Cách chạy quảng cáo Facebook toàn diện, update 08/2023

Siêng Văn 31/07/2023, Cập nhật: 2 tháng trước

công thức Facebook Marketing: Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cao cho năm 2023

Để hiểu cách chạy quảng cáo Facebook toàn diện, lợi ích cao, miễn phí theo phương pháp mới nhất của năm 2023, thì bạn cần làm theo 6 bước dưới đây. Siêng tin tưởng rằng các bạn sẽ dần dần mang lại nhiều doanh thu từ quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của mình.

 

BƯỚC 01: HÃY VẼ CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG

VẼ CHÂN DUNG KHÁCH HÀNGĐây là bước mà bạn cần xác định khách hàng của bạn ở đâu, độ tuổi, giới tính, điện thoại sử dụng, hành vi, nhân khẩu, sở thích liên quan sản phẩm...Việc xác định rõ giúp bạn target và nhắm họ trên các nền tảng Facebook, Tiktok, Google...Một cách chính xác và thuận lợi thông qua dữ liệu chân dung của họ.

Đây là hình ảnh giao diện khi thao tác Target đối tượng trong FacebookĐây là hình ảnh giao diện khi thao tác Target đối tượng trong Facebook

 

Cách vẽ chân dung khách hàng

cách vẽ chân dung khách hàng


 

BƯỚC 02: HÃY TẠO CONTENT SẢN PHẨM

Đây là bước bạn đăng các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ lên fanpage để khách trải nghiệm hoặc hiểu rõ giá trị mà bạn đang cung cấp. Những bài này càng mang đến trải nghiệm tốt, càng dễ hiểu giá trị và lợi ích thì khả năng khách bị kích thích, phát sinh nhu cầu càng cao. Để tạo Content sản phẩm/dịch vụ bạn cần 3 loại bài viết.
Bước 01: Chụp ảnh/quay sản phẩm hay dịch vụ cận cảnh, chân thực của bạn
Để người xem cảm nhận rõ nét, tường tận, chân thực sản phẩm/dịch vụ của bạn. Việc này giống như khách vào cửa hàng xem sản phẩm/dịch vụ cụ thể, tận mắt, tin tưởng đúng sản phẩm/dịch vụ họ đang cần.
(ví dụ như Brandee chụp ảnh nhân sự, lớp học, đây là một phần hình ảnh của khóa học tại Brandee)

(Ví dụ OaniSpa chụp ảnh cơ sở vật chất, con người của dịch vụ Spa tại OaniSpa)

Bước 02: Ảnh/video mà khách trải nghiệm sản phẩm hay dịch vụ 
Để người xem cảm giác như đang cầm, nắm sản phẩm/dịch vụ của bạn ngoài thực tế. Việc này giống như khách vào cửa hàng được sờ, vọc thử, trải nghiệm thử sản phẩm/dịch vụ của bạn.
(Ví dụ OaniSpa chụp ảnh khách trải nghiệm dịch vụ tại Spa)

Xem chi tiết hơn tại https://oanispa.com/


Bước 03: Thiết kế Ảnh/video về các tính năng chuyên sâu
Để người xem như được bạn tư vấn chuyên sâu, hiểu rõ các giá trị mà sản phẩm/dịch vụ của bạn mang lại. Việc này giống như khách vào cửa hàng, sau khi xem xong, sờ thử, vọc thử thì được nhân viên bạn tư vấn chuyên sâu, chuyên nghiệp những giá trị bên trong.
(Ví dụ: để học viên hiểu các giá trị của khóa học Digital Marketing tại Brandee thì Brandee thiết kế các nội dung tư vấn chuyên sâu để học viên hiểu rõ)
thông tin nội dung sản phẩm chuyên sâu
Xem chi tiết hơn tại https://brandee.edu.vn/khoa-hoc/ky-thuat-vien-digital

Ví dụ: những bài đăng nội dung về sản phẩm/dịch vụ trên fanpage (trong trường hợp này của Brandee là khóa học)

Brandee đăng video giới thiệu khoá học
Link bài trên fanpage: www.t.ly/6Uc4

Link bài album trên fanpage: t.ly/99vuB

 

Tham khảo thêm 3 giai đoạn tạo nội dung cho sản phẩm

 

Tham khảo thêm một số bài content sản phẩm/dịch vụ chất lượng trên fanpage:
Ví dụ như Học viện Brandee đăng video giới thiệu khoá học hay Ru9 giới thiệu những tính năng vượt trội của Nệm FOAM RU9:

Brandee đăng video giới thiệu khoá học
Link bài trên fanpage: www.t.ly/Cl8Ti 

Link bài album trên fanpage Ru9: www.t.ly/OuIP9

 


Link bài trên fanpage Lock&Lock: www.t.ly/rCJq9

Link bài album trên fanpage Brandee: www.t.ly/DayUYLink bài 01 ảnh trên Coolmate: www.t.ly/Cl8Ti

Link bài album trên Seoul Center: www.t.ly/OuIP9


 

BƯỚC 03: HÃY TẠO CONTENT MARKETING

hãy tạo content marketing

Content Marketing khác gì so với content sản phẩm?
Content sản phẩm là dạng content chỉ nói về sản phẩm/dịch vụ, sẽ thiên về tính năng, kỹ thuật, thông số và thường được viết bởi người tạo ra sản phẩm/dịch vụ.
Content Marketing là content viết theo phong cách quảng cáo, tiếp thị nên sẽ thiên về lợi ích, giá trị, phải thú vị, lôi cuốn và hấp dẫn người xem.

Đối với content Marketing bạn cần phải có 3 dạng nội dung, đó là:

  • Những bài content giới thiệu lợi ích, giá trị hoặc quy trình trải nghiệm 
  • Những bài content thúc đẩy hành động mua lần đầu hoặc lỗi kéo khách trải nghiệm lần đầu.
  • Và những bài content thúc đẩy mua lặp lại.

Những bài content Marketing phải hấp dẫn, mới mẻ, lôi cuốn và phù hợp trên các nền tảng MXH để bạn chạy các chiến dịch quảng cáo thu hút khách hàng số lượng lớn hiệu quả.
 

Ví dụ content tư vấn để Marketing, quảng cáo:

  

Ví dụ content kích thích mua lần đầu: 
Hãng xe Mitsubishi tổ chức thường xuyên các chương trình trải nghiệm ở tất cả các thành phố lớn nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm lần đầu các dòng xe của hãng. Hay quán cafe Thachy họ tặng 100 ly cafe cho 10 ngày đầu khai trương quán và ưu đãi 10% tổng bill.

mitsubishi tổ chức ngày hội trải nghiệm các dòng xe 

 

Ví dụ content kích thích mua lặp lại và nhắc khách hàng quay lại: 

ConCưng thường xuyên kết hợp với các nhãn hàng tạo các chương trình ưu đãi lớn để nhắc khách hàng ghé cửa hàng con cưng để nhận thưởng và mua sắm. Hay Xanh SM kích thích khách cũ đặt xe lại, truyền miệng cho khách mới bằng cách tặng Voucher giảm 34% cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

CON CƯNG kích thích khách quay lại mua hàng 

 

BƯỚC 04: TRÌNH BÀY BÀI ĐĂNG TRÊN FANPAGE 

Ở siêu thị các nhãn hàng rất quan trọng việc trưng bày sản phẩm, một vị trí tốt, bắt mắt sẽ mang lại rất nhiều lượt mua. Cho nên trên Facebook cũng vậy, bạn cần trình bày đẹp trên Fanpage để khi chạy quảng cáo khách sẽ vào Fanpage để xem kỹ hơn và bị thuyết phục hoàn toàn về sản phẩm, vệ dịch vụ và về các hoạt động uy tín của bạn.

cách thức trình bày fanpage chuyên nghiệp cho việc quảng cáo hiệu quả

cách thức trình bày fanpage chuyên nghiệp cho việc quảng cáo hiệu quả

cách thức trình bày fanpage chuyên nghiệp cho việc quảng cáo hiệu quả

cách thức trình bày fanpage chuyên nghiệp cho việc quảng cáo hiệu quả

 BƯỚC 05: CHẠY QUẢNG CÁO ĐỂ MUA LẦN ĐẦU


Đây là một kỹ thuật quảng cáo hớt váng, một cách quảng cáo tập trung hiển thị chỉ 2 đối tượng khách hàng tiềm năng nhất trên thị trường, đó là khách đang quan tâm và đã từng mua sản phẩm hiện tại mà bạn đang bán.(Cũng bao gồm sản phẩm mà có thể thay thế cho sản phẩm bạn đang bán hoặc sản phẩm của đối thủ). 

Để quảng cáo hớt váng hiệu quả bạn cần tham khảo những nội dung bên dưới:


Chuẩn bị: những "content kích thích mua lần đầu hoặc mời dùng thử, trải nghiệm thử"
Sau đó thực hiện các bước tại đây:

THIẾT LẬP CẤP ĐỘ CHIẾN DỊCH
Tạo chiến dịch tại đây https://www.facebook.com/adsmanager

Chọn mục tiêu chiến dịch
thì ưu tiên mục tiêu sinh ra hành động mua hàng như Tin nhắn/tìm kiếm khách hàng tiềm năng (đăng ký form) hay Lưu lượng truy cập (truy cập website để mua hàng hoặc liên hệ)

Thử nghiệm A/B
Chỉ bật chức năng này nếu bạn chạy ngân sách trên 10 triệu, chưa đánh giá được bài quảng cáo nào hiệu quả trong nhiều bài của bạn hay đối tượng nào hiệu quả trong các lựa chọn đối tượng của bạn. Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/help/1738164643098669?id=445653312788501

Tích chọn ngân sách Advantage+ > Chọn ngân sách chiến dịch
Khi chọn chức năng này sẽ giúp cho chi phí trung bình mỗi tin nhắn, mỗi tương tác của toàn bộ chiến dịch sẽ rẻ hơn.
Ưu tiên chọn chiến dịch hằng ngày nếu bạn cần vị trí hiển thị quảng cáo tốt và bạn chạy sản phẩm ở phân khúc khá hoặc cao. Nếu phân khúc thấp, đối tượng sử dụng nhiều thì có thể chọn trọn đời sẽ có chi phí trung bình tốt hơn. Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/help/2177212182495139?id=629338044106215

Chọn chiến lược giá thầu chiến dịch
Ưu tiên chọn giới hạn giá thầu (nếu ngành cạnh tranh và quy mô đối tượng nhỏ, còn chạy toàn Việt Nam hay quy mô đối tượng lớn thì có thể chọn số lượng cao nhất). Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/m/one-sheeters/facebook-bid-strategy-guide

Lên lịch quảng cáo
Chạy quảng cáo theo lịch nếu bạn thấy khách hay nhắn tin hoặc mua hàng vào giờ cụ thể nào đó trong ngày để tối ưu chi phí chuyển đổi và tăng sức cạnh tranh của quảng cáo. Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/help/1037425549606837?id=629338044106215

THIẾT LẬP NHÓM QUẢNG CÁO 

Vị trí chuyển đổi
Vị trí chuyển đổi thì chọn tin nhắn hoặc trang web để ưu tiên người tương tác và hay nhắn tin hoặc hay click vào website. Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/help/1431172887335181

Mục tiêu về hiệu quả
Ưu tiên chọn nhấp để nhắn tin nếu chọn vị trí chuyển đổi là ứng dụng nhắn tin. Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/help/1000688343301256

Hạn mức giá thầu
Set giá thầu khá hoặc cao so với mức chi trả của bạn trước đây điều này giúp quảng cáo hiển thị vị trí tốt hơn so với các nhà quảng cáo khác nhưng chi tốn thêm ít chi phí. Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/help/491846184627504?id=2196356200683573

Thời điểm tính phí
Để mặc định là lượt hiển thị.

Ngân sách và lịch chạy
Bạn nên chạy tối thiểu khoản 7 ngày và ngân sách tối thiểu 165k. 

Lên lịch quảng cáo
Nếu bạn chọn ngân sách trọn đời và chạy quảng cáo theo lịch trình thì bạn sẽ hiển thị chức năng để chọn giờ và ngày để lên lịch. Còn chạy ngân sách hàng ngày sẽ không chọn được. Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/help/1037425549606837?id=629338044106215

Đối tượng > Đối tượng tùy chỉnh
Bỏ trống nếu bạn muốn tiếp cận và bán hàng khách mới

Vị trí 
Chọn vị trí theo chân dung khách hàng của bạn. Tuy nhiên, nếu thường xuyên chạy ngân sách nhỏ thì bạn nên thu hẹp vị trí của khách hàng lại ở từng giai đoạn phát triển.

Độ tuổi
Chọn độ tuổi theo chân dung khách hàng của bạn. Tuy nhiên, nếu thường xuyên chạy ngân sách nhỏ thì bạn nên thu hẹp độ tuổi chân dùng của khách hàng lại.

Giới tính
Chọn vị trí, độ tuổi, giới tính theo chân dung khách hàng của bạn. Lưu ý, khi chạy quảng cáo Facebook giới tính nam khó thuyết phục bằng quảng cáo hơn nữ. Và một số mặt hàng Nam ít quan tâm, ít nhắn tin mua hơn nữ.

nhắm mục tiêu chi tiết quảng cáo Facebook

Nhắm mục tiêu chi tiết
Chọn từ khóa của các sản phẩm hiện tại, nếu quy mô đối tượng ước tính còn nhỏ thì có thể thêm các từ khóa sản phẩm liền trước và liền sau. (xem lại bước số 1 là vẽ chân dung khách hàng). Đọc thêm giải thích của Facebook https://www.facebook.com/business/help/182371508761821?id=176276233019487 

Ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ ưu tiên theo ngon ngữ của khách hàng tiềm năng.

Lưu đối tượng này 
Hãy click chọn lưu đối tượng này lại để sử dụng cho các chiến dịch sau này mà không tốn thời gian lựa chọn và thiết lập lại.

vị trí quảng cáo facebook
Vị trí quảng cáo > vị trí quảng cáo thủ công

Thiết bị
Ưu tiên chọn thiết bị di động nếu khách hàng của bạn chủ yếu là người trẻ và nữ vì họ chủ yếu dùng điện thoại để nhắn tin cho bạn.

Chỉ khi được kết nối Wi-Fi
Tích chọn Chỉ khi được kết nối Wi-Fi để hiệu quả hơn khi bạn chạy ngân sách nhỏ.

NỘI DUNG QUẢNG CÁO
THIẾT Lập nội dung quảng cáo facebook

Thiết lập quảng cáo
Ưu tiên chọn bài viết có sẵn để khi chạy quảng cáo thì lượt comment, like bài sẽ hiển thị ngay trên fanpage. Ngoài ra, chọn bài trên fanpage giúp bạn chọn bài tốt.

Quảng cáo đa bên

Với quảng cáo đa bên, mọi người có thể khám phá và so sánh sản phẩm từ nhiều doanh nghiệp. Nhà quảng cáo có thể đặt đơn vị quảng cáo này trên một số vị trí trên Facebook và Instagram để có cơ hội được những người gần đây đã tỏ ra quan tâm đến các sản phẩm và doanh nghiệp liên quan khám phá.

 

Trong đơn vị quảng cáo đa bên, quảng cáo được cá nhân hóa từ nhiều doanh nghiệp khác nhau sẽ hiển thị theo định dạng quay vòng bên dưới quảng cáo mà người đi mua hàng gần đây đã tương tác. Ví dụ: quảng cáo váy cưới có thể xuất hiện bên cạnh quảng cáo bánh cưới của một thương hiệu khác. Nhà quảng cáo quyết định nút hành động trong quảng cáo đa bên của họ sẽ chuyển mọi người đến đâu. Cuối thẻ quay vòng sẽ có nút hành động liên kết đến bảng feed quảng cáo để người đi mua hàng có thể khám phá thêm nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan (hiện chỉ có trên Instagram).

 

Chọn bài hoặc tạo nội dung
Là cách mà bạn tạo quảng cáo bằng bài viết có sẵn trên fanpage, trên creative hub hoặc tạo mới hoàn toàn trong Trình quản lý quảng cáo. Xem thêm hướng dẫn từ Facebook https://www.facebook.com/business/help/374756690038600

Nút kêu gọi hành động
Nút kêu gọi hành động trong Trình quản lý quảng cáo trên Meta khuyến khích mọi người thực hiện hành động ngay từ quảng cáo. Nút kêu gọi hành động bạn chọn nên hỗ trợ mục tiêu kinh doanh và phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Tìm hiểu cách thêm nút kêu gọi hành động vào quảng cáo mới.
Xem thêm các gợi ý của Facebook https://www.facebook.com/business/help/621765098354751

Chỉnh sửa vị trí quảng cáo
Là cách bạn Tùy chỉnh nội dung quảng cáo theo vị trí quảng cáo mà bạn chọn. Bạn có thể dùng ảnh khách nhau hoặc video và ảnh khác nhau cho từng vị trí quảng cáo.

Xem thêm hướng dẫn từ Facebook https://www.facebook.com/business/help/127128577862845

 
BƯỚC 06: CHẠY FACEBOOK ADS MUA LẶP LẠI

Đây là kỹ thuật quảng cáo phễu Marketing, một chiến thuật bám đuổi, tiếp thị lại những đối tượng khách hàng đã từng tương tác, từng trải nghiệm, từng nhắn tin fanpage hoặc từng mua hàng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là để khách mua lặp lại ngoài chạy quảng cáo bạn có khá nhiều khác như đăng lên group cộng đồng khách hàng hoặc group hỗ trợ zalo, messenger của khách hàng hoặc đăng profile Facebook cá nhân.

Hãy cùng Siêng tham khảo những nội dung quan trọng để có một chương trình quảng cáo phễu Marketing hiệu quả bạn nhé.
 

Tạo các tệp đối tượng khách hàng tuỳ chỉnh
Click đường dẫn này để bắt đầu tạo tệp đối tượng https://adsmanager.facebook.com/adsmanager/audiences
Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạp tệp của Facebook tại đây https://www.facebook.com/business/help/221146184973131

Bạn biết cách xây dựng các đối tượng tiềm năng từ sđt, từ tương tác fanapge, từ lượt xem video. Giúp bạn chỉ hiển thị quảng cáo cho các đối tượng này nên ít tốn kém.

Tìm hiểu thêm về đối tượng Facebook (click link)

 

Chạy quảng cáo reTarget đối tượng tuỳ chỉnh.

Để quảng cáo phễu Marketing hiệu quả bạn cần tham khảo những nội dung bên dưới:
Tạo chiến dịch tại đây https://www.facebook.com/adsmanager

Xem hướng dẫn cơ bản cách tạo chiến dịch của Facebook
https://www.facebook.com/business/ads

Xem một số lưu ý của Brandee khi chạy chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả như cần phải chọn đối tượng tuỳ chỉnh khi chạy quảng cáo phễu Marketing

Các nhóm đối tượng đã tương tác Fanpage, đã có nhu cầu về sản phẩm/dich vụ để quảng cáo lại chỉ những người đó thấy thì lượt mua hàng sẽ rất cao mà ít tốn kém.

Khi chọn đối tượng tuỳ chỉnh xong, nếu các tệp nhỏ thì bạn nên tích thêm đối tượng tuỳ chỉnh ở đây và tiếp hành thiết lập nhắm mục tiêu chi tiết. Với lựa chọn này bạn sẽ quảng cáo cho khách nằm trong tệp tuỳ chỉnh và khách ở ngoài tệp. (xem hình bên dưới)

Lựa chọn thứ 2 là nếu tệp của  bạn có số lượng lớn thì tôi khuyên bạn không nên tích chọn thêm đối tượng advantage+. Sau khi chọn xong thì các bạn thiết lập các bước còn lại theo hướng dẫn của Facebook hoặc theo kinh nghiệm lựa chọn đối tượng của bạn ở bước só 5 (quảng cáo cho khách mua lần đầu).

 

Khi đã đọc đến đây thì bạn có thể đầu tư thêm thời gian triển khai 6 bước trên để đạt được mong muốn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cao. Tuy nhiên, để chắc chắn 100% việc triển khai thành công và hiệu quả thì bạn có thể tham gia khoá học tại Brandee. Ngoài nội dung 6 bước thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, hiểu bản chất - làm chuyên sâu từng nội dung ở 6 bước trên. Việc hiểu chuyên sâu, làm chuyên sâu sẽ bảo đảm cho sự thành công của bạn 100%. Chỉ cần đầu tư học bài bản 01 lần nhưng sẽ giúp bạn làm kinh doanh hiệu quả cả cuộc đời (^_^). 
 


Bởi học viên Brandee ngoài đào tạo thì sẽ đồng hành lâu dài với học viên bằng những giá trị vượt trội như:e
Học kèm bảo đảm bảo sự thành công

học kèm riêng 1 buổi với giảng viên

Kể từ khóa 78, để đảm bảo cho tất cả học viên đều chạy quảng cáo, Marketing hiệu quả cao cho chính sản phẩm/dịch vụ của mình thì #Brandee tổ chức 1 buổi kèm riêng với giảng viên để xem lại các vấn đề trước khi học viên chạy quảng cáo:

1. Xem và tư vấn fanpage của học viên
2. Xem và tư vấn cách làm nội dung chạy quảng cáo của học viên
3. Tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp, hiệu quả lâu dài và xem lại chiến dịch mà học viên đã set để đảm bảo giúp học viên sớm áp dụng thành công trên con đường làm quảng cáo Facebook.


 

ĐƯỢC HƯỚNG DẪN BỞI GIẢNG VIÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM MARKETING

Thầy Siêng là người sáng lập Brandee, có 8 năm đào tạo quảng cáo Facebook chuyên sâu tại Brandee, 12 năm kinh nghiệm làm quảng cáo Facebook. Xem chi tiết về giảng viên https://brandee.edu.vn/pages/pham-van-sieng


Video được hoàn thành 06/11/2017. Update hiện tại là thầy Siêng đã giảng dạy hơn 86 khoá học tại Brandee.
 


HỖ TRỢ SAU KHOÁ HỌC:

Học viên được xem lại video bài giảng và sử dụng công cụ miễn phí đến 2 năm. Đây là thời gian đủ để học viên chắc chắn cho sự phát triển và thành công toàn vẹn.

Triết lý của Brandee là đồng hành học viên lâu dài và mong muốn học viên thành công. Nên học viên sau khi đăng ký sẽ được hỗ trợ qua chat khi gặp vấn đề sau 2 năm.

Triết lý của Brandee là đồng hành học viên lâu dài và mong muốn học viên thành công. Nên học viên sau khi đăng ký sẽ được hỗ trợ qua chat khi gặp vấn đề sau 2 năm.

Bạn sẽ được sử dụng thư viện công cụ trả phí của Brandee như ChatGPT-plus, Canva Pro, Stock Adobe, FreePik, Filmora, FPT.AI miễn phí trong vòng 2 năm.

 


NHẬN CHỨNG CHỈ marketing UY TÍN ĐỂ DỄ XIN VIỆC

 


HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ VỀ BRANDEE:

 

Những lời khen tặng, sự hài lòng và cộng đồng học viên thành công là điều quý giá nhất mà đội ngũ Brandee gìn dữ trong suốt 8 năm đào tạo của mình.Những lời khen tặng, sự hài lòng và cộng đồng học viên thành công là điều quý giá nhất mà đội ngũ Brandee gìn dữ trong suốt 8 năm đào tạo của mình.
👉  Xem review của học viên đã từng học tại BrandeeHÌNH THỨC HỌC TẠI BRANDEE:

Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách để học tại Brandee: đó là học trực tiếp tại lớp, ở nhà học từ xa qua LiveStream và học Online mọi lúc mọi nơi.

học quảng cáo Facebook Marketing trực tiếp tại lớp học quảng cáo Facebook marketing online từ xa livestream học quảng cáo Facebook marketing online trực tuyến

 

Mời các bạn xem qua video demo, chất lượng Full HD(1080p). Đây là những video được quay lại ở mỗi buổi học và được xử lý để học viên xem lại khi vắng, khi rãnh hoặc vào học trực tiếp lúc thầy giảng qua LiveStream.

 

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG


Học viên đã làm quảng cáo Facebook hiệu quả cao. Đây là những câu chuyện người thật việc thật từ học viên tại Brandee.
Chị Chung (link Facebook) - Kinh doanh sản phẩm túi hút chân không đã chạy Google ads và Facebook thành công
Chị Liên (Link Facebook) – Chủ sáng lập thương hiệu Cao Chè Vằng Mệ Đoan.
Em Công (Link Facebook), sinh viên năm cuối ĐH Sự Phạm Kỹ thuật - đã chạy Bất Động Sản thành công khi đang học.

Xem các CaseStudy học viên Brandee thành công: Ngọc TúPhong HoLan NguyễnThu HằngJasper NeThành KhoaChang ChangThế SơnThiên Ân7 học viên khoá 53Duy TrungTrọng DuyĐinh MaiPhạm Quang Huy, Hùng NguyễnAnh TiềnHoàng Hiếu (BĐS), Ái Hoa (Đồ chơ trẻ em), Chị Quế (Spa, mỹ phẩm), Tiến Đạt (BĐS Đất Xanh)   

 

liên hệ với Brandee qua zalo

Siêng Văn 31/07/2023, Cập nhật: 2 tháng trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận