Học gì để tự làm Digital Marketing mà không tốn 5 - 10tr thuê dịch vụ

Siêng Văn 20/11/2023, Cập nhật: 9 ngày trước

Có thể tự làm Digital Marketing mà không cần thuê dịch vụ bên ngoài?

Câu trả lời là có, đó là đầu tư học từ 3 buổi đến 1 tháng là có thể làm hiệu quả. Chi phí học chỉ từ 1,5Tr (cho khóa Google Ads, Tiktok Ads) hoặc full khóa thì cần học 21 buổi.

Bởi việc thuê Dịch vụ Marketing là rất rũi ro, vì:

  1. Bạn Không đánh giá được kết quả của đối tác (vì không có tài khoản để xem trực tiếp số liệu thống kê)
  2. Không kiểm tra đối tác có làm đúng cam kết hay chỉ Photoshop hình ảnh để báo cáo kết quả
  3. Thường mất đến 30% -50% ngân sách mỗi tháng cho đối tác nên phần còn lại để thực hiện việc quảng cáo thì rất khiêm tốn.
  4. Không có công cụ kiểm soát việc đối tác có tăng like, tăng tương tác, tăng tin nhắn từ tài khoản ảo hay không.
  5. Không có nhân sự đủ chuyên môn để định hướng, hỗ trợ quá trình đối tác triển khai theo đúng ý bạn nên phần lớn dự án thường thất bại hoặc không đúng kế hoạch đặt ra.

Đây thực trạng đáng buồn mà rất nhiều người thuê dịch vụ đã gặp phải.
Nên các công ty lớn gần như họ chon xây dựng phòng Marketing để tự triển khai, còn doanh nghiệp nhỏ và cá nhân mới kinh doanh thì chọn cách đầu tư học để tự làm dịch vụ Digital Marketing. Đặc biệt, khi học và lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng thì sau đó thuê dịch vụ bên ngoài thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với lúc chưa học (hoặc đào tạo nhân sự, CTV để triển khai) 

 

Vậy nên học gì để tự làm hiệu quả Digital Marketing?

Nên học cách chạy quảng cáo Facebook, Google, Tiktok hiệu quả. Đồng thời học luôn cách thiết kế ảnh quảng cáo bằng Canva và video quảng cáo bằng Capcut. 
Nội dung học tổng quát gồm:

Lộ trình học khóa kỹ thuật viện digital marketing tại đà nẵng


Học Digital Marketing ở đâu chất lượng, uy tín?

khóa học digital marketing tại đà nẵng

 

Bởi học tại Brandee bạn được

Kiểm tra thực hành ở từng buổi học cho từng học viên

 

Khi chạy quảng cáo bạn có

Buổi kèm riêng Học viên được kèm 11 với giảng viên hoặc trợ giảng

 

Bạn chọn cách học phù hợp

👉 Bạn có thể đăng ký học Online, học từ xa Livestream(1080p) hoặc học trực tiếp tại lớp.
cách thức học digital marketing đà nẵng tại Brandee

 

Giáo trình học bài bản


Hãy xem thử video bài giảng (Link bit.ly/4611os4) | sách xem Online (www.bit.ly/3rrtGwL) | Slide (www.t.ly/LW1aw)

 

Công cụ học tập Pro/ Premium

TIẾT KIỆM

Học viên sử dụng công cụ hỗ trợ học tập trong 2 năm kể từ thời điểm đăng ký. Công cụ được lưu sẵn trong menu công cụ của tài khoản học viên.
Công cụ hỗ trợ học tập digital marketing

 

Lộ trình học rất khoa học

Một lộ trình được sắp xếp khoa học giúp bạn đi từ nền tảng đến chuyên sâu một cách hiệu quả, cảm hứng và thích thú việc học nhiều hơn.

Lộ trình học khóa kỹ thuật viện digital marketing tại đà nẵng Lộ trình học khóa kỹ thuật viện Digital Marketing học 21 buổi trực tiếp và 1 buổi kèm riêng.

 

Học phí tốt và linh hoạt

So với các đơn vị ở HCM (học phí tại imta.edu.vn), Hà Nội (xem chi phí tại Á Âu) thì chi phí tại Brandee chỉ bằng 1/2, 1/3 nhưng lại cho phép học viên lựa chọn học cả khóa để chất lượng tốt nhất, học linh hoạt theo từng học phần, hay theo hình thức học.

Học digital marketing tại đà nẵng

 

Chính sách hỗ trợ sau khóa học:

Những quyền lợi và chính sách mà Brandee hỗ trợ học viên sau khi kết thúc lớp học trực tiếp hoặc LiveStream (không bao gồm lớp Online)

hỗ trợ đến 2 năm

chứng chỉ xin việc uy tín

dùng tool trả phí lên đến 2 năm

học livestream cùng lớp

xem video bài giảng 2 năm  

 

Những lời khen tặng, sự hài lòng và cộng đồng học viên thành công là điều quý giá nhất mà đội ngũ Brandee gìn dữ trong suốt 8 năm đào tạo của mình.

 

Bởi thành công của bạn là thành quả lớn nhất của Brandee

GIỚI THIỆU BRANDEE

brandeeXuất thân từ Đại Học Đà Nẵng từ 2015, sau 2 năm Brandee đã trở thành đơn vi dẫn đầu tại Đà Nẵng và sau 8 năm Brandee đã khai giảng khóa Digital Marketing thường xuyên tại Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn vượt qua các thương hiệu từ Hà Nội,  HCM để trở thành học viện được người miền trung tin chọn. Bởi Brandee được dẫn dắt bởi thầy Siêng, người có quyết tâm muốn “giúp mọi người làm Marketing tốt hơn” bằng các phương pháp đúng đắn khi tập trung vào hành vi và cảm xúc khách hàng. Cũng vì Brandee hiểu người Đà Nẵng, miền trung hơn nên cung cấp dịch vụ đào tạo gần gũi, thân thiện, hỗ trợ lâu dài với mức chi phí chỉ bằng 70% so với các đơn vị khác. Với kinh nghiệm 86 khóa học, gần 8 năm đào tạo Digital Marketing chất lượng cao, cùng đội ngũ tận tâm, hết lòng vì học viên Brandee mang đến một chương trình 3 tốt. Chất lượng tốt  - Hỗ trợ lâu dài - Chi phí tốt với hơn 171 review (5⭐️) từ học viên  https://www.facebook.com/brandee/reviews.

 

GIẢNG VIÊN SIÊNG VĂN

giảng viên siêng vanTốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Marketing tại Đại Học Kinh Tế, thầy Siêng là Phó Chủ Nghiệm CLB Marketing, vừa là người tổ chức rất nhiều chương trình sinh viên tại các trường Đại Học, cao đẳng. Khi còn là sinh viên năm 4, thầy đã được nhận vào làm tại công ty cổ phần công nghệ Vivicorp (trụ sở Hà Nội) với vai trò chuyên viên Marketing. Tại đây, thầy là người quản lý các dự án Digital Marketing cho khách hàng và cho toàn bộ hoạt động Marketing của công ty. Sau gần 4 năm công tác với vai trò Phó Giám Đốc Marketing, thầy nhận ra cộng đồng chưa có một đơn vị đào tạo Digital Marketing bài bản lấy tư duy Marketing làm nền tảng... Cho nên, thầy thành lập Brandee để mang đến một chương trình đào tạo Chất Lượng Cao. Thầy còn là người đưa ra lý thuyết "kỹ thuật quảng cáo hớt váng", "Nâng cao kỹ thuật phễu Marketing" trong Google Ads và Facebook Ads và "Phân loại khách hàng dựa trên giá trị lịch sử" được rất nhiều học viên ứng dụng và gặt hái nhiều thành công. Đồng thời, cũng là người thúc đẩy kỹ thuật làm Marketing theo phễu để tạo nên kịch bản truyền thông toàn diện, đa kênh và đồng bộ từ Web, Zalo, Facebook và Google. Thầy còn thường xuyên giảng dạy Digital Marketing về tại các công ty lớn như Đất Xanh Miền Trung, Thienkim Real, Petrolimex, Viettel, MG Đà Nẵng, Suzuki Đà Nẵng. Chi tiết về thầy Siêng, mời bạn xem tại đây www.t.ly/6mr_

 

Siêng Văn 20/11/2023, Cập nhật: 9 ngày trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận