Bỏ túi 104 công cụ hỗ trợ quảng cáo Instagram 2020

Đông Vy 20/04/2020, Cập nhật: 3 năm trước

Nếu sản phẩm, thương hiệu của bạn dành cho giới trẻ thì bạn không nên bỏ qua mạng xã hội Instagram để quảng bá và chốt sales hiệu quả. Bạn muốn tạo nội dung hấp dẫn, phân tích hành vi người dùng hay quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc thì phải đọc hết bài viết để bỏ túi ngay 104 công cụ hữu ích này nhé. 

TỔNG QUAN

 

NỘI DUNG CHI TIẾT 

CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHẠY QUẢNG CÁO

1. AdEspresso

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo quảng cáo Instagram đơn giản và hữu ích, AdEspresso chính là câu trả lời dành cho bạn.

Chúng ta đều biết rằng Instagram cung cấp nhiều biến thể quảng cáo và tùy chọn nhóm đối tượng mục tiêu, khiến cho việc thử nghiệm trên từng biến thể trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian một tẹo trong quá trình thiết lập. May mắn thay, công nghệ đa biến từ ứng dụng AdEspresso sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc kiểm tra và tối ưu hóa quảng cáo, làm tăng ROI từ các chiến dịch của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhiều phiên bản quảng cáo Instagram dựa trên đối tượng mục tiêu và tìm ra quảng cáo nào có thể tạo ra kết quả tốt nhất.

Công cụ quảng cáo Instagram AdEspresso

Song song đó, AdEspresso cũng là một thư viện sách trực tuyến khổng lồ, với hàng nghìn mẫu quảng cáo được thu thập từ rất nhiều doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Từ đó, bạn có thể tham khảo và lấy cảm hứng để “sáng tác” thêm nhiều kiệt tác quảng cáo cho riêng mình.

Link: AdEspresso

Chi phí: từ 58$/năm

 

2. Ad Stage

Khi người dùng tìm kiếm các công cụ quản lý quảng cáo Instagram, phần lớn khả năng là họ sẽ không chạy quảng cáo độc quyền trên Facebook. Họ tìm kiếm một công cụ cho phép làm việc trên tất cả các nền tảng, trang truyền thông xã hội như Youtube, Twitter, Instagram,… cùng một lúc, và Ad Stage chính là một trong những công cụ làm được điều đó một cách tốt nhất.

Với công cụ Ad Stage, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo ra quảng cáo cho các nền tảng khác như LinkedIn, Google Adwords, Bing, Twitter và tất nhiên không thể kể thiếu chính là Instagram. Bạn có thể thực hiện các thao tác như lập ngân sách, so sánh, tạm dừng các chiến dịch và nhiều công dụng khác trên tất cả các nền tảng xã hội chỉ với một công cụ duy nhất, điều đó mang lại một trải nghiệm tiện ích và rất tuyệt vời.

Công cụ quảng cáo Instagram Adstage

 

Link: Ad Stage

Chi phí: từ 119$/tháng

PHÂN TÍCH TÀI KHOẢN INSTAGRAM

3. Iconosquare

Iconosquare là một nền tảng phân tích chuyên dụng để đào sâu vào việc thực hiện các nội dung của bạn trên Instagram.

Với Iconosquare, bạn có thể theo dõi các dữ liệu thường xuyên như những người 'theo dõi" và nhấn "thích" cũng như nhận được thống kê cụ thể bao gồm cả vị trí và mức độ ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông xã hội đến họ. Bằng cách xác định người hâm mộ có ảnh hưởng nhất của bạn, bạn sẽ có thể khám phá những cơ hội mới để tiếp thị tạo được ảnh hưởng và tiếp cận cộng đồng.

Iconosquare cũng cung cấp cho bạn cơ hội để so sánh hiệu suất của bạn với đối thủ cạnh tranh, giúp bạn có được một ý tưởng tốt hơn để định vị thương hiệu của bạn trong thị trường chung.

Iconosquare là một giải pháp Instagram ba trong một dành cho tiếp thị truyền thông xã hội. Nền tảng cho phép bạn lên lịch các bài đăng mới, theo dõi những gì mọi người đang bàn tán về ngành công nghiệp (hoặc thương hiệu của bạn), và tất nhiên còn đưa ra các phân tích về Instagram của bạn. Các phân tích này cho bạn thấy các xu hướng liên quan đến sự tương tác, số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn và thậm chí cả cách Instagram Stories của bạn đang hoạt động.

Iconosquare cũng bao gồm các hashtag và theo dõi đối thủ cạnh tranh, cho phép các nhà tiếp thị so sánh bản thân họ với những người khác hay chủ đề mà họ quan tâm. Nền tảng này đi kèm với bản dùng thử miễn phí hai tuần, cũng như một loạt các công cụ miễn phí như Instagram Audit bản đầy đủ.

Link: Iconosquare

Chi phí: từ 39$/tháng. Mua gói 1 năm từ 29$/tháng

 

4. Squarelovin

Công cụ miễn phí Instagram Insights của Squarelovin cung cấp hầu hết thông tin bạn cần để có thể tiến hành phân tích về tiến trình của bạn trong năm. Ví dụ: bạn có thể nhận được phân tích hàng tháng về bài đăng của mình hoặc lịch sử các bài đăng của bạn được chia nhỏ theo tháng, ngày, hoặc thậm chí giờ. Ngoài ra, công cụ này cung cấp cái nhìn sâu sắc về sở thích của người theo dõi, cũng như những cách thức thu hút sự tham gia hơn nữa vào bài đăng của bạn. Thậm chí bạn có thể tìm ra thời gian tốt nhất để đăng, tùy thuộc vào thời điểm mà khả năng cao là người theo dõi bạn đang online đông nhất.

PHÂN TÍCH TÀI KHOẢN INSTAGRAM Squarelovin

Link: Squarelovin

Chi phí: có tính phí

 

5. Keyhole

Công cụ theo dõi và phân tích dữ liệu về các chiến dịch quảng cáo thông qua Hashtag, người theo dõi, số lần hiển thị,.. Tạo các báo cáo bằng tệp PDF để bạn có thể chia sẻ cho đồng nghiệp hoặc đối tác

Link: Keyhole

Chi phí: từ 59$/tháng. Gói 1 năm từ 30$/tháng

 

6. Union Metrics Instagram checkup

Mặc dù nó không cung cấp công cụ phân tích Instagram miễn phí, Union Metrics vẫn cho phép kiểm tra Instagram miễn phí hàng tháng. Việc kiểm tra cho bạn biết những hashtag nào sẽ làm tăng mức độ tương tác của bạn, bài đăng nào cộng hưởng tốt nhất với khán giả của bạn và thời gian những người theo dõi bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng. Mặc dù công cụ không thể cung cấp cho bạn các phân tích đã muộn hơn 30 ngày, nhưng đây là một tùy chọn hữu ích để xem các chủ đề hay xu hướng ngắn hạn và học được cách cải thiện các chỉ số một cách nhanh chóng.

Phân tích tài khoản Instagram Union Metrics

Link: Union Metrics Instagram checkup

Chi phí: Free

 

7. Socialbakers

Socialbakers Analytic là một công ty chuyên về cung cấp giải pháp phân tích tập trung trên các nền tảng xã hội, trong đó có bao gồm cả Instagram. Với công cụ này, người dùng có thể truy vấn các thông tin liên quan của các thương hiệu cũng như các trang của đối thủ cạnh tranh khác, đồng thời cũng cho bạn biết về xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp nói chung.

Tính năng:

   •  Cho phép bạn so sánh chất lượng nội dung của mình với các đối thủ cạnh tranh, với các nhóm tùy chỉnh hay đơn giản là xem nó có phù hợp với xu hướng nội dung ngành công nghiệp của mình hay không.

   •  Công cụ Instagram Marketing này sẽ cung cấp báo cáo chi tiết trong khoảng thời gian tùy chỉnh.

   •  Bao gồm phân tích kỹ lưỡng về các chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn.

Phân tích tài khoản Instagram Socialbakers

 

Link: Socialbakers Analytic 

Chi phí: 200$/tháng

 

8. HypeAuditor

Bạn có thể dễ dàng phân tích bất kỳ tài khoản Instagram nào có hơn một nghìn người theo dõi. Nó cũng hữu ích không kém nếu bạn xem xét kỹ các đối thủ lớn nhất của mình hoặc nếu bạn đang nghiên cứu những người có ảnh hưởng mà bạn muốn làm việc cùng. Ngoài việc cung cấp tỷ lệ tương tác tổng thể, HypeAuditor cũng sẽ phân tích chất lượng người theo dõi

Link: HypeAuditor

Chi phí: Free. Gói cao cấp 299$/tháng

 

9. Locowise

Locowise là một công cụ phân tích Instagram thân thiện với người dùng. Công cụ phân tích về nhân khẩu học của tài khoản, thời gian đăng bài tốt nhất, sự tăng trưởng fan. 

Link: Locowise

Chi phí: từ 495$/tháng

 

10. Social Insight

Social Insight là một công cụ Instagram chạy phân tích kỹ lưỡng về tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi sự tăng trưởng tài khoản, tương tác và tương tác của bạn. Các tính năng chính cho phép bạn ước tính thời gian tốt nhất để đăng nội dung và thu thập dữ liệu về người theo dõi (những người được và mất). 

Phân tích tài khoản Instagram Social Insight

 

Link: Social Insight

Chi phí: từ 29$/tháng

 

11. SocialRank

SocialRank cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về nhân khẩu học của người theo dõi. Nó làm điều đó bằng cách quản lý, xác định những người theo dõi của bạn. Khi công cụ đã thu thập hồ sơ của người theo dõi, bạn có thể lọc và phân loại chúng theo nhiều tiêu chí khác nhau. Sau đó, bạn có thể xuất danh sách những người theo dõi và sử dụng chúng để đánh giá thêm.

Phân tích tài khoản Instagram SocialRank

Link: SocialRank

Chi phí: có tính phí

 

12. Minter.io

Công cụ này giúp phân tích tài khoản Instagram, lên lịch gửi báo cáo tự động, tối ưu hoá thời gian đăng bài và theo dõi chiến dịch truyền thông hashtag. Cụ thể Minter.io se theo dõi các tab về cách thức hoạt động của hashtag, xem mọi bài đăng bằng cách sử dụng hashtag và tìm hiểu xem mọi người cảm thấy như nào về hashtag đó.

Link: Minter.io

Chi phí: từ 9$/tháng/tài khoản

 

13. Unmetric

Công cụ này phân tích các chiến dịch truyền thông của bạn và so sánh với đối thủ cạnh tranh. Các dữ liệu được phân tích như số lượng tương tác, lượt thích, bình luận, chia sẻ. Unmetric xác định thời gian đăng bài trong ngày và trong tuần phù hợp với thương hiệu của bạn. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu để cải thiện. 

Link: Unmetric

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 300$/tháng

 

14. Peoplemap

Công cụ phân tích tài khoản Instagram, tính toán tỷ lệ tương tác, xây dựng danh sách, đặt thông báo chiến dịch và xem tất cả số liệu thống kê của bạn trong Peoplemap. Peoplemap có giao diện người dùng thân thiện. Công cụ còn giúp những người ảnh hưởng tìm kiếm các thương hiệu phù hợp để hợp tác.

Phân tích tài khoản Instagram Peoplemap

Link: Peoplemap

Chi phí: từ 20$/tháng

 

15. Phlanx

Công cụ Phlanx cho phép bạn kiểm tra và phân tích tài khoản Instagram. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng Instagram mà mình muốn kiểm tra và nó sẽ cung cấp cho bạn tỷ lệ phần trăm mức độ tương tác của người này với bài đăng của họ. Điều này giúp bạn đánh giá xem cho nên chọn người này làm Influencer cho chiến dịch sắp đến của mình không

Phân tích tài khoản Instagram Phlanx

Link: Phlanx

Chi phí: 35$/tháng. Mua gói 1 năm từ 25$/tháng

 

16. Instagram Insight

Instagram Insight dành cho người dùng với các tài khoản doanh nghiệp. Bạn có thể theo dõi các thông số của các bài đăng và câu chuyện và xem chi tiết về những người theo dõi bạn khi họ hoạt động trên Instagram.

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp trên Instagram, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào công cụ phân tích miễn phí của họ, Instagram Insights. Công cụ này có thể hiển thị cho bạn khi nào thì đối tượng của bạn lướt Instagram, bài đăng nào của bạn phổ biến nhất, cũng như số lần hiển thị và lượt tiếp cận của tài khoản của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể so sánh bài đăng gốc của mình với phiên bản được quảng cáo của bài đăng để tìm hiểu xem những nỗ lực chi tiền của mình có thực sự hoạt động hay không. Không may là bạn chỉ có thể sử dụng công cụ trong ứng dụng trên điện thoại (không có phiên bản dành cho máy tính để bàn), cũng như chẳng mấy thân thiện với người dùng, nhưng bù lại nó cung cấp một cái nhìn tổng quan cơ bản về phân tích Instagram cho cả bài đăng cá nhân và toàn bộ tài khoản của bạn.

Phân tích tài khoản Instagram insight

Link: IOSAndroid

Chi phí: Free

 

17. Social Blade

Theo dõi, phân tích số liệu thống kê người dùng Instagram và các mạng xã hội khác như Youtube, Twitter, Twitch theo thời gian thực

Link: Social Blade

Chi phí: từ 3.99$/tháng. Mua gói 1 năm từ 3.34$/tháng

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN INSTAGRAM

18. Sprout Social

Sprout Social là một nền tảng quản lý các phương tiện social media với lịch trình nội dung và các công cụ mở rộng. Sprout Social cũng cung cấp những phân tích trang Instagram theo chiều sâu, cho phép bạn truy cập vào báo cáo chi tiết về việc làm thế nào bài viết mới nhất của bạn được thực hiện.

Với phân tích từ Sprout Social, bạn sẽ có thể theo dõi sự tham gia của khách hàng và so sánh sự thành công của tài khoản cửa hàng của bạn chống lại sự thành công của các tài khoản khác mà bạn quản lý.

Ngoài ra, Sprout Social có công cụ để giám sát hashtags và ý kiến, giúp bạn luôn quan sát cộng đồng của bạn và tìm thấy những cơ hội mới.

Link: Sprout Social

Chi phí: từ 99$/tháng

 

19. Hootsuite Ads

Mặc dù không thật sự phổ biến tại Việt Nam, nhưng có phải các Digital Marketer đều rất quen khi nghe đến công cụ này không? Hootsuite Ads là một nền tảng cho phép người sử dụng quản lý nhiều kênh truyền thông, mạng xã hội chỉ thông qua một bảng điều khiển duy nhất. Nhưng ít ai biết được rằng, HootSuite còn đóng vai trò của một công cụ quản lý quảng cáo Instagram.

Không chỉ “hô biến: những quảng cáo có vẻ nhàm chán, đơn điệu và thiếu hiệu quả của bạn lên một tầm cao mới, HootSuite còn kiêm cả việc cung cấp giải pháp tương tác với người theo dõi, phân tích insight quảng cáo và khách hàng, xuất bản nội dung, lên lịch bài viết hay các báo cáo phân tích,… Ứng dụng này thật sự được đánh giá tốt với vai trò hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo.

Link: HootSuite

Chi phí: từ 29$/tháng

 

20. Buffer

Buffer là một nền tảng đơn giản dễ sử dụng cho phép bạn quản lý tất cả các trang và tài khoản của mình trên cùng một nơi. Công cụ này giúp bạn quản lý tổng thể một cách dễ dàng, rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

Tính năng:

   •  Cho phép bạn tạo và lên lịch cho các bài viết trên Instagram.

   •  Có công cụ chỉnh sửa hình ảnh nổi bật hơn.

   •  Sử dụng tiện ích trình duyệt, các ứng dụng android hoặc iOS, bạn có thể tự động thêm nội dung từ các trang web để chia sẻ lên các tài khoản social media của mình.

Công cụ quảng lý tài khoản Instagram Buffer

 

Link: Buffer

Chi phí: từ 15$/tháng

 

21. Crowdfire

Crowdfire cho phép các nhà tiếp thị lên lịch đăng bài, đo lường hiệu suất của họ và theo dõi bất cứ đề cập nào đến thương hiệu của họ, cũng như quản lý những nội dung liên quan đến ngành của họ từ khắp nơi trên internet. Sản phẩm này sẽ cung cấp các đề xuất về bài viết và hình ảnh từ các trang web khác, giúp các nhà tiếp thị mở rộng độ phủ thương hiệu khi xem xét các nội dung cần đưa vào chiến lược Instagram của họ.

Các công cụ phân tích của Crowdfire trực quan hóa dữ liệu Instagram của bạn trong một số biểu đồ thân thiện với người dùng. Họ cũng đi sâu vào một số số liệu nâng cao, cho bạn thấy bạn đang hoạt động như thế nào trong một khoảng thời gian dài.

Link: Crowdfire

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 9.99$/tháng

 

22. Pixlee

Pixlee cung cấp một công cụ miễn phí có thể lên lịch và quản lý chiến dịch khá ấn tượng. Nó cho phép bạn tạo các báo cáo có thể chia sẻ để bạn có thể phân phối cho toàn bộ nhóm tiếp thị của mình, cũng như phân tích các số liệu để tìm ra cách thu hút sự tham gia nhiều hơn hay thu hút thêm lượng người theo dõi mới. Ngoài ra, công cụ này cũng giúp bạn tìm được những người có sức ảnh hưởng xã hội, hoặc những người ủng hộ thương hiệu và đang quảng bá sản phẩm của bạn, để bạn có thể tạo ra các chiến dịch marketing có sức ảnh hưởng hiệu quả hơn.

Link: Pixlee

Chi phí: Free

 

23. OnlyPult

Onlypult cũng là công cụ quản lý các tài khoản dành riêng cho Instagram. Công cụ này cho phép sắp xếp một hoặc nhiều bài viết lên một hoặc nhiều tài khoản, thêm nhiều người dùng và theo dõi hiệu suất thông qua dữ liệu phân tích. 

Link: Onlypult

Chi phí: từ 25$/tháng. Mua gói 1 năm từ 10$/tháng

 

24. Combin Growth

Combin Growth là một công cụ quản lý và thu hút người theo dõi mới trên Instagram. Nó còn là công cụ lập kế hoạch, lên lịch các bài đăng tự động xuất bản. Hơn thế nữa, Combin Growth quản lý đồng thời nhiều tài khoản từ một máy tính, theo dõi hoạt động và tăng trưởng của người theo dõi.

Link: Combin Growth

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 15$/tháng

 

25. Panoramiq

Quản lý và phân tích tài khoản Instagram của bạn. Đồng thời nó theo dõi 10 hashtag và giám sát 5 tài khoản đối thủ. 

Link: Panoramiq

Chi phí: từ 8$/tháng

 

26. Agora Pulse

Agora Pulse là một nền tảng quản lý social media toàn diện trên nhiều mạng xã hội như Twitter, Insstagram, Linkedln, Google+, Youtube và tất nhiên có cả Facebook nữa. Công cụ này cung cấp cho người dùng với hộp thư social media giúp kiểm tra những tương tác, phân tích báo cáo và dữ liệu toàn diện về những người theo dõi của họ.

Tính năng:

   •  Cho phép bạn quản lý tất cả bình luận ở các chiến dịch quảng cáo

   •  Giúp bạn dễ dàng lên lịch đăng Stories Instagram

   •  Tự động lọc hộp thư đến cho từng mảng xã hội khác nhau.

   •  Thu thập nội dung mới từ những dữ liệu của bạn để tạo ra các báo cáo hàng ngày.

   •  Luôn có thông báo khi có bất cứ tương tác mới nào từ khách hàng.

   •  Quy tắc sàng lọc tự động (dựa trên các tùy chọn) giúp các trang của bạn luôn sạch sẽ.

   •  Hệ thống phân tích toàn diện với các báo cáo có thể giúp bạn xuất dễ dàng ra file PowerPoint.

Link: Agora Pulse

Chi phí: từ 79$/tháng

 

27. Flume

Quản lí Instagram từ máy tính cho Macbook. Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản cùng lúc, tìm kiếm người dùng, hashtag và nhận thông báo trên màn hình

Công cụ quảng lý tài khoản Instagram Flume

Link: Flume

Chi phí: Miễn phí. Gói cao cấp từ 20$/tháng

 

28. Grids 

Bạn có thể tải ảnh và video trực tiếp từ máy tính lên Instagram. Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản cùng lúc, nhận thông báo trên màn hình.

Công cụ quảng lý tài khoản Instagram Grids

Link: Grids

Chi phí: 2.49$/tháng. Mua gói 1 năm thì 0.99$/tháng

 

29. DooPage

Khung chat đa cửa sổ trên DooPage. Một trong những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Tích hợp nhiều kênh bán hàng trong đó có instagram. Quản lý tất cả tin nhắn của instagram và nhiều kênh gom lại một nơi. Hỗ trợ thêm thống kê doanh thu, quản lý nhân viên, có nhiều đơn vị vận chuyển và tự động trả lời. Giúp các shop nâng cao hiệu quả bán hàng trên instagram.

Link: DooPage

Chi phí: 300.000 VNĐ/tháng

 

30. BlueStacks

BlueStacks là phần mềm giả lập hệ điều hành Android cho phép bạn chạy ứng dụng di động trên máy tính cho cả Windows và Mac. Bạn có thể đăng tải cả ảnh và video qua phần mềm này. Tất cả những gì cần làm là cài đặt Bluestacks và ứng dụng Instagram trên đó.

Công cụ quảng lý tài khoản Instagram Bluestacks

Link: BlueStacks

Chi phí: Free

CÔNG CỤ TÌM HASHTAG

31. Smaudience

Hỗ trợ trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ các hashtag và các bộ lọc của công cụ này.

 

Link: Smaudience

Chi phí: Free 30 ngày. 

 

32. Simple Insragram

Simple Instagram là công cụ tự động bán hàng online trên Instagram, tự động quét khách hàng, tăng theo dõi, giúp đạt hàng nghìn follower dễ dàng.

Link: Simple Insragram

Chi phí: 1.500.000 VND/năm. 2.500.000 VND/trọn đời

 

33. Display pursposes

Một công cụ tuyệt vời để tìm những hashtag tốt nhất. Chỉ cần gõ những hashtag liên quan tới bài đăng Instagram của bạn và Display Purpose sẽ tạo ra một danh sách những hashtags liên quan và phổ biến. Nó cũng là bộ lọc những hashtag bị cấm và hashtag rác.

Công cụ tìm hashtag Instagram Display Purposes

Link: Display pursposes

Chi phí: Free

 

34. Auto Hash

Nó dùng các thuật toán để gợi ý các hashtag tốt nhất. Lựa chọn một tấm hình trong ứng dụng, AutoHash sẽ phân tích các đối tượng và đưa ra các hashtag liên quan. Nếu bạn bật định vị GPS, nó cũng sẽ gợi ý các hashtag liên quan tới địa điểm.

Công cụ tìm hashtag Instagram Auto Hash

Link: AutoHash

Chi phí: Free

 

35. Toptager.com 

Nhận ý tưởng hashtags với TopTager.com. Tìm các hashtag phổ biến nhất trên Instagram cho các từ khóa của bạn. Xu hướng tìm kiếm, hashtags phổ biến nhất, hashtag phổ biến.

Công cụ tìm hashtag Instagram Toptager

Link: Toptager

Chi phí: Free

 

36. Photerloo

Công cụ cung cấp cách tiếp cận dựa trên AI độc đáo để tìm kiếm hashtag. Tải lên ảnh bạn muốn chia sẻ trên Instagram và ứng dụng tiện dụng này sẽ tạo ra một loạt các hashtag dựa trên ảnh của bạn. 

Sau đó, bạn có thể chọn tất cả các hashtag và sao chép chúng sẵn sàng để sử dụng trên Instagram.

Công cụ tìm hashtag Instagram Photerloo

Link: Photerloo

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 8$/tháng

 

37. Tất cả Hashtag

All-Hashtag là một công cụ tạo hashtag đơn giản, hoạt động bằng cách nhập từ khoá hoặc một chủ đề.

Công cụ tìm hashtag Instagram All-Hashtag

 

Link: All-Hashtag

Chi phí: Free

 

38. Juicer.io

Juicer.io là một công cụ tổng hợp tất cả các hashtag và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn thành một nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội đẹp mắt trên trang web của bạn. Cách sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thêm tất cả các tài khoản và hashtag bạn muốn hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu xã hội của mình và sau đó thêm nó thông qua mã nhúng hoặc plugin vào trang web của bạn.

Công cụ tìm hashtag Instagram Juicer

Link: Juicer.io

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 19$/tháng

 

39. Hashtagify

Hashtagify là một công cụ cho phép bạn tìm các hashtag tốt nhất để tiếp cận đối tượng của mình, cung cấp cho bạn các đề xuất tùy chỉnh và giúp bạn hiểu rõ hơn về những người có ảnh hưởng và đối thủ cạnh tranh của bạn. 

Công cụ tìm hashtag Instagram Hashtagify

Link: Hashtagify

Chi phí: từ 29$/tháng. Mua gói 1 năm từ 19$/tháng

 

40. Hashtagsforlikes

Công cụ giúp bạn tạo ra các hashtag đang là xu hướng để tăng khả năng tiếp cận người dùng.  Sử dụng hashtagsforlike.co để đưa ra quyết định thông minh hơn về việc sử dụng hashtags nào để tăng lượng người theo dõi của bạn. Cụ thể:

- Tìm kiếm Hashtags không giới hạn

- Theo dõi và quản lý danh sách Hashtag

- Truy cập dữ liệu phân tích Hashtag trực tiếp

- Phân tích và theo dõi người dùng Instagram

- Tạo báo cáo hiệu suất Hashtag

Link: Hashtagsforlikes

Chi phí: 15$/tuần. 38$/tháng

LẬP KẾ HOẠCH BÀI VIẾT

41. Skedsocial

Sked Social là một công cụ lập kế hoạch bài viết với nhiều tính năng đa dạng. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với các tính năng chỉnh sửa ảnh phong phú. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh của bạn ngoài các bộ lọc mặc định của Instagram. Sked cũng cho phép tải lên hàng loạt, cho phép bạn sắp xếp nhiều ảnh cùng lúc, giúp bạn có nhiều thời gian để làm marketing trên social media

Schedugram có giá bắt đầu từ 20$/tháng, giá sẽ tùy thuộc vào số tài khoản và tổng số tín đồ Instagram.

Công cụ lập kế hoạch bài viết Instagram Skedsocial

Link: Sked Social

Chi phí: từ 25$/tháng. Mua gói 1 năm từ 21$/tháng

 

42. Later

Công cụ này giúp lập kế hoạch, lên lịch và phân tích bài đăng trên Instagram. Bạn có thể xem các nội dung trước khi đăng tải và nó có khả năng thu thập nội dung từ việc tìm theo hashtag.

Link: Later

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 9$/tháng. Mua gói 1 năm từ 7.5$/tháng

 

43. Sendible

Những bài post được lên lịch sẵn là một yếu tố chính trong Social Media Marketing. Sendible lên lịch các bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau và cung cấp bảng điều khiển để xem xét những lượt tương tác từ những bài đăng đó.

Link: Sendible

Chi phí: từ 29$/tháng. Mua gói 1 năm từ 24$/tháng

 

44. Tailwind

Tailwind là một công cụ lập lịch và đăng bài tự động các thời điểm mà những người theo dõi của bạn tham gia nhiều nhất trên Instagram. Ngoài chức năng lên lịch trình, Tailwind còn cung cấp chức năng phân tích dữ liệu người dùng, báo cáo xu hướng và mức độ tương tác

Link: Tailwind

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 14.99$/tháng

 

45. Hopper

Hopper cho phép người dùng lên lịch và tự động đăng lên Instagram. Bạn cũng có thể theo dõi các tài khoản khác, lập kế hoạch, phân tích nội dung bài viết hay chỉnh sửa hình ảnh, tải lên từ Dropbox và đăng lại ảnh. 

Công cụ lập kế hoạch bài viết Instagram Hopper

Link: Hopper

Chi phí: 19$/tháng/tài khoản. Mua gói 1 năm từ 16$/tháng

THEO DÕI ĐỐI THỦ

46. Socialinsider

Socialinsider cho phép bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh trên Instagram. Xem xét những gì đối thủ đang làm là điều cần thiết để cải thiện hiệu suất của bạn. Với công cụ này, so sánh để đưa ra quyết định thật dễ dàng.

Công cụ theo dõi đối thủ Instagram Socialinsider

Link: Socialinsider

Chi phí: từ 59$/tháng. Mua gói 1 năm từ 49$/tháng

 

47. Awario

Awario là một công cụ nhận thông báo về mọi bình luận về tài khoản của bạn trên Instagram. Nó còn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, theo dõi đối thủ cạnh tranh và đo lường hiệu suất tài khoản của chính bạn

Link: Awario

Chi phí: từ 29$/tháng

 

48. Adview

Được tạo bởi Synaptive, ứng dụng này cung cấp các công cụ để theo dõi và trả lời bình luận về quảng cáo trên Instagram hoặc Facebook của bạn.

Bảng điều khiển của nó giúp việc theo dõi các bình luận dễ dàng hơn so với việc nhận thông báo của Instagram. Nó đồng bộ với Hootsuite. 

Link: Adview

Chi phí: 6.99$/tháng

 

49. Mentionlytics

Cài đặt Mentionlytics để theo dõi mọi đề cập đến thương hiệu, sản phẩm đối thủ cạnh tranh hoặc ngành của bạn. Công cụ quản lý danh tiếng trực tuyến cho thương hiệu của bạn tương thích với Instagram, Twitter, Facebook, Youtube và Pinterest, cũng như các nguồn web khác như blog và các bài báo.

Link: Mentionlytics

Chi phí: từ 39$/tháng.

TĂNG NGƯỜI THEO DÕI

 

50. Social Captain

Social Captain sẽ tạo ra những người theo dõi, thích và bình luận thực sự trên bài post của bạn với tiếp thị nhắm mục tiêu được hỗ trợ bởi sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Social Captain có thể tạo ra kết quả tốt hơn tới 150 lần so với những cách làm thủ công.

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn chọn tên người dùng, hashtag và vị trí bạn muốn Social Captain nhắm mục tiêu. Bằng cách nhắm mục tiêu tên người dùng, bạn có thể yêu cầu Social Captain nhắm mục tiêu người dùng tương tác với các tài khoản đó. Các cài đặt mục tiêu khác có thể được tùy chỉnh trong bảng điều khiển cũng như điều khiển nhân khẩu học của người dùng.

Social Captain sẽ bắt đầu tương tác với các tài khoản Instagram dựa trên các mục tiêu đã chọn sẵn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy những người theo dõi, lượt thích và bình luận mới xuất hiện trên tài khoản doanh nghiệp.

Link: Social Captain

Chi phí: từ 15$/tuần

 

51. Upleap

Công giúp giúp tăng số người theo dõi trong tài khoản Instagram của bạn

Công cụ tăng người theo dõi Instagram Upleap

Link: Upleap

Chi phí: từ 39$/tháng. Mua gói 1 năm từ 29$/tháng

 

52. Social Gone Viral

Social Gone Viral sử dụng các thuật toán để nhắm mục tiêu tự động giúp khách hàng của mình có thêm nhiều người theo dõi, nhận xét, lượt thích, mở rộng phạm vi tiếp cận,...

Link: Social Gone Viral

Chi phí: từ 50$/tháng

TỔ CHỨC CUỘC THI

53. Short Stack

Một công cụ để tổ chức các cuộc thi với nội dung do người dùng đăng, các ứng viên tham gia bằng cách đăng bài cùng với các hashtag của bạn tạo ra. Với bản miễn phí, bạn sẽ có thể tổ chức không giới hạn số lượng các cuộc thi và thu thập với hơn 250 mục và 1000 lượt xem (chương trình khuyến mãi khi có dịch Covid-19)

Link: Short Stack

Chi phí: từ 99$/tháng. Mua gói 1 năm từ 79$/tháng

 

54. Gleam

Có một cách khác để tiếp cận các cuộc thi truyền thông xã hội. Nó có một ứng dụng Instagram để bạn có thể thêm vào trang web của bạn và hướng khách tới tài khoản Instagram của bạn. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu người khác theo dõi bạn trên Instagram hoặc xem bài đăng cụ thể nhằm tham gia cuộc thi của bạn.

Công cụ tổ chức cuộc thi Instagram Gleam

Link: Gleam

Chi phí: từ 10$/tháng

THIẾT KẾ ẢNH, VIDEO

55. VSCO

Trong khi các màu sắc chỉnh sửa mặc định trên Instagram đang khá được ưa chuộng, VSCO đã nổi lên như một nhà vô địch thống trị việc tạo ra những bức ảnh đẹp nhanh chóng.

VSCO có một bộ phần mềm chỉnh sửa có chiều sâu với một loạt các bộ lọc mặc định chất lượng cao, có thể đưa ảnh chụp bằng điện thoại thông minh của bạn đến một đẳng cấp hoàn toàn mới. Ngoài ra, nó còn có một thư viện khổng lồ của các màu sắc chỉnh sửa khác để mua, đem lại cho bạn khả năng vô tận để tùy biến hình ảnh của bạn.

 

Link: IOSAndroid

Chi phí: Free

 

56. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho bạn tùy chọn để chỉnh hình ảnh. Trong khi các màu sắc chỉnh sửa mặc định Instagram sẽ chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh của bạn. Snapseed cho phép bạn áp dụng hiệu ứng nhưng để bạn có thể chỉnh sửa các chi tiết trong mỗi bức ảnh.

Các thư mục của Snapseed chứa đựng những tính năng tuyệt vời, nó cho phép bạn lưu các bộ lọc màu theo nhóm. Những bức ảnh sau đó có thể được áp dụng bộ lọc mà bạn đã lưu, hỗ trợ cho bạn chỉnh sửa hình ảnh với những tiêu chí nhất quán với thời gian siêu tiết kiệm.

Công cụ Snapseed

Link: IOSAndroid

Chi phí: Free

 

57. Afterlight

Afterlight là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng gờm, nó thiết lập mặc định 74 bộ lọc, 78 texture, và 128 khung hình, cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau để tinh chỉnh hình ảnh của bạn ngay lập tức. Ứng dụng này cũng bao gồm 15 công cụ khác nhau để điều chỉnh và chỉnh sửa hình ảnh của bạn cho đến khi bạn hài lòng.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và đơn giản, không quá bất ngờ để nói Afterlight - một công cụ dễ sử dụng - là ứng dụng phải có để làm ảnh Instagram của bạn trở nên nổi bật.

Afterlight có sẵn cho iOS, Android và Windows.

Công cụ Afterlight

Link: IOS, AndroidWindows.

Chi phí: $0.99 – $1.39

 

58. Boomerang

Cùng phát triển trong “gia đình” Instagram, Boomerang là một ứng dụng để tạo một số hình động hài hước, là dạng video dài 1 giây không có âm thanh. Trong khi bạn có thể lồng một chút âm thanh kỳ lạ lúc đầu, kết quả là nó sẽ trở nên thú vị và bắt mắt.

Phần tốt nhất về Boomerang là nó không đòi hỏi quá nhiều để tạo ra cái gì đó trông tuyệt vời. Kể từ khi video Boomerang không cần một cốt truyện hay đối thoại, bạn chỉ đơn giản là cần phải nắm bắt được một khoảnh khắc và nhấp chia sẻ!

Công cụ Boomerang

Link: IOSAndroid

Chi phí: Miễn phí

 

59. Canva

Như đã đề cập trong các phần trên, bản thân của các công cụ quảng cáo Instagram là chưa đủ nếu như bạn thật sự muốn tạo ra một quảng cáo “có tầm”, hiệu quả và gây được tiếng vang trong cộng đồng Instagram. Việc tìm kiếm một nhà thiết kế ảnh quảng cáo rất tốn kém. Nhưng nếu bạn có thể “đảm đương” nhiệm vụ của họ chỉ với một công cụ thực tế, trực tuyến, có sẵn, hoàn toàn miễn phí và không đòi hỏi quá nhiều về nền tảng thiết kế thì sao?  Đó cũng là những gì mà chúng ta có thể miêu tả về công cụ tạo ảnh quảng cáo Canva.

Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra bất kỳ ảnh quảng cáo nào, chỉ với trình tạo kéo và thả thân thiện với người dùng. Canva tạo ra kích thước hình ảnh được tiêu chuẩn hóa một cách hoàn hảo cho quảng cáo Instagram. Nó thật sự là một ứng dụng hữu ích, giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Link: Canva

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 9.95$/tháng/người dùng

 

60. Adobe Spark

Adobe Spark giúp bạn dễ dàng thiết kế hình ảnh, thêm văn bản và các bộ lọc màu. Ngoài ra việc làm video đã không còn phức tạp khi bạn có thể tự thêm ảnh, video, biểu tượng, các hiệu ứng hoặc giọng nói của chính mình.

Link: Adobe Spark Video IOSGraphics IOSGraphics Android, PC

Chi phí: Free

 

61. StoriesAds

Một ứng dụng online để tạo câu chuyện bằng video đẹp mắt để quảng cáo trên Instagram. Nó cung cấp những mẫu có sẵn mà bạn có thể làm việc cùng mà không phải tạo video từ bản thô sơ. Ứng dụng thì dùng thử miển phí cho một khoảng thời gian nhất định.

Công cụ StoriesAds

 

Link: StoriesAds

Chi phí: Free

 

62. InstaSize

Kết hợp cả chỉnh sửa hình ảnh, công cụ cắt dán và chỉnh sửa video và trong một giao diện dễ dùng. Có sẵn trên Android, iOS và Windows.

Link: Android, iOSWindows

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 4.99$/tháng

 

63. Picplay Post 

Công cụ hỗ trợ cắt ghép video, chỉnh sửa hình ảnh, làm ảnh động kết hợp với âm nhạc. Điều này giúp bạn có những nội dung hấp dẫn để đăng tải lên Instagram

Công cụ Picplay Post

Link: Android, IOSWindows.

Chi phí: Free

 

64. Quik

Quik được tải xuống hơn 100 triệu lần và miễn phí 100%. Nó cung cấp 23 phong cách chỉnh sửa video độc đáo. Bạn có thể thêm ảnh, video, nhạc và văn bản vào video của mình.

Link: Android và iOS

Chi phí: Free

 

65. Studio Design

Có khoảng 500 thiết kế miễn phí, cắt dán và kiểu chữ, bộ lọc hình ảnh và những điều chỉnh. Bạn có thể thay đổi kích cỡ, vị trí và màu sắc cho bất cứ thành phần nào. 

Công cụ Studio Design

Link: Studio Design

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 9$/tháng

 

66. Kapwing

Kapwing là một bộ công cụ dành cho những người muốn tạo video nhưng không có bất kỳ kinh nghiệm nào với phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn có thể truy cập nó từ máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh và bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào. 

Họ hiện có năm tính năng video và đang phát triển thêm:

 • Trình chỉnh lại video: Thay đổi kích thước video của bạn cho Instagram (1: 1) và các câu chuyện trên Instagram (16: 9) mà không làm giảm chất lượng video.
 • Trình tạo meme video: Thêm văn bản ở trên và bên dưới video của bạn để làm cho nó nổi bật trong lưới Instagram.
 • Trình tạo phụ đề: Thêm phụ đề vào video của bạn vĩnh viễn để đưa thông điệp của bạn đến một đối tượng bị tắt tiếng
 • Cắt video: Rút ngắn video của bạn để xuất bản câu chuyện Instagram của bạn (15 giây)
 • Hiệu ứng âm thanh và dừng chuyển động: Hãy thử các hiệu ứng video thú vị để làm cho clip của bạn sắc nét hơn
 • Hình mờ tùy chỉnh: Thêm lớp phủ hình ảnh hoặc văn bản để mọi người có thể tìm thấy tay cầm của bạn nếu nội dung của bạn được xuất bản ở nơi khác

Link: Kapwing

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 20$/tháng

 

67. Photoshop Express 

Đúng vậy, bạn có thể sử dụng Photoshop trên điện thoại của mình. Mặc dù ứng dụng dành cho thiết bị di động không đi kèm với mọi tính năng của ứng dụng dành cho máy tính, nhưng nó mang lại trải nghiệm tốt trong việc chỉnh sửa hình ảnh 

Công cụ Photoshop Express 

Link: Photoshop Express

Chi phí: Free

 

68. Life Lapse 

Mặc dù Boomerang cho Instagram rất tốt để tạo các video nhanh như GIF, Life Lapse là một ứng dụng di động giàu tính năng hơn để tạo các video dừng dài hơn để giới thiệu sản phẩm của bạn. Bạn có thể chụp bao nhiêu ảnh tùy thích, tùy chỉnh kích thước video, điều chỉnh tốc độ giữa các ảnh và thậm chí thêm nhạc miễn phí bản quyền.

Link: Life Lapse

Chi phí: Free

 

69HypeType

Thư viện phông chữ và hình động lớn của HypeType giúp tạo nhanh chóng và dễ dàng tạo chú thích cho các phần khác nhau của video được quay bằng ứng dụng hoặc video đã tải lên mà bạn đã chụp. Khi bạn kết thúc, bạn có thể đăng video của mình lên Instagram mà không cần rời HypeType.

Công cụ Hype Type

Link: IOS

Chi phí: Free

 

70. Unfold

Unfold giúp chỉnh sửa ảnh, video dễ dàng hơn với các bộ lọc, hiệu ứng, phông chữ có sẵn. Công cụ này còn giúp bạn tạo những Stories Instagram hấp dẫn với các mẫu có sẵn, dễ dùng. Bạn có thể xuất và chia sẻ những Stories này với các nền tảng khác.

Công cụ Unfold

Link: IOSAndroid 

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 70.000 VND/tháng

 

71. Layout

Instagram gần đây đã ra mắt một ứng dụng mới, được gọi là Layout, để giúp người dùng tạo nội dung độc đáo, hấp dẫn cho trang mạng xã hội này. Bố cục cho phép bạn kết hợp nhiều ảnh để tạo một ảnh duy nhất ghi lại toàn bộ câu chuyện. Bạn có thể kết hợp các bức ảnh thành một bố cục duy nhất để tạo ảnh ghép, hoặc xoay và lật cùng một hình ảnh để tạo cho nó hiệu ứng gương hoặc kính vạn hoa. Loạt hình ảnh dưới đây minh họa 4 hiệu ứng bạn có thể tạo với Bố cục. 

Công cụ Layout

Link: IOSAndroid

Chi phí: Free

 

72. Hyperlapse

Hyperlapse giúp bạn tạo ra video quay ngược thời gian trong lúc chuyển động như đi, chạy, nhảy hoặc ngã. Hơn thế nữa, nó còn tạo ra video tua nhanh thời gian mà không cần chân máy hay thiết bị đắt tiền.

Công cụ Hyperlapse

Link: IOS

Chi phí: Free

 

73. Adobe Lightroom CC

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với ứng dụng Adobe Lightroom CC Photo Editor. Một loạt các công cụ giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa chi tiết, từ loại bỏ các logo hoặc khiếm khuyết không mong muốn, đến điều chỉnh màu nền để phối hợp với phong cách thương hiệu của bạn.

Link: Adobe Lightroom CC

Chi phí: từ 9.99$/tháng

 

74. PromoRepublic

Công cụ miễn phí này cung cấp một bộ sưu tập hơn 100.000 mẫu và hình ảnh cho các ngày lễ và sự kiện hoặc các mục đích hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh và xuất dữ liệu chỉ bằng 1 click

Link: PromoRepublic

Chi phí: Free

 

75. Filmm

 Công cụ này giúp bạn thiết kế hình ảnh, video với các bộ lọc miễn phí. Từ đó sẽ giúp bạn tạo ra những Stories Instagram hấp dẫn, thu hút khách hàng hơn,

Công cụ Filmm

Link: IOSAndroid

Chi phí: Free. Gói cao cấp 463.000/năm

 

76. Enlight

Enlight là công cụ thiết kế hình ảnh với nhiều tính năng như thêm độ dốc ở hai tông màu, tuỳ chỉnh kiểu chữ và đường cong. Nó có các hiệu ứng biến ảnh của bạn thành tranh vẽ hoặc phác họa.

Một trong những tính năng phổ biến nhất của Enlight là công cụ trộn nhiều hình ảnh lại với nhau để tạo tính nghệ thuật với hiệu ứng phơi sáng kép, như trong bức ảnh thứ hai bên dưới.

Link: iOS

Chi phí: 3.99$/tháng

 

77. Font Candy

Người dùng Instagram cuộn nhanh qua các bài đăng mà không dừng lại để đọc chú thích. Sử dụng văn bản trên ảnh của bạn để cảnh báo khách hàng về một sản phẩm mới hoặc đưa ra lời kêu gọi hành động có thể là một cách tuyệt vời để tăng sự tương tác. 

Phiên bản mới nhất của Font Candy, vừa ra mắt trong tuần này, bao gồm một tính năng gọi là Import Tool cho phép người dùng nhập các loại tệp PNG (như logo) và các tệp phông chữ để sử dụng trong ứng dụng. Điều này rất tốt cho các doanh nghiệp vì nó mang lại cho họ khả năng che phủ logo và sử dụng phông chữ của riêng họ trong khi sử dụng Font Candy. 

Công cụ Font Candy

Link: iOS

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 3,99$

 

78. Kết thúc

Công cụ Over giúp bất cứ ai tạo ra hình ảnh có văn bản sáng tạo và đẹp mắt. Ngoài các công cụ còn pha trộn các layers để bức ảnh trông chuyên nghiệp

Link: IOS

Chi phí: từ 14.99$/tháng

 

79. WordSwag

WordSwag là một công cụ thiết kế hình ảnh với nhiều mẫu và phông chữ có sẵn giúp bạn tạo các bài đăng và câu chuyện hấp dẫn trên Instagram

Công cụ WordSwag

Link: IOSAndroid

Chi phí: 88.000 VNĐ/tháng

 

80. Creative Market

Creative Market có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng và chất lượng cho các bài đăng và câu chuyện trên Instagram. Nếu thiết kế bài đăng trên Instagram không phải là thế mạnh hoặc bạn đang tìm kiếm giao diện mới thì hãy lấy cảm hứng từ Creative Market.

Link: Creative Market

Chi phí: từ 10$/bộ

 

81. Magisto

Magisto là một trong những trình chỉnh sửa video phổ biến được tải xuống hơn 50 triệu lần. Nó cho phép bạn tải lên video từ thư viện hoặc tài khoản Google Drive. Sau đó, bạn có thể thêm hiệu ứng, âm nhạc, văn bản vào video của bạn. Bạn có thể cắt, cắt và ghép nhiều video thành một video. 

Link: Android và iOS

Chi phí: từ 116.000 VND/tháng

CÔNG CỤ TÌM INFLUENCERS

82. Ninja Outreach

Ninja Outreach là công cụ tìm kiếm người ảnh hưởng trên Instagram. Sau đó, bạn có thể thêm những người có ảnh hưởng đã chọn vào danh sách và tiếp cận với họ.

Điều đáng chú ý là bạn có thể làm được nhiều hơn ngoài việc tìm kiếm những người có ảnh hưởng trên Instagram - bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng, blogger và doanh nghiệp trên Twitter. Ninja Outreach cũng quản lý quá trình gửi email tiếp cận.

 

Link: Ninja Outreach

Chi phí: từ 299$/tháng. Mua gói 1 năm từ 119$/tháng

 

83. UserGems

Bạn có thể sử dụng UserGems để xác định khách hàng nào của bạn có hơn 10.000 người theo dõi trên Instagram, hoặc khách hàng nào sử dụng từ "blogger" hay nhà báo trong profile của họ để giúp xây dựng một chiến dịch tốt. Bạn cũng có thể xem qua hồ sơ của tất cả các khách hàng của mình nếu bạn đang làm việc trên một chiến dịch nội dung do người dùng nhắm mục tiêu.

CÔNG CỤ TÌM INFLUENCERS usergems

Link: UserGems

Chi phí: Free cho 100 khách hàng đầu tiên mỗi tháng. Giá cao cấp từ 19$/tháng

 

84. Fourstarzz

Với cơ sở dữ liệu gồm hơn 150.000 người có ảnh hưởng, Fourstarzz giúp bạn dễ dàng kết nối với người có tính cách phù hợp với giá trị thương hiệu của bạn. Điền vào biểu mẫu để tạo đề xuất chiến dịch và danh sách những người có ảnh hưởng được đề xuất. Bạn cũng nhận được lời khuyên nội dung và dự báo kết quả. Đó là một cách tốt để kiểm tra trước khi ký hợp đồng với người ảnh hưởng.

Link: Fourstarzz Influencer Recommendation Engine

Chi phí: có tính phí

 

85. IZEA

IZEA là nơi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các Influencer phù hợp với thương hiệu, sản phẩm của mình để thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

Link: IZEA

Chi phí: 149$/tháng

 

86. TapInfluence

TapInfluence là một nền tảng kết nối người ảnh hưởng với thương hiệu để quảng bá sản phẩm trên tài khoản xã hội của họ. Về cơ bản, bạn thiết lập hồ sơ miễn phí và sau đó thêm tỷ lệ bạn muốn nhận cho mỗi bài đăng trên Instagram. Bạn có thể thêm nhiều chi tiết về thương hiệu và nội dung cá nhân của bạn để bạn phù hợp hơn với các công ty đang tìm kiếm người có ảnh hưởng. Nếu một thương hiệu quan tâm đến bạn, họ sẽ gửi cho bạn lời mời đến chiến dịch quảng cáo của họ.

Link: TapInfluence

Chi phí: có tính phí

NHỮNG CÔNG CỤ KHÁC

87. FeedThem Social

Một tiện ích của WordPress để hiện thị các dữ liệu xã hội truyền thông của bạn. Bằng cách đính kèm các thông tin này, bạn khuyến khích khách của mình đi tới và theo dõi tài khoản Instagram của bạn.

Công cụ FeedThem Social

Link: FeedThem Social

Chi phí: Free

 

88. Have2HaveIt

Instagram được xây dựng dành riêng cho thương mại điện tử, nó thu hút lưu lượng truy cập và doanh thu từ Instagram. Have2HaveIt sẽ tạo lại giao diện nguồn cấp dữ liệu Instagram dưới dạng một trang shopping mà bạn có thể liên kết trong hồ sơ Instagram của mình. Những người theo dõi doanh nghiệp có thể duyệt các sản phẩm như thể họ đang điều hướng nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Khi họ nhấp vào thứ yêu thích, các liên kết đến trang web thương mại điện tử sẽ được hiển thị giúp trải nghiệm mua sắm trở nên thật dễ dàng.

Công cụ Have2HaveIt

Link: Have2HaveIt

Chi phí: từ 5$/tháng

 

89. Instagram Feed WD 

Instagram Feed WD cho phép bạn đưa nguồn cấp dữ liệu Instagram dựa trên người dùng và hashtag vào trang web của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. 

Link: Instagram Feed WD

Chi phí: từ 25$/tháng

 

90. Foursixty

Mọi người có thể sử dụng Instagram để mua sản phẩm và dịch vụ. Foursixty cho phép bạn bán sản phẩm của mình trên Instagram bằng cách liên kết chúng với trang sản phẩm của họ. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch bài đăng trên Instagram

Link: Foursixty

Chi phí: từ 50$/tháng

 

91. Soldsie

Bạn không thể nhúng các liên kết sản phẩm trong Instagram nên việc cung cấp sản phẩm cho người theo dõi rất khó khăn. Với Soldside, bạn chỉ cần đăng một sản phẩm lên Instagram, khách hàng bình luận "Sold" trên ảnh thì sẽ có một hoá đơn gửi tự động đến cho họ

Công cụ Soldsie

Link: Soldsie

Chi phí: từ 49$/ tháng +5,9% phí giao dịch

 

92. Instagram Shoppable

Công cụ cho phép bạn tạo các phòng trưng bày trên trang web của mình từ ảnh trên Instagram. Thu hút sự chú ý của khách truy cập nhiều hơn trên trang web với các bức ảnh Instagram.

Công cụ Instagram Shoppable

Link: Instagram Shoppable

Chi phí: 4.99$/tháng

 

93. Covet.pics

Giống như Instagram Shoppable Feed, Covet.pics cho phép bạn tạo các phòng trưng bày trên trang web của mình từ ảnh trên Instagram. Nhưng ngoài việc giới thiệu những hình ảnh mà doanh nghiệp của bạn đã đăng, Covet.pics còn cho phép bạn mời khách hàng của mình tải lên hình ảnh của chính họ về sản phẩm của bạn lên thư viện của bạn.

Bạn có thể gắn thẻ các sản phẩm trong ảnh ở thư viện của mình, hiển thị giá và bao gồm nút Mua trực tiếp trên cửa sổ bật lên của bạn. Ngoài ra, Covet.pics cung cấp các phân tích chi tiết cho thấy các phòng trưng bày của bạn đang hoạt động như thế nào, với các số liệu như lượt xem, lượt tham gia và đơn đặt hàng.

Link: Covet.pics

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 14.99$/tháng

 

94. SnapWidget

SnapWidget là công cụ giúp bạn hiển thị hình ảnh và video ở Instagram lên trang web của bạn. Nó sẽ hiển thị dưới dạng photomap, thư viện hoặc slide ảnh.

Link: SnapWidget

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 6$/tháng

 

95. Curalate Like2Buy

Like2Buy sẽ tạo một trang web trông giống hệt trang Instagram của bạn. Những người theo dõi của bạn có thể mua từ đó. Trang web được lấy trực tiếp từ những bức ảnh bạn đã đăng trên Instagram để khách hàng của bạn không bị nhầm lẫn khi chúng được chuyển hướng. Sau khi đăng ký Like2Buy, bạn sẽ nhận được một URL tùy chỉnh để đặt trên tiểu sử Instagram của mình. Khi người theo dõi thấy thứ gì đó họ muốn mua, tất cả những gì họ cần làm là nhấp vào liên kết. Liên kết đưa người theo dõi đến một trang web trùng lặp nơi họ có thể mua bất cứ thứ gì họ thấy trên Instagram của bạn.

Công cụ Curalate Like2Buy

 

Link: Curalate Like2Buy

Chi phí: có tính phí

 

96. Yotpo

Yotpo giống như Curalate Like2Buy sẽ tạo một trang web trông giống hệt trang Instagram của bạn. Những người theo dõi của bạn có thể mua từ đó. Trang web được lấy trực tiếp từ những bức ảnh bạn đã đăng trên Instagram để khách hàng của bạn không bị nhầm lẫn khi chúng được chuyển hướng.

Link: Yotpo

Chi phí: có tính phí

 

97. Showcase

Đây là một tùy chọn khác cho người dùng Shopify đang muốn biến trang Instagram thành gian hàng mà người theo dõi có thể mua hàng trực tiếp. Showcase kết nối tài khoản Shopify và Instagram của bạn và cho phép bạn gắn thẻ các sản phẩm được nêu trong các bài đăng trên Instagram của bạn (cả hình ảnh và video), tạo ra một bộ sưu tập có thể mua được kèm theo các tính năng sau:

 • Tăng doanh thu trên mỗi lượt truy cập

 • Tỷ lệ chuyển đổi tăng

 • Tổng số giỏ hàng tăng

 • Tăng thời gian trên trang web

 • Giảm tỷ lệ thoát và thoát

Link: Showcase

Chi phí: 39$/tháng

 

98. Contact in Bio

Với Contact in Bio, bạn có thể kết nối tất cả các liên kết và profile truyền thông xã hội của mình tại một trang. Chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng với một trang đích. Nó cũng giúp bạn thiết lập liên lạc với những người theo dõi của bạn thông qua một liên kết sinh học. 

Công cụ Contact in Bio

Link: Contact in Bio 

Chi phí: Free. Gói tính phí từ 7$/tháng

 

99. Bio.fm

Bio.fm là một cách hay để chia sẻ nhiều nội dung trực tuyến tuyệt vời của bạn chỉ với một liên kết sinh học. Về cơ bản, bạn bắt đầu bằng cách thiết lập một trang nhỏ mà bạn có thể tạo bằng Bio.fm. Bạn chọn từ vô số tùy chọn khác nhau sau đó nhập nội dung của bạn và điều chỉnh hồ sơ của bạn bằng cách kéo khối của bạn lên và xuống. Sau đó, bạn thêm liên kết vào tài khoản Instagram của mình và khi ai đó nhấp vào liên kết này, họ sẽ thấy trang đích của bạn bao gồm tất cả nội dung tuyệt vời khác của bạn từ các phương tiện truyền thông xã hội khác và trang web của bạn.

Công cụ Bio.fm

Link: Bio.fm

Chi phí: Có tính phí

 

100. Repost for Instagram

Bạn dễ dàng tải xuống, lưu và đăng lại ảnh trên Instagram để chia sẻ với bạn bè hoặc người theo dõi.

Công cụ Repost for Instagram

 

Link: iOS và Android.

Chi phí: có tính phí

 

101. Dropbox

Nếu bạn vẫn thích đăng bài từ thiết bị di động lên Instagram hơn là từ trên máy tính thì bạn có thể sử dụng Dropbox để chuyển các file ảnh và video từ máy tính sang điện thoại hoặc các thiết bị di động khác một cách dễ dàng. Tuy không phải là một công cụ cho phép bạn upload ảnh và video trực tiếp từ máy tính lên Instagram, nhưng nếu bạn thấy những ứng dụng bên trên có quá nhiều hạn chế hoặc đơn giản là bạn không muốn trả phí như khi sử dụng Later hay Skedsocial Gra thì Dropbox hoàn toàn là một chọn lựa đáng được cân nhắc. Nếu bạn đã cài đặt Dropbox trên thiết bị, bạn có thể lưu các file trên đó từ máy tính và truy cập bằng điện thoại chỉ trong vài giây và đăng tải những gì bạn muốn.

Link: Dropbox

Chi phí: Free

 

102. Fiver

Trên Fiverr, bạn có thể thuê một Trợ lý Instagram hoặc Chuyên gia truyền thông xã hội với mức giá rất cạnh tranh. Họ sẽ giúp bạn từ việc quản lý và phát triển toàn bộ tài khoản Instagram của bạn đến giúp bạn viết chú thích, tạo video, quảng cáo Instagram hoặc tìm Influencer Marketing

Link: Fiverr

Chi phí: từ 5$/tháng

 

103. Bitly

Bitly có thể được sử dụng để rút ngắn bất kỳ URL trông lạ hoặc rất dài thành một liên kết ngắn đẹp mà bạn có thể sử dụng trong Instagram của mình. 

Công cụ Bitly

Link: Bitly

Chi phí: Free

 

104. POWr.io

POWr.io cung cấp một số Plugin bạn có thể sử dụng trên trang web hoặc blog của mình. Với một trong các Plugin, bạn có thể thiết kế các Biểu tượng Instagram và Social Media tùy chỉnh của mình để phù hợp với trang web của bạn với màu sắc, phông chữ, kích thước và hiệu ứng tùy chỉnh. Bạn có thể cho hiển thị dạng lưới nguồn cấp dữ liệu của Instagram trên website. Nó rất dễ sử dụng và tích hợp hoàn toàn vào trang web của bạn.

Link: POWr.io

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 4.99$/tháng

 

 

 

 

 

 

 

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
  Chưa có bình luận