Điều khoản sử dụng

Về tài khoản sử dụng 

Học viên (HV) đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình và sẽ cung cấp chính xác thông tin về tên Facebook, email hoặc số điện thoại. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ HV trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Brandee.edu.vn. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, Brandee chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

Bảo mật tài khoản đăng nhập 

Facebook của HV được sử dụng để đăng nhập vào website và các dịch vụ trong hệ thống của Brandee. HV có trách nhiệm phải tự mình bảo quản tài khoản và mật khẩu Facebook, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Brandee sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 

Trách nhiệm của người sử dụng

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của Brandee. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Brandee. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Brandee ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Brandee. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của Brandee, HV không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Brandee. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, Brandee có quyền sử dụng những thông tin mà HV cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. HV phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của HV đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giao, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Brandee dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin cá nhân của HV sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của HV sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng. 

Brandee có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của HV trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng. Brandee có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Brandee.
 

Hoàn học phí & khiếu nại

Quy trình hoàn trả học phí như sau:

  1. GĐ1: Brandee tiếp nhận khiếu nại về khoá học: học viên có thể gửi khiếu nại qua email của quản lý Brandee (sieng33k12@gmail.com)
  2. GĐ2: Brandee tư vấn và hỗ trợ giúp học viên
  3. GĐ3: Nếu học viên không đồng ý đổi khoá học hoặc không hài lòng, thì Brandee tiến hành thủ tục chuyển hoàn học phí theo quy định. Học viên cần gửi thông tin thanh toán bao gồm: số tài khoản ngân hàng, tên chủ thẻ, tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng.
  4. GĐ4: Brandee chuyển hoàn học phí trong 24h kể từ thời điểm Brandee và học viên chấp nhận hoàn trả học phí

Phương pháp tính hoàn học phí: Brandee dựa trên 2 yếu tố, thời gian tham gia lớp học (trực tiếp và từ xa) và thời gian xem tài liệu online trên website brandee.edu.vn để tính học phí đã tham gia học.

Trường hợp hoàn học phí đối với khoá học trực tiếp và từ xa

  1. Trường hợp 1: Đã nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online trước đó 3 ngày kể từ thời điểm gửi email rút học phí nhưng trước khi khoá học bắt đầu đã tham gia khoá học được 01 buổi. Chi phí sẽ tính bằng học phí khóa học Online. Brandee sẽ hoàn lại học phí trực tiếp trừ học phí khóa Online.
  2. Trường hợp 2: Đã nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm gửi email, nhưng rút học phí trước khi khoá học bắt đầu: học phí tài liệu online và các hỗ trợ ban đầu sẽ bằng 10% học phí bạn đã nộp. Trung tâm hoàn lại 90% học phí bạn đã nộp.
  3. Trường hợp 3: Đã nộp học phí, đã tham gia khoá học (2 buổi trở lên). Không áp dụng hoàn học phí với trường hợp này.

Trường hợp dành cho khoá học online

  1. Trường hợp 1: Đã  nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online, nhưng muốn rút học phí trong 24h kể từ lúc mua khoá học. Trung tâm hoàn lại 100% học phí cho bạn.
  2. Trường hợp 2: Đã  nộp học phí, đã được kích hoạt tài khoản xem tài liệu online, nhưng muốn rút học phí sau 24h kử từ lúc mua khoá học. Không áp dụng hoàn học phí với trường hợp này.

 


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SILINH
Điện thoại: +84 93 253 5927
MST: 0401708470 Cấp ngày: 01/12/2015 tại Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 2 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng