Khoá học Marketing Online chất lượng cao

3.500.000₫
Khoá học Marketing Online chất lượng cao

SỰ TẬN TÂM, VỚI KỸ THUẬT CAO VÀ TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO ĐỂ LÀM VIỆC
Brandee sẽ giúp bạn thành công với khoá học Marketing Online, SEO, Facebook. Xem review của học viên

Sự thật #01: Chỉ cần học Marketing Online tại Brandee chăm chỉ, học xong bạn sẽ được nhiều công ty mời về làm hoặc có việc ngay.
Sự thật #02: Để làm Facebook tốt bạn cần phải biết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, thiết kế ảnh, video đẹp và tận dụng website.
Sự thật #03: Để làm SEO tốt bạn phải tự thiết kế web, tạo web vệ tinh, design ảnh, video đẹp và tận dụng Facebook để đẩy SEO.
Sự thật #04: Tư duy Marketing Online bạn phát triển thì làm web, làm SEO, quảng cáo Google hay bán hàng Facebook đều hiệu quả. 
Sự thật #05: Để học Marketing Online bài bản, chuyên nghiệp bạn cần phải đến trực tiếp tại trung tâm, nghe chuyên gia chia sẻ, thực hành thực tế, có giáo trình chuyên nghiệp để học. Không nên học qua youtube, các khoá học trực tuyến khác chỉ làm bạn tốn thời gian và tiền bạc. Bạn có thể chat với giảng viên để được tư vấn kỹ hơn tại đây.

 

NHỮNG HỌC VIÊN TỪ BRANDEE ĐÃ THÀNH CÔNG TỪ MARKETING ONLINE, KINH DOANH ONLINE
Toàn nguyễnToàn Nguyễn hiện đang là trưởng phòng IT của Holiday Beach Hotel.
Mức thu nhập: 08 triệu/tháng,
Lĩnh vực: Quảng cáo Online , Thiết kế web, SEO
Toàn là học viên khoá 14 của Trung tâm.


Ninh đônKhoa Mai hiện đang là giám đốc điều hành của công ty chuyên về cửa Adoor.vn.
Mức doanh thu: 2 tỷ đ/tháng (Link)
Lĩnh vực: quản lý điều hành, chạy Facebook ads, quảng cáo Adwords, SEO.
Xem clip về Khoa Mai (link)


Thảo lêLê Diệu Thảo | hiện đang là quản lý cửa hàng Vietel với mức thu nhập 30 triệu/tháng, sau khi học xong Thảo phát triển kinh doanh Online chăn ga, gối nệm của gia đình với mức doanh thu giao động từ 500tr/tháng lên gần 1 tỷ/tháng. 
Lĩnh vực: Viễn Thông, ADSL và chăn ga, gối nệm
Xem thêm fanpage của Thảo (Link)


Alex NguyễnAlex Nguyen | Đỉnh điểm team của Alex đạt thu nhập từ youtube là 13000$/tháng
Mức thu nhập đỉnh điểm: 300 triệu/tháng (Link)
Lĩnh vực: Video Youtube cho trẻ em (Link)
Học Viên Brandee (khóa Marketing Online 07)


Tuan nguyenTuan Nguyen đang là CEO của công ty Wose (SEO) do Tuấn thành lập 1 năm trước
Mức thu nhập: 10 triệu/tháng, (Link)
Lĩnh vực: Cung cấp dịch vụ SEO, Marketing Online
Học Viên Brandee (Khóa Marketing Online 01)


Trung ToVăn Ngọc Tân là CEO công ty SMod, chuyên về các giải pháp Make Money Online.
Mức thu nhập: 40 – 60 triệu/tháng, (Link)
Lĩnh vực: Offer app, Affiliate
Học Viên Brandee (Khóa Marketing Online 02)


quoc ngoc

Quốc Ngọc đang là trưởng bộ phận Marketing Online của Hoàn Mỹ Hospital. 
Mức thu nhập: 08 triệu/tháng,
Lĩnh vực: Facebook Marketing, Marketing Online cho y tế.
Học Viên Brandee (Khóa Marketing Online 11)

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE:
Gồm 14 buổi học, 6 học phần và hơn 120 module thực hành về Web, SEO, Adwords, Facebook, Photoshop, Video Marketing.

BUỔI 01, 02, 03, 04  Hướng dẫn tự thiết kế, xây dựng website chuẩn mobile (Giao diện tương thích) để hỗ trợ quảng cáo Facebook, hỗ trợ làm SEO, chạy quảng cáo reMarketing và kinh doanh Online. Có website học viên có thể chơi Affiliate Marketing, Google Adsense, Make money online hoặc giúp công ty bạn làm 1 website với chi phí thấp. Xem các ví dụ website của học viên cũ: 
sonphamit.comtanglonghuu.comthanhthuy.com
Xem thêm: nội dung chi tiết học phần thiết kế website WordPress

 

BUỔI 05, 06, 07, 08 – Thực hành SEO website: Sau khi thiết kế được website riêng thì học viên sẽ thực hành SEO ngay trên website của mình và làm nhiệm vụ thực tế theo đúng quy trình SEO để hoàn thành chứng chỉ học phần SEO và có thể tự SEO cho website của mình. Học phần này giúp học viên có thể quảng bá website của mình trên kết quả tìm kiếm của Google. Từ đó thu hút khách hàng từ Google về website của mình.
Xem thêm: nội dung chi tiết học phần làm SEO

 

BUỔI 09, 10, 11 – Facebook Marketing và quảng cáo Facebook một cách hiệu quả: Ở học phần này học viên được hướng dẫn
– Sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook như Page365, Haravan Page hay Pancake
– Hướng dẫn chạy quảng cáo nền tảng, hiểu từng nội dung nhỏ khi tiết lập thông số quảng cáo trên Facebook.
– Hướng dẫn tạo các tệp khách hàng để quảng cáo trúng đích hơn và hiệu quả hơn cho từng đối tượng.
– Hướng dẫn thiết lập reTarget hay reMarketing (tiếp thị lặp lại) để báo đuổi và nhắc nhở nhóm khách hàng đã từng truy cập website và xem video.
– Hướng dẫn ứng dụng chiến lược quảng cáo theo mô hình phễu Marketing, một mô hình được nhiều công ty hiện nay áp dụng.
Xem thêm: nội dung chi tiết học phần quảng cáo Facebook

 

BUỔI 12 – Hướng dẫn thiết kế photoshop CS 06: Làm Marketing Online thì không thể thiếu các kỹ năng về Photoshop và đó là lý do mà buổi cuối Trung Tâm hướng dẫn học viên của mình thiết kế photoshop dựa trên giáo trình được biên soạn bài bản.

 

BUỔI 13 – Hướng dẫn thiết kế Video: Video là nội dung sẽ được người xem thích thú và ưa thích trên bất kỳ website hay ứng dụng nào. Việc biết thiết kế Video đó là lợi thế tuyệt đối của học viên để tự tin truyền thông Marketing Online hiệu quả trên mạng xã hội. Đặc biệt, giỏi thiết kế Video sẽ là lợi thế để học viên kiếm tiền trên Youtube. Xem ví dụ Video bên dưới:

 

BUỔI 14 – Hướng dẫn quảng cáo Google Adwords: được hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords bài bản và hiệu quả. Được share tài khoản Adwords của trung tâm để học viên tham khảo và nhìn dữ liệu thực tế mà chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn thi để nhận chứng chỉ từ Google cho nhà quảng cáo Google adwords chuyên nghiệp ( Google Adwords Certificate). Có chứng chỉ từ Google cấp bạn sẽ được gọi là “professional” trong quảng cáo trực tuyến. Xem thêm minh các họa học viên đạt chứng chỉ Google Adwords. Nguyễn Văn RinVĩ Quốc HùngTăng Long HữuNguyễn Thị NhânPhan Thị Thu. Xem thêm video về Google Adwords.

 

FAQ – HỎI ĐÁP NHANH VỀ KHOÁ HỌC:
Khi học, em xin nghỉ 1 buổi vì công việc đột xuất thì trung tâm có đào tạo lại cho em không? => Trả lời: Có, em được đào tạo lại nội dung buổi đó ở khoá tiếp theo hoặc em có thể đi học sớm vào buổi tiếp theo để được hỗ trợ viên hướng dẫn lại hoặc cả 2.
Em tốt nghiệp kinh tế/ngoại ngữ thì em học Marketing Online có phù hợp không? => Trả lời: có, Marketing Online rất cần thiết cho các bạn làm kinh doanh và Marketing để tiếp cận khách hàng hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.
Em chỉ thành thạo tin học văn phòng thì em có theo kịp lớp không? => Trả lời: Có, nếu em chăm chỉ thực hành đầy đủ các bài thực hành khóa học cả trên lớp và làm thêm ở nhà, đọc thêm các tài liệu do giảng viên cung cấp. Đặc biệt coi trọng và dành nhiều thời gian làm web.
Em học nhưng nghỉ nhiều, em có bảo lưu được không? => Trả lời: có, em được quyền bảo lưu kết quả và tham gia học lại vào khoá sau hoặc ở các khoá khác bất kỳ trong vòng 6 tháng trở lại mà không đóng thêm học phí hay các khoản phí khác.
Em đăng ký và nộp học phí sớm thì có khác gì so với nộp gần ngày khai giảng? => Trả lời: khác, em sẽ được giảm học phí, được nhận tài liệu, công cụ Marketing Online để đọc trước, nghiên cứu trước thì khi vào học sẽ học hiệu quả và nhanh hơn các bạn khác trong lớp.
Em đã đăng ký – nộp học phí sớm, sau đó em rủ thêm bạn đăng ký thì bọn em có được tính là đăng ký nhóm không=> Trả lời: có, 2 em vẫn được tính là đăng ký nhóm và chỉ nộp học phí theo mức của nhóm. Em nào đã nộp học phí trước thì được trung tâm hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng.
Em học xong thì có thể bảo đảm xin việc làm Marketing Online được không? => Trả lời: không bảo đảm 100% có việc ở các công ty lớn nhưng bảo đảm hơn 90% được nhận thử việc ở các công ty nhỏ và vừa.
Học xong, em muốn học việc tại Trung Tâm Brandee được không? => Trả lời: được, em được tham gia học việc fulltime tại công ty Brandee trong 1 tuần. Mục tiêu là đạt được cấp độ của người học việc để trở thành thử việc tại công ty Brandee.

THỜI GIAN HỌC: 01 tháng, học vào 19h tối, Thứ 2,4,6 ( 14 buổi có giảng viên trực tiếp hướng dẫn)
LỊCH KHAI GIẢNG: 19h ngày 17/04/2017 tại 101 Lê Lai, Đà Nẵng.
HỌC PHÍ: 3.500.000 vnđ, tuy nhiên học viên có thể đăng ký, nộp học phí sớm theo cá nhân hoặc theo nhóm để tiết kiệm:

Cá Nhân 3,5 triệu
(Sau 10/04)
2,8 triệu
(Trước 10/04)
2,6 triệu
(Trước 04/04)
Theo nhóm 3 triệu
(Sau 10/04)
2,6 triệu
(Trước 10/04)
2,4 triệu
(Trước 04/04)

Thông tin chuyển khoản:
Quản lý: Phạm Văn Siêng, Techcombank Hải Châu, Đà Nẵng. STK: 10423823470017
Kế Toán
: Nguyễn Thị Quỳnh Linh, Vietcombank Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. STK:0041000178630

Nội dung chuyển khoản: “Ho va ten”+”nop hoc phi Marketing Online”+”brandee khoa 28”


chat facebookgoi-ngay1dang-ky-2


CHỨNG CHỈ CỦA KHÓA HỌC:
a) Chứng chỉ Trung Tâm Đào Tạo Brandee cấp

b) Chứng chỉ quốc tế do Google cấp bằng English và thi trên ngôn ngữ English

 

c) Chứng chỉ toàn quốc do Google cấp thi bằng ngôn ngữ tiếng Việt:

 

NHỮNG ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC:

1. Phòng học được trang bị máy tính hiện đại
phòng thực hành marketing online tại brandee

2. Học một lần nhưng được hỗ trợ cả đời: Trung tâm phát triển Group Facebook “Trung Tâm Hỗ Trợ Học Viên Brandee” để hỗ trợ học viên sau khi học. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ viên và nhân sự của Trung Tâm Brandee hướng dẫn một cách nhiệt tình trước, trong và sau khóa học.

 

3. Được giới thiệu việc làm Marketing Online nếu bạn đang tìm việc: Trung tâm xây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp tại thành phố Đà Nẵng trong cộng đồng Marketing Online nên dễ dàng tìm thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự Marketing Online và giới thiệu cho học viên của mình. Ngoài giới thiệu, trung tâm còn tư vấn cách làm hồ sơ và xây dựng hình ảnh cá nhân để hấp dẫn nhà tuyển dụng. Danh sách tổng hợp việc làm cho học viên

4. Giáo trình đào tạo hoàn toàn đặc biệt: Toàn bộ giáo trình đào tạo được biên soạn trên một nền tảng chuyên dụng dành cho Online Documentation. Với kiểu tài liệu này thì học viên sẽ tiện lợi hơn khi nghiên cứu và học tập.

5. Không đào tạo lý thuyết, chỉ thực tế, thực tế và thực tế: Từng làm nhiều dự án Marketing Online và tham gia nhiều hội thảo, hiệp hội Marketing. Brandee hiểu chỉ có thực tế mới là giá trị mà học viên cần và nhu cầu doanh nghiệp cần. Một điều quan trọng hơn hết, khi được tiếp cận thực tế thì các học viên mới có động lực để nghiên cứu và tự mày mò tìm hiểu và phát triển tư duy hoàn toàn.

Và rất nhiều giá trị khác mà bạn không nên bỏ qua: .
1. Được cấp một domain .vn + 1 gói hosting DirectAdmin 3 tháng/website.
2. Được sử dụng plugin wp-rocket(hình minh họa bên dưới), phần mềm Premium trị giá 199$ (chi tiết).
3. Được sử dụng thư viện Theme WordPress Premium trị giá hơn 2000$ (chi tiết 01 | chi tiết 02).
4. Học viên khóa học Marketing Online sẽ được giảm 50% học phí cho các khóa học chuyên sâu về SEO, Facebook.
5. Được mời tham gia công việc thực tế tại những dự án của công ty Siêng Văn và một số dự án Marketing Online bên ngoài.

ĐỐI TƯỢNG : 
1. Sinh viên đang học các trường kinh tế, bách khoa, thương mại.
2. Các chủ shop, nhà hàng, khách sạn  muốn tăng doanh số hiệu quả
3. Các nhân sự là Sale, Marketing – truyền thông tại doanh nghiệp.
4. Hay bất kỳ ai đó muốn tìm một hướng đi mới cho công việc.
THỜI GIAN HỌC: 01 tháng, học vào 19h tối, Thứ 2,4,6 hàng tuần ( 14 buổi có giảng viên trực tiếp hướng dẫn)
LỊCH HỌC: 19h ngày 17/04/2017 tại 101 Lê Lai, Đà Nẵng.
HỌC PHÍ: 3.500.000 vnđ, tuy nhiên học viên có thể đăng ký, nộp học phí sớm theo cá nhân hoặc theo nhóm để tiết kiệm:

Cá Nhân 3,5 triệu
(Sau 10/04)
2,8 triệu
(Trước 10/04)
2,6 triệu
(Trước 04/04)
Theo nhóm 3 triệu
(Sau 10/04)
2,6 triệu
(Trước 10/04)
2,4 triệu
(Trước 04/04)

Thông tin chuyển khoản:
Quản lý: Phạm Văn Siêng, Techcombank Hải Châu, Đà Nẵng. STK: 10423823470017
Kế Toán
: Nguyễn Thị Quỳnh Linh, Vietcombank Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. STK:0041000178630

Nội dung chuyển khoản: “Ho va ten”+”nop hoc phi Marketing Online”+”brandee khoa 28”


chat facebookgoi-ngay1dang-ky-2


 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHOÁ TRƯỚC

anh party cua khoa 27
Hình ảnh Party của khoá 27 tại trung tâm Brandee.
tổ chức party khoá 25 tại văn phòng trung tâm
Tổ chức party với khoá 25 tại văn phòng trung tâm
tổ chức party với khoá 22 tại văn phòng trung tâm
Tổ chức party với khoá 22 tại văn phòng trung tâm

 

khoa-hoc-marketing-online-1024_i1y0g8

 

Thông tin khoá học

 • Bài giảng 23
 • Trắc nghiệm 1
 • Thời lượng (h) 25 giờ
 • Độ khó All level
 • Ngôn ngữ Vietnamese
 • Số lượng học viên 12
 • Bài tập thực hành Self
 • Buổi 01, 02, 03, 04: Hướng dẫn tự thiết kế website trên nền tảng WordPress

  • Bài giảng 1.1 Cài đặt giao diện website Locked 2h30m
  • Bài giảng 1.2 Tuỳ chỉnh, thiết kế website Locked 2h30m
  • Bài giảng 1.3 Tối ưu hoá, tăng tốc website 2h30m
  • Bài giảng 1.4 Tinh chỉnh website hỗ trợ SEO SEO Locked 5m
  • Bài giảng 1.5 Bảo mật, sao lưu và chuyển domain, hosting Locked 0m
 • Buổi 05, 06, 07, 08: Hướng dẫn làm SEO

  • Bài giảng 2.1 Phân tích và lựa chọn từ khoá SEO 30m
  • Bài giảng 2.2 Thực hành tối ưu SEO On-page Locked 1h30m
  • Bài giảng 2.3 Thực hành viết nội dung theo tiêu chí SEO Locked 1h0m
  • Bài giảng 2.4 Thực hành sử dụng các phần mềm làm SEO Locked 0m
 • Buổi 09: Hướng dẫn quảng cáo Google Adwords

 • Buổi 10: Hướng dẫn thiết kế Adobe Photoshop CS 06:

  • Bài giảng 4.1 Cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 15m
  • Bài giảng 4.2 Hướng dẫn các chức năng trong Adobe Photoshop cs6 Locked 1h0m
  • Bài giảng 4.3 Thực hành thiết kế banner, logo Locked 1h0m
 • Buổi 11: Hướng dẫn thiết kế Video:

  • Bài giảng 5.1 Cài đặt phần mềm thiết kế video 15m
  • Bài giảng 5.2 Thực hành thiết kế video trên mobile bằng Vivavideo Locked 45m
  • Bài giảng 5.3 Thực hành thiết kế video đời thường Locked 1h0m
  • Bài giảng 5.4 Thực hành thiết kế video animation Locked 1h0m
 • Buổi 12, 13, 14: Hướng dẫn quảng cáo Facebook

  • Bài giảng 6.1 Các nguyên tắc khi làm Facebook Marketing Locked 45m
  • Bài giảng 6.2 Thủ thuật Facebook Marketing 45m
  • Bài giảng 6.3 Chạy quảng cáo Facebook dựa trên đối tượng đã từng tương tác Locked 45m
  • Bài giảng 6.4 Chạy quảng cáo tiếp thị lại trong Facebook Locked 45m
I'm a manager of Google Business Group Da Nang, CEO at Brandee.vn and Lecturer at Brandee.edu.vn. You can find me at my website siengvan.com, my Facebook or my LinkedIn