Quy chế hoạt động

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Website thương mại điện tử Brandee.edu.vn (gọi tắc là Brandee) do Công ty TNHH Một thành viên Silinh (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền Website thương mại điện tử Trung tâm đào tạo Markeitng Online Brandee.edu.vn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Một thành viên Silinh.

Các định nghĩa:

 1. Khóa đào tạo trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định
 2. Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả theo tháng để mua quyền truy cập 01 (một) Khóa đào tạo trực tuyến cụ thể do Brandee cung cấp. Giá bán đăng trên website Brandee.edu.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng thanh toán khóa học 1 lần đầu theo gói khách hàng đã chọn và thanh toán gia hạn khi hết thời gian học của gói cụ thể đó.
 3. Sản xuất nội dung: Brandee cung cấp các khoá học đào tạo trực tuyến do chính Brandee tổ chức và sắp xếp soạn thảo nội dung học chất lượng. Các video bài giảng được Brandee thu thập, quay phim, biên tập hình ảnh chuyên nghiệp

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên www.brandee.edu.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Tìm kiếm, tham khảo thông tin các Khóa đào tạo trực tuyến mà người mua đang quan tâm
 2. Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của Brandee
 3. Dựa trên thông tin tham khảo, người mua tiến hành đặt hàng và thanh toán
 4. Người mua lựa chọn cách thức thanh toán(qua chuyển khoản, qua thẻ thanh toán quốc tế)
 5. Người mua thắc mắc, khiếu nại (nếu có)

2. QUY TRÌNH THANH TOÁN VÀ GIAO NHẬN

2.1 Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt: Khi khách hàng đóng tiền trực tiếp văn phòng làm việc của Brandee, khách hàng sẽ xác nhận thanh toán và được kích hoạt tài khoản trên website để học ngay.

Quý khách đến văn phòng làm việc của Brandee để thực hiện thanh toán, nhân viên của Brandee sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu thu” của Công ty TNHH Một thành viên Silinh.

Địa chỉ văn phòng tại Đà Nẵng: Tầng 3, Số 02 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (Thời gian làm việc: từ 7:30 – 17:30 , từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần).

2.2 Thanh toán bằng chuyển khoản

Sau khi chuyển khoản xong Brandee sẽ kích hoạt tài khoản trên website để học ngay, chậm nhất trong vòng 12 giờ.  

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:

Số tài khoản: 0041000242921

Chủ tài khoản: CT TNHH MTV SILINH, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng

Nội dung chuyển khoản, bạn ghi rõ: Số điện thoại – Só hoá đơn thanh toán (Khi tiến hành mua hàng trên website, bạn sẽ có 1 mã hoá đơn) 

Ví dụ: 0932535927 #01

2.3 Thanh toán trực tuyến qua ví Momo, Visa, Master

Sau khi khách hàng tiến hành thanh toán thành công, tài khoản sẽ được tự động kích hoạt trên website, khách hàng có thể tiến hành học tập ngay lập tức.

IV. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Nếu Khách hàng đang học cảm thấy khóa học không hiệu quả, khách hàng có thể gọi đến hotline 0932535927 để được tư vấn chuyển đổi sang khóa học khác hoặc Brandee hỗ trợ hoàn tiền 100% học phí trong vòng 24h kể từ thời điểm học viên thanh toán mua khoá học.

2. Quy trình hỗ trợ/bảo hành

Nếu gặp khó khăn về kỹ thuật và chương trình học khách hàng có thể liên hệ với Brandee trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời. Chat fanpage tại đây hoặc email: brandee@brandee.edu.vn

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

1. Thu thập thông tin cá nhân

Brandee sẽ thu thập thông tin như tên tài khoản Facebook và số điện thoại hoặc địa chỉ email đăng ký Facebook của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân. Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật. Khi đã là học viên, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ Brandee.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin :

 1. Tư vấn cho học viên qua điện thoại, email
 2. Hỗ trợ xử lý, giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ
 3. Cung cấp cho học viên thông tin mới nhất về chương trình học
 4. Thực hiện các bản khảo sát học viên để nâng cao chất lượng dịch vụ
 5. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học
 6. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email, nhắn tin qua Facebook, quý khách có thể nhận được email hoặc thông báo định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Brandee cũng yêu cầu xác nhận mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào thông tin cá nhân. Nếu khách hàng rời máy tính mà chưa đăng xuất trên trang web, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Brandee sẽ lưu trữ thông tin học viên đến lúc tài khoản học viên ngừng hoạt động. Hoặc học viên ngừng đăng ký nhận thông tin từ Brandee.

Brandee sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của Brandee.

Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Brandee.

4. Đối tượng chia sẻ thông tin

Brandee có thể chia sẻ thông tin của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền. Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, Brandee có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Brandee.

Nếu bạn không muốn chia sẻ những thông tin trên, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cookie là một mẩu thông tin mà trang web lưu trữ lại ở trình duyệt máy tính hoặc trên ổ cứng của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web bất kì.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 để giám sát tính hữu dụng của công ty để theo dõi hành vi khách hàng truy cập vào trang web chúng tôi. Thông tin chúng tôi thu được thông qua sự theo dõi của bên thứ 3, hoàn toàn ẩn danh và sử dụng để cải thiện dịch vụ và hiệu quả marketing.

Như hầu hết các trang web khác, chúng tôi tự động tổng hợp thông tin và lưu trữ chúng trên tập tin lịch sử lưu trữ.

Thông tin này bao gồm địa chỉ Internet, loại trình duyệt và ngôn ngữ, nhà cung cấp dịch vụ Internet, trang đến và trang đi, hệ thống vận hành, ngày tháng và thông tin về click chuột. Chúng tôi sử dụng thông tin này để tìm hiểu và phân tích xu hướng, để quản trị trang web đồng thời nghiên cứu hành vi khách hàng, thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

5. Thay đổi hoặc loại bỏ thông tin hồ sơ cá nhân

Nếu thông tin cá nhân của bạn bị thay đổi, hoặc bạn không sử dụng dịch vụ của Brandee nữa, bạn có thể sửa chữa, thay đổi, bổ sung hoặc xoá thông tin cá nhân bằng các cách sau: thay đổi thông tin trên trang dành cho thành viên, liên hệ với Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi hoặc gọi điện, gửi email đến địa điểm được ghi dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu truy vấn thông tin cá nhân của bạn trong vòng 30 ngày. Brandee sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi tài khoản của bạn ngưng hoạt động vào các tình huống cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

 1. Biên tập hồ sơ của khách hàng: Khách hàng có thể thay đổi hồ sơ bất kì lúc nào bằng cách cập nhật trong tài khoản cá nhân. Thay đổi của khách hàng sẽ được cập nhật ngay sau đó.
 2. Xoá hoặc vô hiệu hoá hồ sơ: Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Brandee.
 3. Loại bỏ hồ sơ trái phép: Nếu khách hàng muốn yêu cầu loại bỏ những hồ sơ trái phép, hãy liên hệ với Brandee.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ TNHH MỘT THÀNH VIÊN SILINH

Tầng 3, số 02 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về Brandee, chat fanpage tại đây, email: brandee@brandee.edu.vn

Một số đề mục trong chính sách bảo mật của Brandee có thể thay đổi. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi cách thức thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ thương mại hoá các bước để thông báo tới các thành viên bằng email và giải trình sự thay đổi đó và đưa ra lựa chọn có cho phép hay không việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên các thay đổi mới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về Brandee, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Nghiêm cấm các hành động

- Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách Brandee đề ra.

- Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, giao dịch của người khác.

- Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.

- Gửi thư rác các loại.

- Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.

- Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.

- Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

2. Sản phẩm không đăng bán

Những khóa học, bài giảng miễn phí, có phí ở các điểm phân phối khác (trên internet hoặc không trên internet) không được kinh doanh, buôn bán trả phí trên Brandee.

Những khóa học, bài giảng có liên quan đến chính trị, khích động tôn giáo, diễn biến hòa bình…trái với pháp luật nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Những khóa học, bài giảng có nội dung và hình ảnh vi phạm Nghị định 72/2013/NĐ-CP Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng

VII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Nếu gặp khó khăn về kỹ thuật khách hàng có thể Liên hệ với Brandee trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời.
Chat Fanpage:  tại đây

Hotline: 0932535927

Email: brandee@brandee.edu.vn

Các dịch vụ hỗ trợ cụ thể như sau:

 1. Dịch vụ xử lý các lỗi kỹ thuật.
 2. Dịch vụ giải đáp thắc mắc và tư vấn về khoá học.

VIII. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE

1. Quyền của Ban quản lý Brandee

- Yêu cầu thành viên phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực. Trong trường hợp có cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin không chính xác, sai lệnh, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Brandee có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Brandee có quyền tạm ngừng phát hành khóa học, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung khóa học nếu Brandee phát hiện khóa học đó có nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, xâm phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

- Brandee có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung khóa học trên website brandee.edu.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau thuộc quyền sở hữu của Brandee Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Brandee có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Brandee trách nhiệm pháp lý; có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch; hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Brandee có quyền thay đổi bảng giá các khóa học và phương thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu và hướng phát triển của website Brandee.edu.vn cũng như của Công ty TNHH Một thành viên Silinh

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Brandee

- Chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website Brandee trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website Brandee.

- Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm được cung cấp trên sàn giao dịch Brandee.edu.vn: thông tin về sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán và giao nhận…

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các Khóa học trực tuyến cung cấp trên website brandee.edu.vn

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

IX. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM HỌC VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH WEBSITE

1. Quyền

- Học viên có quyền tham gia vào các khóa học miễn phí/ trả phí của Brandee

- Học viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Brandee cung cấp. Chính sách ưu đãi sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang chủ của website Brandee.edu.vn và các kênh thông tin khác

- Học viên có quyền đóng góp ý kiến về Brandee trong quá trình sử dụng, mọi kiến nghị được gửi trực tiếp qua thư, điện thoại, email . Tất cả các ý kiến, thắc mắc sẽ được phòng chăm sóc khách hàng giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.

2. Nghĩa vụ

- Học viên sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. Học viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Brandee về những hành vi sử dụng trái phép tài khoản để bai bên cùng hợp tác xử lý.

- Học viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Brandee vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo , thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Brandee. Hay sử dụng dịch vụ, tạo đơn hàng giả vào mục đích đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường.

- Học viên cam kết không sao chép, sửa đổi, truyền bá, phân phối các khóa học hay tạo các công cụ tương tự như của Brandee khi không được sự đồng ý của Brandee.

- Học viên không được hành động gây mất uy tín của Brandee dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, tuyên truyền, phổ biến thông tin sai sự thật hoặc không có lợi cho uy tín của website branee.edu.vn.

X. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

- Brandee có trách nhiệm tiếp nhận thông tin về các vấn đề pháp sinh, thực hiện chức năng điều phối , yêu cầu các bên hợp tác để xử lý vấn đề.

- Sau khi quá trình thương lượng nhằm xử lý vấn đề hoàn tất, các bên có trách nhiệm thực hiện theo đúng thỏa thuận đã đề ra.

XI. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Địa chỉ liên lạc chính thức của website Brandee.edu.vn

 1. Website Brandee.edu.vn
 2. Công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SILINH
 3. Địa chỉ: Số 02 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
 4. Tel: 0932535927 Email: brandee@brande.edu.vn

Quy chế của Brandee chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Brandee.edu.vn. Website Brandee.edu.vnl có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên website Brandee.edu.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Sàn giao dịch TMĐT Brandee và  khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.