Xuất và chia sẻ báo cáo

Xuất báo cáo

Để xuất báo cáo:

1. Mở báo cáo bạn muốn xuất. Báo cáo do Analytics xuất ra sẽ giống hệt như báo cáo đang hiển thị trên màn hình của bạn, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã áp dụng phạm vi ngày và các tùy chọn cài đặt mà bạn mong muốn.
  2. Nhấp vào Xuất (đối diện với tiêu đề báo cáo).
  3. Chọn một trong các định dạng xuất sau đây:
    • CSV
    • TSV
    • TSV dành cho Excel
    • Excel (XLSX)
    • Google trang tính
    • PDF

Tệp của bạn được tạo tự động và sẵn có trong thư mục tải xuống trên máy tính của bạn.

Biểu đồ dạng đường được tạo khi bạn chạy biểu đồ chuyển động chưa được xuất.

Giới hạn 400 báo cáo được lập lịch gửi qua email cho mỗi người dùng trên mỗi chế độ xem.

Để chia sẻ báo cáo:

1. Mở báo cáo bạn muốn chia sẻ.
  2. Nhấp vào Chia sẻ (bên cạnh tiêu đề báo cáo).
  3. Địa chỉ email bạn đã sử dụng làm thông tin đăng nhập của mình được liệt kê trong trường Người gửi.
  4. Trong trường Người nhận, nhập danh sách địa chỉ email được phân tách bằng dấu phẩy.
  5. Nhập chủ đề và chọn định dạng tệp đính kèm và tần suất.
  6. Nếu bạn đã chọn một tần suất khác với Một lần trong bước trước, hãy nhấp vào TÙY CHỌN NÂNG CAO và chọn một khoảng thời gian cho mục Hoạt động trong. Ví dụ: nếu bạn đã chọn Hàng ngày ở bước trước và khoảng thời gian hoạt động là "1 tháng", email này sẽ được gửi hàng ngày trong thời gian một tháng.
  7. Sử dụng trường văn bản để nhập nội dung email của bạn.
  8. Nhấp vào Gửi.

Múi giờ bạn chọn trong cài đặt chế độ xem xác định dữ liệu nào được bao gồm trong email. Email được gửi tự động ở một thời điểm nào đó sau nửa đêm theo múi giờ được chọn, dầu vậy, thời gian gửi chính xác không được đảm bảo.

Tần suất bạn chọn cho báo cáo cũng xác định dữ liệu nào được đưa vào báo cáo. Ví dụ: nếu bạn chọn Hàng ngày, thì báo cáo sẽ bao gồm dữ liệu cho ngày trước đó; nếu bạn chọn Hàng tuần, thì báo cáo sẽ bao gồm dữ liệu cho tuần trước đó.