10 kỹ năng Marketing mới...Dễ xin việc tốt

Siêng Văn 08/02/2022, Cập nhật: 2 năm trước

Đâu là những lựa chọn tốt cho kỹ năng nghề nghiệp khi bạn đã vừa trải qua những tháng ngày của Covid-19?
Hãy cùng Brandee tìm hiểu kỹ năng Digital Marketing mới mẽ dưới đây để có cái nhìn mới đầy tích cực về lựa chọn kỹ năng mềm, kỹ năng cứng mà bạn cần tập trung.

Chạy Facebook Ads hớt váng.

Chạy quảng cáo Facebook Ads hớt váng.

Tự tin trả lời phỏng vấn và cam kết mạnh mẽ về việc giúp công ty đẩy mạnh doanh số, thu hút nhiều khách hàng đang quan tâm hoặc đã từng mua hàng từ Facebook hiệu quả cao bằng phương pháp quảng cáo Facebook hớt váng thực chiến. Bởi 2 đối tượng khách hàng này cũng là 2 đối tượng ngon nhất của thị trường, có khả năng mua cao nhất nên chỉ cần một chương trình bán hàng đủ tốt là có thể khiến khách ra quyết định mua.

👉 Đặc biệt, phương pháp này càng hiệu quả khi Cty tuyển dụng đang bán sản phẩm phổ biến, có tần suất mua lặp lại cao trong tháng, trong năm. Ví dụ thời trang, thực phẩm, dịch vụ và sản phẩm dành cho cá nhân...

 

Triển khai quảng cáo Facebook phễu Marketing

chạy quảng cáo facebook phễu maketing, retarget

Đây là quảng cáo reTarget, reMarketing hay còn gọi là tiếp thị lại cho những người biết đến thương hiệu của công ty. Phương pháp này còn dùng để xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng rất hiệu quả cho những sản phẩm, dịch vụ giá trị cao. Bởi những sản phẩm này chạy 1, 2 quảng cáo sẽ chưa thuyết phục được khách mua mà phải dùng nhiều quảng cáo trong thời gian dài. Điều quan trọng là biết phân loại và target đúng nhóm khách dựa trên hành vi của họ đã tương tác với thương hiệu. 

✅ Đọc thêm về phễu: https://bit.ly/3oxGRHE
✅ Video về phễu Marketing: https://bit.ly/3rwasDs

 

Chạy Google Ads tối ưu chuyển đổi

Tự Chạy Google ads hiệu quả bằng cách cấu trúc chiến dịch hợp lý

Theo dõi chuyển đổi hay theo dõi hành vi chuyển đổi của khách trên website để bạn biết rõ đâu là từ khóa, nội dung tạo ra doanh thu, tạo ra hành động mua hàng. ... Xem thêm tài liệu về Google chuyển đổi https://bit.ly/3B9A2Bx

 

Chạy #Zalo Ads tin nhắn đầy ấp inbox

chạy quảng cáo Zalo  tin nhắn rẻ VÀ NHIỀU INBOX

Đây là chức năng mới mà Zalo ra mắt các nhà quảng cáo từ 11/2021. Hiện rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lớn đã quảng cáo rầm rộ trên Zalo rồi các bạn à :)

 

Quảng cáo #Tiktok chuyên nghiệp, hệ thống.

TỰ chạy CHIẾN DỊCH  tiktok ADS CHI PHÍ tốt

Chơi tiktok thì dễ nhưng làm Tiktok mới khó nên việc bạn hiểu và chạy quảng cáo tốt trên Tiktok luôn là một món hời với nhà tuyển dụng khi chọn được ứng viên giúp màng tiền Tiktok về cho mẹ 😁.

 

Thiết kế website TMĐT để bán hàng

Thiết kế web TMĐT để bán hàng

Tạo được website TMĐT là bạn làm chủ được công nghệ web và cũng là làm chủ con đường phát triển nghề nghiệp bền vững và giúp công ty về lâu về dài trở thành những doanh nghiệp lớn như Dienmayxanh.vn, Memoryzone.vn, meta.vn Cellphones.com.vn...
👉 Check ngay những website demo chuyên nghiệp từ khóa học Brandee www.mayanh.pro, www.maucanva.com, www.mfi.com.vn, www.dautram.pro để bạn có những ý tưởng tuyệt vời cho website sắp tới của mình.

 

Úp sản phẩm hàng loạt lên Shopee, Website

đăng hàng nghìn sản phẩm lên shopee, website

Đây là kỹ năng giúp bạn vượt trội hẵn so với các ứng viên khác khi giúp công ty tạo ra giá trị dữ liệu hàng nghìn sản phẩm trên Shopee, website chỉ trong 1 nốt nhạc úp dữ liệu. Việc có nhiều dữ liệu chất lượng sẽ giúp công ty bạn phục vụ nhiều nhu cầu hơn, bán nhiều hàng hơn và kinh doanh tốt hơn, SEO tự nhiên tốt hơn trên cả sàn TMĐT và Google.

 

Bí quyết viết #content bằng #Framework.

sử dụng framework để viết content chuyên nghiệp

 

Thiết kế ảnh Quảng Cáo đẹp, chốt deal cao

Thiết kế ẢNH QUẢNG CÁO ĐẸP, NHANH VÀ CHỐT DEAL CAO

Sử dụng Canva là bạn bước vào thế giới của những nhà design tìm kiếm sự hiệu quả khi cân bằng giữa Nhanh - Đẹp và Tiện. Đây cũng là 3 thứ nhà tuyển dụng cần một nhân sự luôn mang lại sự hiệu quả và đa nhiệm. Hơn nữa với thư viện www.maucanva.com bạn sẽ design cực nhanh với tốc độ hoàn thành khiến nhà tuyển dụng bất ngờ. Ngoài ra, Canva hiện đã có đến 276 triệu truy cập mỗi tháng (theo similarweb.com) đây là ứng dụng có tốc độ tăng trưởng 130% mỗi năm. Theo https://bloom.bg/3uOb9dx

 

Thiết kế, edit video hiệu quả bằng #Filmora

Thiết kế, edit video  hiệu quả bằng #Filmora

Đây sẽ là kỹ năng bắt buộc bạn phải có dù bạn có làm công việc thường xuyên edit hay không. Vì nếu bạn tự tay edit một video giới thiệu về bản thân thì bạn tự động vượt qua vòng chọn hồ sơ ứng viên ngay.

 

Nhiếp ảnh, quay video bằng máy ảnh

Nhiếp ảnh thương mại là một điểm cộng và là kỹ năng liên đới đến nhiều kỹ năng khác như bán hàng shopee, website, thiết kế ảnh, content, edit video hay làm MV sáng tạo. Hiểu nhiếp ảnh, làm được tốt nhiếp ảnh là bạn nắm cả thế giới Media trong tay mình rồi đó 😊

Kết luận: khả năng con ng ười là vô hạn, chỉ khi bạn làm được thật nhiều kỹ năng thì bạn mới hiểu rõ đam mê và sở trường của mình. Từ đó chọn hướng đi lâu dài cho sự nghiệp dựa trên kiến thức và kỹ năng bạn yêu thích. Brandee xin chúc bạn đạt nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp phía trước.
Những kỹ năng trên bạn có thể tìm hiểu và học qua tại đường link https://brandee.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-marketing-online-chat-luong-cao

Siêng Văn 08/02/2022, Cập nhật: 2 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận