Tham gia Internship Marketing Online tại Brandee

Phạm Văn Siêng 25/09/2019, Cập nhật: 4 năm trước
Học nghề Marketing Online để làm tại Digital Marketing Agency

Đây là chương trình dành riêng cho các bạn muốn theo đuổi nghề chuyên viên Marketing Online để làm việc cho các Digital Marketing Agency tại ĐN nói riêng như Brandee, Conando, Ctnet, Seadev và trên toàn quốc nói chung.
Chương trình được thiết kế riêng cho học viên Brandee sau khi đã hoàn thành khoá học Marketing Online Chất Lượng Cao. Khi tham gia các bạn sẽ có nhiều cơ hội để cọ xác với các dự án thực tế và học viện trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và đầy cởi mở của Brandee.
NỘI DUNG
✅ Tham gia các dự án thực tế, viết content và chạy quảng cáo Facebook, Google Adwords hoặc làm SEO. Thực hiện các công việc kỹ thuật web, thiết kế web, hosting và học cách dùng thiết bị chuyên dụng cho Marketing Online.
✅ Thời gian: học trong vòng 1 tháng full time 24 ngày làm việc hoặc 48 buổi theo lịch linh hoạt.
✅ Học phí: 990k/tháng ( miễn phí nếu tham gia dự án của Brandee), có thể học thêm 2 hoặc 3 tháng tuỳ vào mong muốn của học viên.
✅ Địa điểm học: tại 02 Thanh Hải, Đà Nẵng
ĐỐI TƯỢNG:
✅
Sinh viên đang thực tập hoặc mới ra trường.
✅ Sinh viên chán học ở trường, muốn tìm con đường nghề nghiệp mới.
✅ Học viên muốn thay đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực Marketing Online.
✅ Học viên trong thời gian nghỉ việc muốn tìm hiểu nghề mới.
CÁCH ĐĂNG KÝ:
Chương trình này chỉ mang tính hỗ trợ nên không ưu tiên đăng ký đại trà. Nếu học viên muốn đăng ký vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh.   Chat messenger:  https://www.messenger.com/t/brandee.xyz   Gọi trực tiếp:  0932535927 (click gọi)
Phạm Văn Siêng 25/09/2019, Cập nhật: 4 năm trước