Chính sách hoàn trả học phí

Brandee cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên Brandee.edu.vn

Nếu học viên đang học cảm thấy khóa học không hiệu quả, khách hàng có thể gọi đến hotline 0932535927 để được tư vấn chuyển đổi sang khóa học khác hoặc Brandee hỗ trợ hoàn tiền 100% học phí trong vòng 24h kể từ thời điểm học viên thanh toán mua khoá học.

Quy trình hoàn trả học phí như sau:

  1. GĐ1: Brandee tiếp nhận khiếu nại về khoá học: học viên có thể gửi khiếu nại qua email của quản lý Brandee (sieng33k12@gmail.com)
  2. GĐ2: Brandee tư vấn và hỗ trợ giúp học viên
  3. GĐ3: Nếu học viên không đồng ý đổi khoá học hoặc không hài lòng, thì Brandee tiến hành thủ tục chuyển hoàn học phí theo quy định. Học viên cần gửi thông tin thanh toán bao gồm: số tài khoản ngân hàng, tên chủ thẻ, tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng.
  4. GĐ4: Brandee chuyển hoàn học phí trong 24h kể từ thời điểm Brandee và học viên chấp nhận hoàn trả học phí

Phương pháp tính hoàn học phí: Brandee dựa trên 2 yếu tố, thời gian tham gia lớp học (trực tiếp và từ xa) và thời gian xem tài liệu online trên website brandee.edu.vn để tính học phí đã tham gia học.

Trường hợp hoàn học phí đối với khoá học trực tiếp và từ xa

  1. Trường hợp 1: Đã nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online trước đó 3 ngày kể từ thời điểm gửi email rút học phí nhưng trước khi khoá học bắt đầu đã tham gia khoá học được 01 buổi. Chi phí sẽ tính bằng học phí khóa học Online. Brandee sẽ hoàn lại học phí trực tiếp trừ học phí khóa Online.
  2. Trường hợp 2: Đã nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm gửi email, nhưng rút học phí trước khi khoá học bắt đầu: học phí tài liệu online và các hỗ trợ ban đầu sẽ bằng 10% học phí bạn đã nộp. Trung tâm hoàn lại 90% học phí bạn đã nộp.
  3. Trường hợp 3: Đã nộp học phí, đã tham gia khoá học (2 buổi trở lên). Không áp dụng hoàn học phí với trường hợp này.

Trường hợp dành cho khoá học online

  1. Trường hợp 1: Đã  nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online, nhưng muốn rút học phí trong 24h kể từ lúc mua khoá học. Trung tâm hoàn lại 100% học phí cho bạn.
  2. Trường hợp 2: Đã  nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online, nhưng muốn rút học phí sau 24h kử từ lúc mua khoá học. Không áp dụng hoàn học phí với trường hợp này.

 


Công ty TNHH MTV Silinh

Điện thoại: +84 93 253 5927

MST: 0401708470 Cấp ngày: 01/12/2015 tại Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 2 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng