141 Công cụ Google cực kì cần dành cho dân Marketing và Sales

Đông Vy 06/04/2020, Cập nhật: 3 năm trước

Việc tối ưu quảng cáo với chi phí thấp nhất luôn là vấn đề mà người làm Sales và Marketing quan tâm, nhất là khi tình hình kinh doanh bị biến động do dịch Covid 19. Đặc biệt, quảng cáo Google Ads cần có sự giám sát và tối ưu liên tục để thúc đẩy lưu lượng truy cập. Chính vì vậy, bạn phải nắm và thành thạo các công cụ để tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Đây là lí do, Brandee tổng hợp và phân loại 141 công cụ Google hữu ích giúp bạn vượt giải quyết vấn đề này. ♥️

TỔNG QUAN

 

NỘI DUNG CHI TIẾT 

CÔNG CỤ TẠO BÁO CÁO GOOGLE ADS

1. NinjaCat 

NinjaCat là một phần mềm cho phép bạn tạo các báo cáo Google Adwords cho khách hàng và theo dõi ngân sách. Công cụ này có sẵn thư viện các mẫu báo cáo để bạn có thể tạo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

CÔNG CỤ TẠO BÁO CÁO GOOGLE ADS NinjaCat

 

Link: NinjaCat 

Chi phí: Có tính phí

 

2. Swydo  

Swydo cung cấp nhiều mẫu báo cáo Google Adwords và cho phép bạn tạo báo cáo cho khách hàng của mình một cách dễ dàng. Swydo cũng đi kèm với các chỉ số KPI đơn giản để bạn biết những gì đang diễn ra trong tài khoản của mình.

Link: Swydo

Chi phí: từ 75$/tháng

 

3. Measureful  

Measureful là một công cụ cho phép bạn tạo báo cáo từ một số nguồn khác nhau, chẳng hạn như Analytics, Facebook và Twitter. Công cụ này cho phép bạn tự động hóa việc tạo các báo cáo và gửi cho khách hàng. Một tính năng hữu ích là công cụ báo cáo thông minh cho phép bạn xác định xu hướng và thông tin chi tiết của người dùng. 

Link: Measureful

Chi phí: từ 49$/tháng

 

4. ReportingNinja

ReportNinja là một công cụ khác cho phép bạn tạo báo cáo và bảng điều khiển. Nó cũng có các tính năng như lập lịch báo cáo để bạn có thể gửi cho khách hàng báo cáo hàng tuần hoặc hàng ngày theo yêu cầu của họ.

CÔNG CỤ TẠO BÁO CÁO GOOGLE ADS Reportingninja

Link: ReportingNinja

Chi phí: từ 20$/tháng

 

5.  Supermetrics  

Công cụ Adwords này có một thư viện gồm nhiều mẫu báo cáo khác nhau trong các trang tính của Google. Một số mẫu đáng chú ý của họ cho phép bạn theo dõi ngân sách của khách hàng, so sánh số liệu hàng năm, quảng cáo thử nghiệm phân tách dựa trên nhãn và báo cáo PPC hàng tháng.

Link: Supermetrics 

Chi phí: từ 19$/tháng

 

6. TapClicks  

Công cụ Adwords này cho phép bạn lấy dữ liệu từ hơn 150 kênh quảng cáo khác nhau bao gồm các công cụ tìm kiếm, nền tảng theo dõi cuộc gọi và nền tảng phân tích đối thủ. Nếu bạn hoạt động trên nhiều kênh dữ liệu khác nhau thì giải pháp này dành cho bạn.

Link: TapClicks

Chi phí: từ 25$/tháng

 

7. ReportDash 

Reportdash hợp nhất dữ liệu từ nhiều nguồn như Facebook, Youtube, Instagram, Google Adwords. Nó cho phép xuất, chia sẻ các báo cáo với người khác, lên lịch báo cáo, tạo các mẫu báo cáo và bảng điều khiển tùy chỉnh.

CÔNG CỤ TẠO BÁO CÁO GOOGLE ADS ReportDash

Link: ReportDash

Chi phí: từ 19$/tháng

 

8. Quantify 

Quantify là một công cụ Adwords nhắm vào thị trường Agency. Giải pháp cung cấp các công cụ tìm kiếm, nền tảng phân tích và theo dõi cuộc gọi cho phép bạn tạo các báo cáo rất chi tiết cho khách hàng, xem xét tất cả hoạt động PPC của họ.

CÔNG CỤ TẠO BÁO CÁO GOOGLE ADS Quantify

Link: Quantify 

Chi phí: Miễn phí. Gói cao cấp từ 49$/tháng

 

9.  Raventools 

Công cụ Adwords này mang đến các công cụ nghiên cứu từ khóa và xây dựng liên kết. Tính năng ăn tiền mà Raven cung cấp là thiết kế báo cáo tuyệt đẹp và lên lịch báo cáo dễ dàng. Điều này giúp bạn tự động hóa những báo cáo cho khách hàng.

Link: Raventools 

Chi phí: từ 79$/tháng

 

10. SunnyReports 

SunnyReports  là một nền tảng được sản xuất tại Pháp và dành riêng cho Google AdWords. Người dùng có thể quyết định loại báo cáo quảng cáo nào mình muốn nhận (ví dụ: tỷ lệ chuyển đổi, số lần hiển thị, tỉ lệ nhấp chuột, v.v.) và cách trực quan hóa nó (ví dụ: biểu đồ, biểu đồ đường, v.v.).

CÔNG CỤ TẠO BÁO CÁO GOOGLE ADS SunnyReports

Link: SunnyReports

Chi phí: Free. Gói cao cấp có chi phí từ 15$

 

11. Adstage

AdStage tập hợp tất cả các số liệu của các chiến dịch truyền thông của bạn chỉ trong 1 nền tảng và nhập dữ liệu chuyển đổi từ Google Analytics, CRM và bảng tính. Nền tảng cung cấp 4 sản phẩm:

 • Báo cáo: Khi một chiến dịch đã được triển khai, bạn có quyền truy cập vào một loạt các báo cáo (và biểu mẫu báo cáo) đáng kể, về các chuyển đổi, giám sát ngân sách, tốc độ mục tiêu, v.v.

 • Tự động hóa: Để tránh lãng phí thời gian, nền tảng cung cấp lên lịch tự động hoặc đổi sang quảng cáo mới.

 • Dữ liệu API: kết nối dữ liệu quảng cáo trên tất cả các mạng. 

 • Tích hợp với các nền tảng quảng cáo quan trọng nhất (Quảng cáo Facebook, Google AdWords, Quảng cáo LinkedIn, Quảng cáo Instagram, Quảng cáo Bing, Quảng cáo Twitter, Yahoo! Gemini và Quảng cáo YouTube). 

Link: AdStage 

Chi phí: từ 149$/tháng. Gói 1 năm từ 119$/tháng.

CÔNG CỤ TỪ KHOÁ GOOGLE ADS

12. Reportgarden 

Phần mềm theo dõi thứ hạng từ khóa của Reportgarden cho phép bạn theo dõi nhiều từ khóa trên các công cụ tìm kiếm cùng một lúc. Theo dõi các từ khóa có giá trị nhất của bạn hàng ngày, giúp bạn chẩn đoán các vấn đề nhanh chóng. Bây giờ bạn có thể theo dõi tất cả các từ khóa của mình trên một bảng điều khiển duy nhất. Họ hỗ trợ theo dõi từ khóa cho các công cụ Google, Yahoo, Bing, Yandex và Yahoo trên nhiều địa điểm. Tất cả dữ liệu này được trình bày theo báo cáo rõ ràng.

Link: Reportgarden

Chi phí: từ 125$/tháng (khuyến mãi đến 30/4/2020)

 

13. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là một công cụ từ khóa được tích hợp vào Quảng cáo Google và hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nó sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất cho các từ khóa mới và cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khối lượng tìm kiếm và chi phí ước tính cho mỗi lần nhấp. 

Công cụ từ khoá Google Ads Keyword Planner

Link: Google Keyword Planner

Chi phí: Free

 

14. Keyword Machine

Công cụ cho phép bạn kết hợp các từ khóa bằng cách sử dụng phép nối. Nó cũng có một số tính năng khác như nhóm từ khóa để tạo thành các nhóm quảng cáo có liên quan và trình tạo quảng cáo tích hợp với Google Adwords Editor.

Link: Keyword Machine

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 19$

 

15. Kombinator  

Công cụ này cho phép bạn kết hợp từ khoá ở ba cột mà sau đó bạn có thể sử dụng làm từ khóa trong tài khoản Adwords của mình. Điều này rất lý tưởng cho người dùng vì bạn có thể nhân các từ khóa gốc khác nhau, chẳng hạn như trang phục với màu sắc và kích cỡ để có được tất cả các từ khoá.

Công cụ từ khoá Google Ads Kombinator

Link: Kombinator  

Chi phí: Free

 

16. Longtail PRO 

Công cụ Adwords này sẽ cho phép bạn khám phá hàng ngàn từ khóa được nhắm mục tiêu và tính toán khả năng cạnh tranh cho nhiều lĩnh vực. Như đã đề cập trong tên, công cụ từ khóa tập trung vào việc tìm các từ khoá dài.

Link: Longtail PRO 

Chi phí: 37$/tháng. Mua theo năm thì 25$/tháng

 

17.  KW Finder 

Công cụ Adwords này cho phép bạn tạo các từ khóa dài liên quan đến thị trường ngách của bạn với lượng tìm kiếm cao và độ khó từ khóa thấp. Công cụ này cũng sẽ hiển thị khối lượng tìm kiếm chính xác với các từ khóa là các biến thể gần nhau. Nó cung cấp chi tiết số liệu cho từng từ khóa, lọc theo ngôn ngữ, quốc gia. Giao diện đơn giản mặc dù tính năng của công cụ này khá nhiều. 

Công cụ từ khoá Google Ads Kwfinder

Link: KW Downloader 

Chi phí: Từ 49$/tháng. Nếu mua theo năm thì từ 29,90$/tháng

 

18.  WordTracker  

Công cụ này cho phép bạn tìm 1000 từ khóa dài ở một quốc gia nhất định. Công cụ này lấy dữ liệu từ nhiều nguồn như Google, Youtube và Amazon để cung cấp cho bạn một danh sách từ khóa.

Link: WordTracker  

Chi phí: Từ 27$/tháng. Nếu mua theo năm thì từ 17$/tháng

 

19.  Market Samurai

Market Samurai chủ yếu tập trung vào SEO, tuy nhiên cũng giống như các công cụ lập kế hoạch từ khóa Ahrefs và Moz, họ cũng có thể được sử dụng hiệu quả để tìm từ khóa PPC mới.

Link: Market Samurai

Chi phí: Từ 149$/tháng

 

20.  SearchMetrics  

Công cụ Adwords này so sánh chính xác về xếp hạng, lưu lượng truy cập, dữ liệu chuyển đổi cho tìm kiếm tự nhiên và trả phí trên Google. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ, chuyên sâu về hiệu suất Marketing của công cụ tìm kiếm bằng cách so sánh hiệu suất tự nhiên và trả phí của cùng một bộ từ khóa. Bên cạnh đó, nó xác định lưu lượng truy cập ẩn và tiềm năng chuyển đổi.

Link: SearchMetrics 

Chi phí: có tính phí

 

21.  Ahrefs Keyword Explorer 

Công cụ Adwords này có rất nhiều người làm SEO dùng. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng rất hiệu quả để tìm từ khóa cho các chiến dịch Adwords của bạn và đã được cập nhật gần đây.

Link: Ahrefs Keyword Explorer

Chi phí: 99$/tháng

 

22. Moz Keyword Tool

Công cụ Adwords này là một phần tính năng trong gói dịch vụ của Moz Pro mà tôi biết nhiều bạn làm SEO hay dùng. Bạn nên dùng thử 500 triệu đề xuất từ ​​khóa này. Đây là tất cả số lượng từ khoá chính xác nhất trong ngành. Bạn cũng nhận được điểm số độ khó của từ khóa nổi tiếng của Moz cùng với dữ liệu CTR. Tài khoản cộng đồng miễn phí của Moz cung cấp cho bạn quyền truy cập 10 lần mỗi tháng, với mỗi lần tìm kiếm cung cấp cho bạn tới 1000 đề xuất từ ​​khóa cùng với phân tích SERP.

Công cụ từ khoá Google Ads Moz keyword tool

Link: Moz Keyword Tool

Chi phí: Free. 

 

23.  Spyfu 

Công cụ Adwords này cho phép bạn tải xuống các từ khóa hiệu quả của đối thủ. Bạn có thể xem số lượng nhấp chuột họ nhận được và số tiền họ trả cho mỗi từ khoá. Hơn nữa công cụ còn gợi ý các từ khoá có lợi mà bạn chưa chọn, đề xuất loại các từ khoá quá rộng làm lãng phí tiền mà đối thủ đã thử và thất bại.

Link: Spyfu 

Chi phí: 33$/tháng

 

24.  AdWords Wrapper 

AdWords Wrapper là công cụ từ khóa tiết kiệm thời gian, 100% MIỄN PHÍ, tạo ra nhiều loại đối sánh từ khoá như đối sánh rộng có sửa đổi, đối sánh cụm từ, đối sánh chính xác, từ khoá phủ định để sử dụng phù hợp trong các chiến dịch Google AdWords. 

Công cụ từ khoá Google Ads Wrapper

 

Link: AdWords Wrapper 

Chi phí: Free

 

25. Google Trends

Google Trends là một công cụ phân tích xu hướng tìm kiếm trên Google. Công cụ cho phép chúng ta tìm được xu hướng tìm kiếm của người dùng, những vấn đề, chủ đề hot trên cộng đồng mạng.

Công cụ từ khoá Google Ads Google Trends

Link: Google Trends

Chi phí: Free

 

26. Keywordtool.io

Keywordtool.io: là công cụ mạnh mẽ để tìm từ khóa, nó có thể xác định được số lượng tìm kiếm bình quân trong 1 tháng trên toàn cầu, hoặc một quốc gia. Đồng thời cho bạn biết các từ khóa liên quan, gần nhất với từ khóa bạn đang tìm để bạn biết được người Search đang có sự chú ý về những điều gì liên quan đến ngành nghề, sản phẩm của mình. Qua công cụ này bạn phần nào đánh giá được nhu cầu của thị trường cũng như độ khó của từ khóa mà bạn đang muốn đưa lên Google.

Link: Keywordtool.io

Chi phí: Free

 

27. Mergewords

Công cụ này cho phép bạn nhập một bộ sưu tập các từ khóa trong ba cột. Sau đó, nó sẽ tạo ra một danh sách hoán vị của các từ khóa đó. Bạn có thể thêm các biến thể cho từ khoá bằng cách thêm dấu cách, dấu gạch ngang, dấu cộng hoặc bất kỳ dấu tách tùy chỉnh nào. Bạn cũng có thể gói các từ trong dấu ngoặc kép hoặc dấu ngoặc.

Công cụ từ khoá Google Ads Mergewords

Link: Mergewords

Chi phí: Free

 

28. SEMrush

SEMrush là một công cụ cho phép bạn theo dõi thứ hạng của một bộ sưu tập các từ khóa. Nó ước tính lưu lượng truy cập, dữ liệu cạnh tranh và dữ liệu CPC có sẵn. Đồng thời, công cụ cung cấp những từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng tốt, cung cấp gợi ý từ ​​khóa và độ khó từ khóa giúp bạn xác định từ khóa nào đáng để theo đuổi

Link: SEMrush

Chi phí: từ 99,95$/tháng. Gói 1 năm từ 83.28$/tháng

 

29. SEOBook

Công cụ từ khóa từ lưu lượng truy cập và thông tin CPC, phân tích mật độ từ khóa nếu từ khóa của bạn đã được sử dụng quá thường xuyên trong văn bản của bạn

Công cụ từ khoá Google Ads Seobook

Link: SEOBook

Chi phí: Free

 

30. Keyword Eye

Keyword Eye là công cụ nghiên cứu từ khoá, xem dữ liệu từ khóa xu hướng và dữ liệu được trình bày trong biểu đồ thân thiện với người dùng. Nó còn là công cụ tìm câu hỏi giúp bạn tìm thấy những gì mọi người đang hỏi trên web

Công cụ từ khoá Google Ads Keyword Eye

Link: Keyword Eye

Chi phí: 17$/tháng và 157$/năm

 

31. Bing Keyword Research

Là công cụ tìm kiếm từ khoá được cải tiến hầu hết các tính năng của Google Keyword Planner. Tính năng đặc biệt là các báo cáo từ khóa, nghiên cứu từ khóa và thu thập dữ liệu.

Công cụ từ khoá Google Ads Bing Keyword Research

 

Link: Bing Keyword Research

Chi phí: Free

 

32. Thesaurus

Công cụ cho phép bạn tìm các từ đồng nghĩa và kiểm tra ngữ pháp. Nó hoạt động tốt khi kết hợp với Mergewords như một phương pháp xác định một số lượng lớn các từ khóa thay thế.

Công cụ từ khoá Google Ads Thesaurus

 

Link: Thesaurus.com

Chi phí: Fee

 

33. Ubersuggest

Tạo một danh sách lớn các từ khóa được tạo từ tự động thu thập từ nhiều nguồn tìm kiếm như Google, YouTube,.. Nó cung cấp số liệu của đối thủ cạnh tranh và bản sao quảng cáo của họ. Giao diện thân thiện với người dùng và có khả năng lọc theo vị trí và ngôn ngữ

Link: Ubersuggest

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 29$/tháng

 

34. Ahrefs Keywords Explorer

Ahrefs là công cụ tìm kiếm, theo dõi thứ hạng của từ khoá. Nó cung cấp số liệu nhấp cho mỗi lượt tìm kiếm. Lưu và phân đoạn từ khóa thành danh sách để tham khảo trong tương lai. Xem lại chúng bất cứ lúc nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Link: Ahrefs Keywords Explorer

Chi phí: từ 99$/tháng. Gói 1 năm từ 82$/tháng

 

35. Moz Keyword Explorer and Rank Tracker

Moz Pro cung cấp số liệu về lượt tìm kiếm và độ khó cho từng từ khóa. Công cụ cung cấp tỷ lệ nhấp tương đối, tầm quan trọng của từ khóa và tiềm năng từ khóa để giúp bạn ưu tiên từ khóa. Nó còn theo dõi xếp hạng và báo cáo phân tích cạnh tranh

Link: Moz Keyword Explorer and Rank Tracker

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 99$/tháng

 

36. Term Explorer

Công cụ từ khoá giúp tìm kiếm, sắp xếp hoặc lọc từ khóa theo CPC, số lượng tùm kiếm, từ khóa có tên miền khớp chính xác và từ khóa phủ định mà bạn không muốn có. 

Công cụ từ khoá Google Ads Term Explorer

Link: Term Explorer

Chi phí: từ 34$/tháng

 

37. AccuRanker

Công cụ cho phép bạn xem bảng xếp hạng từ khoá mà bạn đã chọn tại các địa điểm cụ thể.

Công cụ từ khoá Google Ads Accuranker

 

Link: AccuRanker

Chi phí: 109$/tháng và 99$/năm

 

38. Keywords Everywhere

Công cụ giúp xem số liệu từ khóa như CPC, mức độ cạnh tranh và lượng tìm kiếm trên bất kỳ trang nào. Nó có thể lưu các từ khóa yêu thích của bạn và có thể tải lên hàng hoạt từ khoá để xem báo cáo số liệu. 

Link: Keywords Everywhere

Chi phí: Free

 

39. LSI Graph/LSI Keyword Generator

Một công cụ tìm từ đồng nghĩa cho từ khóa của bạn với thời gian tải nhanh và dễ sử dụng

Công cụ từ khoá Google Ads LSI Graph/LSI Keyword Generator

 

Link: LSI Graph/LSI Keyword Generator

Chi phí: Từ 27$/tháng

 

40. Keyword Discovery

Keyword Discovery giúp bạn xác định các từ khóa mà khách hàng của bạn đang sử dụng, các từ khóa liên quan bạn cần xem, các lỗi chính tả phổ biến cũng như cách các từ khóa trong ngành của bạn bị ảnh hưởng bởi xu hướng tìm kiếm theo mùa và kiểm tra mật độ từ khóa của bất kỳ url nào

Keyword Discovery cung cấp tùy chọn dùng thử miễn phí. Mặc dù những điều bạn có thể làm với phiên bản dùng thử này bị hạn chế, nhưng bạn có quyền truy cập vào 50 tìm kiếm mỗi ngày, 10 kết quả được hiển thị, 10 kết quả tìm kiếm thuật ngữ ngành, 10 phân tích và tín dụng KEI mỗi ngày, 10 lần kiểm tra mật độ từ khóa mỗi ngày,...

Công cụ từ khoá Google Ads Keyword Discovery

Link: Keyword Discovery

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 49.95$/tháng

 

41. KeywordShitter

Một công cụ từ khóa được đặt tên thô sơ tạo ra một danh sách rất dài các từ khóa dựa trên một chủ đề bạn chọn. Thiết kế giao diện rất đơn giản và tính năng xuất dữ liệu dễ dàng

Công cụ từ khoá Google Ads KeywordShitter

Link: KeywordShitter

Chi phí: Free

 

42. SEOchat Google Keyword Suggest Tool

Hiển thị cho bạn các từ khóa được đề xuất của Google, cũng như các đề xuất từ ​​các công cụ tìm kiếm khác như Youtube, Amazon,Bing. 

Công cụ từ khoá Google Ads Google Keyword Suggest Tool

Link: SEOchat Google Keyword Suggest Tool

Chi phí: Free

 

43. SEOStack

Một plugin Chrome có thể được sử dụng để dễ dàng tạo một danh sách dài các từ khóa từ nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Amazon, Youtube, Yahoo và Ebay. Dễ dàng xuất dữ liệu

Công cụ từ khoá Google Ads Seostack

Link: SEOStack

Chi phí: Free

 

44. Moat

Moat là một trang web có thể cung cấp cho bạn những số liệu ở các quảng cáo hiển thị mà đối thủ của bạn đã chạy.

Công cụ từ khoá Google Ads Moat

Link: Moat 

Chi phí: có tính phí

 

45.  Wordtracker 

WordTracker là một công cụ nghiên cứu từ khóa hiển thị cả lỗi chính tả phổ biến nhất, cho phép các chuyên gia SEO thông minh nhắm mục tiêu từ khóa sai chính tả thường có mức độ cạnh tranh thấp.

Link: Wordtracker 

Chi phí: Free

 

46.  KeywordtoolDominator

Nếu bạn thực sự khó khăn trong việc tìm kiếm một số lượng từ khóa trong thời gian ngắn thì đừng tìm đâu xa hơn KeywordtoolDominator. Nói cách khác, bạn có thể nhập danh sách 800 từ khóa của mình từ Google Keyword Tool và KeywordtoolDominator sẽ tạo một danh sách từ khóa mới được tạo từ mỗi từ khóa này, sau đó đối chiếu các danh sách này với danh sách ban đầu của bạn. 

Một tính năng khác bạn có thể sử dụng nó cho tính toán tiềm năng AdSense. Với công cụ Google Keyword, bạn phải thường xuyên quét qua lại giữa các cột số lượng tìm kiếm hàng tháng của CPC và Toàn cầu để so sánh giá trị tổng thể của một từ khóa trong danh sách với một từ khóa khác. Công cụ thống kê từ khóa thực hiện tính toán trực tiếp, do đó bạn không phải xuất sang Excel. Bạn có thể so sánh doanh thu AdSense tiềm năng ngay lập tức.

Công cụ từ khoá Google Ads KeywordtoolDominator

Link: KeywordtoolDominator

Chi phí: 69.97$ dùng trọn đời


47.  Keyword Snatcher

Công cụ lấy dữ liệu từ khoá từ đề xuất tự động của Google, mở ra nhiều tùy chọn từ khóa dài hơn. Nếu bạn là người thường xuyên tìm kiếm những ngóc ngách mới để nhắm mục tiêu và tìm kiếm những từ khóa dễ dàng nhưng có lợi nhuận mà người khác không biết, thì bạn nên đảm bảo có được cho mình công cụ này. Ngoài việc là một công cụ nghiên cứu từ khóa, nó còn có khả năng tạo ra hàng ngàn ý tưởng thích hợp cho bạn. 

Công cụ từ khoá Google Ads Keyword Snatcher

Link: Keyword Snatcher

Chi phí: từ 47$/tháng

 

48.  Ispionage

Nó là một công cụ nghiên cứu từ khóa cho phép quản lý nhiều từ khóa và phân tích cạnh tranh mà nhiều người (đặc biệt là các nhà tiếp thị PPC) sẽ thấy hữu ích. iSpionage cung cấp một loạt các tính năng hữu ích mà các cơ quan và công ty có thể sử dụng để đạt được lợi thế cạnh tranh và phát triển sản phẩm của họ. Tính năng chính của họ là nghiên cứu từ khóa và tên miền để xem thứ hạng của bạn so với đối thủ.

Link: Ispionage

Chi phí: từ 59$/tháng. Gói 1 năm từ 29.5$/tháng

 

49. Search Terms Report

Thuật ngữ cụm từ tìm kiếm là từ hoặc cụm từ chính xác mà người dùng nhập vào thanh tìm kiếm khi họ đang tìm kiếm một cái gì đó trên Google. Trong Báo cáo thuật ngữ tìm kiếm, bạn có thể thấy một danh sách đầy đủ các thuật ngữ tìm kiếm mà mọi người đã sử dụng và dẫn đến quảng cáo của bạn được hiển thị hoặc nhấp vào.

Các thuật ngữ tìm kiếm này sẽ bao gồm một số từ không liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Bằng cách thêm các từ không liên quan này làm từ khóa phủ định, bạn có thể ngăn quảng cáo của mình xuất hiện cho các cụm từ đó trong tương lai, do đó giảm chi tiêu lãng phí và cải thiện tỷ lệ nhấp (TLB) của bạn.

Công cụ từ khoá Google Ads Search Terms Report

Link: Search Terms Report

Chi phí: Free

 

50. Answer the Public

Nếu bạn đang tìm kiếm các từ khóa dưới dạng câu hỏi, thì Answer the Public là dành cho bạn. Công cụ từ khóa tiện dụng này cho phép bạn tìm các câu hỏi mà trình duyệt đang sử dụng, dựa trên các chủ đề xung quanh sản phẩm và thích hợp của bạn.

Công cụ từ khoá Google Ads Answer the Public

 

Giao diện người dùng của nó rất dễ điều hướng và cung cấp cho bạn toàn bộ hình ảnh trực quan của tất cả các câu hỏi mà người tìm kiếm sẽ hỏi về chủ đề này, hoặc bạn có thể chia nó thành cái gì, khi nào, ai và làm thế nào.

Một lợi thế lớn của công cụ này là nó cung cấp cho bạn ý tưởng về các vấn đề, điểm đau mà khách hàng tiềm năng của bạn gặp phải trong lĩnh vực này và cho phép bạn giải quyết chúng, không chỉ với các chiến dịch AdWords của bạn mà ở mọi nơi - từ văn bản tiếp thị email của bạn đến bản sao trang đích.

Link: Answer the Public

Chi phí: Free

THEO DÕI, PHÂN TÍCH CUỘC GỌI

51. Callrail   

Công cụ Adwords này cho phép bạn theo dõi các cuộc gọi bằng cách sử dụng các số điện thoại tự động cho tất cả các kênh lưu lượng khác nhau của bạn. Một vài tính năng chính là trí thông minh hội thoại có thể được sử dụng để chấm điểm và thẩm vấn khách hàng tiềm năng với các hệ thống CRM như Salesforce cho phép bạn theo dõi toàn bộ hành trình của khách hàng.

Link: Callrail 

Chi phí: từ 45$/tháng

 

52. RepsonseTap  

Đây là công cụ Adwords có dịch vụ khách hàng tốt và giá cả rất cạnh tranh khiến nó trở thành một giải pháp hữu ích để theo dõi các cuộc gọi với Adwords.

THEO DÕI, PHÂN TÍCH CUỘC GỌI ResponseTap

 

Link: RepsonseTap

Chi phí: Có tính phí

 

53. CallTrackingMetrics  

Công cụ Adwords này cho phép quản lý cũng như theo dõi cuộc gọi vì vậy sẽ là một giải pháp hiệu quả nếu bạn có một trung tâm cuộc gọi. Nó cũng có một công cụ phân tích hội thoại tương tự như Callrail.

Link: CallTrackingMetrics

Chi phí: từ 36$/tháng (khuyến mãi đến 30/4/2020)

 

54. Marchex

Công cụ Adwords này cung cấp phân tích cuộc gọi cấp doanh nghiệp và tích hợp với các nền tảng tìm kiếm, hệ thống CRM và hầu hết các phần mềm phân tích và đặt giá thầu cấp doanh nghiệp như Kehnsoo, Omnatio, Marin Software và Acquisio.

Link: Marchex

Chi phí: từ 500$/tháng

 

55. Calltracks

Đây là một công cụ Adwords có giá cả rất phải chăng, tích hợp với hầu hết các hệ thống CRM, nền tảng Adwords và Analytics. Nó được sử dụng bởi một số thương hiệu nổi tiếng như RAC và Northgate và các cơ quan như Bluegrass và Periscopix.

Link: Calltracks

Chi phí: từ 249£/tháng

 

56. Infinity

Công cụ Adwords này có sẵn ở hơn 50 quốc gia. Hệ thống theo dõi và phân tích các cuộc gọi. Nó còn cung cấp các báo cáo và bảng điều khiển nâng cao. Infinity cũng tích hợp với một số công cụ của bên thứ ba bao gồm lực lượng bán hàng thông qua Ứng dụng Caller Insight nằm trong giao diện Salesforce CRM.

THEO DÕI, PHÂN TÍCH CUỘC GỌI Infinity

 

Link: Infinity

Chi phí: từ 49£/tháng

 

57. MediaHawk 

Công cụ này theo dõi và quản lý chi tiết cuộc gọi. Nó xác định từ khoá tạo cuộc gọi, có báo cáo đầy đủ và tích hợp với Google Ads và Analytics

Link: MediaHawk 

Chi phí: từ 50£/tháng

 

58. Ruler 

Công cụ Adwords này cho phép bạn chia sẻ dữ liệu theo dõi cuộc gọi với hơn 500 nền tảng khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn tạo hoặc cập nhật tự động một đầu mối từ một cuộc gọi điện thoại bằng nguồn Marketing và từ khóa.

Link: Ruler

Chi phí: từ 99£/tháng

 

59.  AvidTrak 

Công cụ Adwords này cho phép bạn tích hợp với Adwords, Analytics và Google Doubleclick. Nó cho phép bạn tạo báo cáo theo dõi và định tuyến cuộc gọi đến những người phù hợp nhất làm cho nó trở thành một giải pháp tốt nếu bạn có một trung tâm cuộc gọi.

THEO DÕI, PHÂN TÍCH CUỘC GỌI Avidtrak

 

Link: AvidTrak

Chi phí: có tính phí

 

60. Whatcoverts 

Công cụ có tất cả các tính năng cơ bản mà bạn mong đợi bao gồm theo dõi, ghi âm cuộc gọi, theo dõi từ khoá, chiến dịch, khách truy cập. Công cụ tích hợp với Google Adwords và Analytics. Đồng thời nó tích hợp API và bên thứ 3 để liên kết với CRM của bạn.

Link: Whatcoverts 

Chi phí: từ 30$/tháng

 

61. Invoca

Invoca là một công cụ cung cấp nhiều giải pháp cho các Sales và Marketing, những người cần biết thêm về những người gọi cho họ. Invoca cung cấp cho bạn rất nhiều cái nhìn sâu sắc về những nỗ lực tìm kiếm có phí đang thúc đẩy mọi người gọi. Nền tảng cho phép bạn theo dõi và phân tích hàng tỷ cuộc gọi và hiểu cách chi tiêu ngân sách của bạn hiệu quả hơn. Trí thông minh cuộc gọi của Invoca cũng được liên kết với các cổng PPC khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên, chẳng hạn như Kenshoo, Marine Software, Acquisio và Adobe. 

Link: Invoca

Chi phí: có tính phí

 

CÔNG CỤ TẠO TRANG ĐÍCH

 

62. Wishpond 

Công cụ này cho phép bạn tạo và kiểm tra các trang đích phù hợp với điện thoại chỉ trong vài phút bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Tối ưu hoá các trang đích với thử nghiệm phân tách A/B chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đồng thời, bạn dễ dàng xem thống kế hàng tuần cho tất cả các chiến dịch qua email chi tiết.

Link: Wishpond 

Chi phí: từ 49$/tháng

 

63. PageWiz  

Công cụ này cho phép nhà quảng cáo PPC tạo các trang đích chuyển đổi cao. Có một số lượng lớn các mẫu mà bạn có thể chọn để nhanh chóng xây dựng trang đích và một công cụ kiểm tra phân tách tích hợp để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Link: PageWiz 

Chi phí: từ 29$/tháng. Mua theo năm thì 25$/tháng

 

64. Unbounce

Công cụ Adwords này cho phép bạn nhanh chóng xây dựng các trang đích tùy chỉnh cho bất kỳ chiến dịch nào và được thiết kế để phù hợp với thương hiệu của bạn và dễ sử dụng. Bạn có thể thêm, xóa hoặc tùy chỉnh các thành phần trang của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. 

Link: Unbounce

Chi phí: từ 99$/tháng. Mua theo năm thì 79$/tháng

 

65. LeadPages

Công cụ có nhiều mẫu trang đích có sẵn, giúp bạn tạo ra các trang đích bằng việc kéo thả đơn giản. Nó còn tìm thời điểm thích hợp để bật lên thông báo nhằm trì hoãn thời gian ý định thoát của người truy cậpHơn nữa, Leadpages thu hút sự chú ý của người truy cập bằng cách thêm một thanh cảnh báo thân thiện với thiết bị di động.

Link: LeadPages

Chi phí: từ 37$/tháng. Mua theo năm thì 25$/tháng

 

66. Instapage 

Công cụ này không chỉ cho phép bạn tạo nhanh các trang đích mà còn tích hợp với CRM, email marketing, mạng xã hội và các công cụ tối ưu hóa mà không cần lập trình. Tích hợp công cụ thử nghiệm A/B cho phép bạn theo dõi hành vi của khách truy cập, so sánh tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu hoá các trang đích.

Link: Instapage 

Chi phí: có tính phí

 

67. Landing 

Công cụ này cho phép bạn tạo các trang đích cho các chiến dịch PPC của bạn một cách dễ dàng. Trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan sẽ giúp bạn tạo chuyển đổi trang đích mà không cần bất kỳ mã code hoặc nhân viên IT nào.

Link: Landing 

Chi phí: từ 39$/tháng. Mua theo năm thì 29$/tháng

 

68. Lander 

Lander là một phần mềm trang đích rất dễ sử dụng với chức năng thử nghiệm phân tách. Lander cực kỳ thân thiện với người dùng với sự hỗ trợ và thiết kế trang tuyệt vời.

công cụ tạo trang đích Lander

 

Link: Lander 

Chi phí: từ 49$/tháng. Mua theo năm thì 16$/tháng

 

69. Optimizepress

Optimizrepress tích hợp vào hệ thống WordPress CMS cho phép bạn nhanh chóng tạo các trang đích tùy chỉnh cao. Chúng tôi thực sự yêu thích công cụ này vì mức độ tùy chỉnh có sẵn, cho phép bạn tạo bất kỳ trang đích nào mà không cần bất kỳ mã code nào.

Link: Optimizepress

Chi phí: từ 99$/năm

 

70. Hubspot

Công cụ Adwords này cho phép bạn tạo các bài đăng blog thân thiện, tạo trang đích mà không cần IT, tạo các chiến dịch email tự động và quản lý nội dung linh hoạt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm an toàn, được cá nhân hoá.

Link: Hubspot

Chi phí: từ 50$/tháng

 

71. Clickfunnels

Clickfunnels đi kèm với một số lượng lớn các mẫu trang đích và trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn tùy chỉnh chúng theo nhãn hiệu của bạn. Clickfunnels đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn xây dựng danh sách gửi thư hoặc bán một sản phẩm giá trị thấp như một phần của kênh bán hàng.

Link: Clickfunnels

Chi phí: có tính phí

 

72. Thrive Themes

Thrive Themes là một tập hợp các plugin WordPress, giúp dễ dàng xây dựng các trang đích chuyển đổi cao hoặc các chiến dịch Quảng cáo Google của bạn. Thrive Themes bao gồm trình tạo trang đích với một loạt các mẫu trang chất lượng, trình tối ưu hóa tiêu đề, trình tạo câu đố,...

công cụ tạo trang đích Thrive themes
Link: Thrive Themes
Chi phí: từ 19$/tháng

THEO DÕI CHIẾN LƯỢC ĐỐI THỦ

73. AdBeat

Adbeat là một nền tảng thông minh cho các nhà quảng cáo hiển thị. Nó cho phép bạn xem chiến lược tiếp thị của đối thủ cạnh tranh, khám phá các nhà xuất bản quảng cáo, xác định bản sao quảng cáo, trang đích và kênh bán hàng chuyển đổi tốt nhất của họ. Từ đó, bạn có thể cải tiến các chiến lược của họ thành chiến dịch của mình và chạy hiệu quả hơn.

Link: AdBeat

Chi phí: 249$/tháng

 

74. Keyword Spy

Công cụ Adwords này cho phép bạn xây dựng danh sách từ khóa hiệu quả bằng cách sử dụng từ khóa của đối thủ cạnh tranh thông qua việc truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn các thuật ngữ và cụm từ tương tự, có liên quan. Công cụ này cũng cho phép bạn xác định chính xác các kết hợp từ khóa và bản sao quảng cáo có lợi của đối thủ mà không gặp rắc rối.

THEO DÕI CHIẾN LƯỢC ĐỐI THỦ Keyword Spy

 

Link: Keyword Spy

Chi phí: 89.95$/tháng

 

75. WhatRunWhere  

Công cụ Adwords này cho phép bạn theo dõi các chiến lược của đối thủ và giúp bạn lập kế hoạch và mua quảng cáo hiệu quả hơn. Bạn nhận thông tin chi tiết về toàn bộ chiến lược, chiến dịch của họ. Từ đó, bạn tận dụng những thông tin này để tối ưu hóa và cải thiện các quảng cáo trực tuyến của mình. 

Link: WhatRunWhere

Chi phí: 299$/tháng

 

76. The Search Monitor

Công cụ Adwords này cho phép bạn nghiên cứu dữ liệu tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh. Từ đó, cho bạn cái nhìn tổng thể tốt về quảng cáo PPC của đối thủ. Họ cũng có Lighthouse cho phép bạn khám phá các số liệu về chi tiêu PPC của đối thủ cạnh tranh.

Link: The Search Monitor

Chi phí: 599$/tháng

 

77.  AdGooroo  

Công cụ Adwords này cho phép bạn khám phá mọi khía cạnh chiến dịch quảng cáo của đổi thủ để biết điểm mạnh và điểm yếu của họ. Cụ thể, bạn xem được bản sao quảng cáo, lịch chạy, bộ từ khoá, ngân sách của đối thủ. Từ đó bạn cải thiện lại nội dung, vị trí quảng cáo để gia tăng tỉ lệ nhấp chuột.

THEO DÕI CHIẾN LƯỢC ĐỐI THỦ Adgooroo

Link: AdGooroo  

Chi phí: có tính phí

QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH, GIÁ THẦU GOOGLE ADS

78.  AdCore

Adcore là một công cụ Adwords tự động hóa chiến dịch PPC và đặt giá thầu dựa trên quy tắc nâng cao. Công cụ này cũng có thể đồng bộ kho lưu trữ sản phẩm của bạn với Adwords và Trung tâm quảng cáo cho người dùng một tên miền.

QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH, GIÁ THẦU GOOGLE ADS adcore

 

Link: adCore

Chi phí: Free.

 

79.  Search Force 

Search Force được biết về cách tối ưu hoá giá thầu và ngân sách dựa trên thời điểm, ý nghĩa dữ liệu, hiệu suất của máy tính so với điện thoại, phân khúc đối tượng. Nó còn tự động tạo ra các chiến dịch phù hợp với các ngành ô tô, bán lẻ, tài chính và bất động sản

QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH, GIÁ THẦU GOOGLE ADS SearchForce

Link: Search Force 

Chi phí: Có tính phí

 

80. Opteo  

Opteo tự động hóa quản lý tài khoản Adwords, theo dõi hiệu suất, duyệt phân khúc, theo dõi ngân sách và nhận thông báo khi có thay đổi quan trọng. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho chiến lược quan trọng và công việc sáng tạo khác.

Link: Opteo

Chi phí: từ 97$/tháng

 

81. Taguchi-based Ad Optimizer

Phần mềm Taguchi-based Ad Optimizer này cho phép bạn kiểm tra đồng thời tối đa 15 khía cạnh khác nhau của bất kỳ chiến dịch quảng cáo, trang web hoặc email nào. Đây gọi là thử nghiệm đa biến.

QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH, GIÁ THẦU GOOGLE ADS Taguchi based ad optimizer

Link: Taguchi-based Ad Optimizer

Chi phí: Free

 

82. AdWords Editor

Công cụ Adwords này cho phép bạn chỉnh sửa các chiến dịch theo tỷ lệ, tạo quảng cáo dựa trên bảng tính excel, tìm kiếm và thay thế văn bản, di chuyển các mục cũng như hoàn tác, thực hiện lại các nội dung thay đổi trên nhiều chiến dịch. Hơn nữa, bạn có thể xuất và nhập các tệp để đồng nghiệp có thể xem lại và đề xuất các nội dung cần thay đổi. Điều này hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ người dùng Adwords nào.

Link: AdWords Editor

Chi phí: Free

 

83. SplitTester  

Nếu hiện tại bạn có hai quảng cáo có tỉ lệ nhấp khác nhau thì sau một khoảng thời gian dài những quảng cáo này sẽ hoạt động khác nhau như thế nào? Công cụ này cho phép bạn nhập dữ liệu quảng cáo của mình và nó sẽ tính toán kết quả dài hạn của hai quảng cáo.

QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH, GIÁ THẦU GOOGLE ADS Splittester

 

Link: SplitTester

Chi phí: Free

 

84. AdWords Performance Grader

Wordstream cho phép bạn tạo, tối ưu hóa, quản lý và đo lường các chiến dịch quảng cáo của mình chỉ với 20 phút mỗi tuần. Thông qua việc:

 • Báo cáo hằng tuần giúp bạn cải thiện quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

 • Đưa ra cái nhìn tổng quan về tất cả các chỉ số quan trọng trong chiến dịch giúp bạn tối ưu nó.

 • Chỉ ra những từ khóa mang đến nhiều chuyển đổi nhất trên giao diện Mobile

 • Theo dõi cuộc gọi cung cấp dữ liệu khách hàng để tối ưu ROI (Return on investment:thể hiện tỷ lệ lợi nhuận ròng so với chi phí đã bỏ ra)

 • Báo cáo kết quả chiến dịch một cách trực quan trên một định dạng dễ hiểu nhất

 • Wordstream hoạt động như một chuyên gia, có thể dựa vào số liệu đưa ra những phỏng đoán và lời khuyên giúp bạn tiết kiệm chi phí và đem lại kết quả tốt hơn đối với mỗi chiến dịch quảng cáo Online.

Link: AdWords Performance Grader

Chi phí: Free

 

85. SpeedPPC  

Công cụ Adwords này cho phép bạn tạo nhiều các chiến dịch Adwords của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian của bạn. Nó giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, cải thiện điểm chất lượng và tỷ lệ chuyển đổi.

Link: SpeedPPC

Chi phí: 69.30$/tháng

 

86. Visual Website Optimizer 

Công cụ Adwords này giúp tạo nhanh một loạt các thử nghiệm A/B và đa biến. Như bạn đã biết các trang đích là nền tảng cho sự thành công của PPC và công cụ này sẽ cho phép bạn phân chia hiệu quả các trang mới để tăng tỷ lệ chuyển đổi và cải thiện ROI của Adwords.

Link: Visual Website Optimizer 

Chi phí: từ 199$/tháng

 

87. Optimizely

Công cụ này rất giống với VWO cho phép bạn tạo các bài thử nghiệm phân tách và đa biến. Với Optimizely, giờ đây bạn có thể thử nghiệm rộng rãi trên toàn bộ trải nghiệm của khách hàng, trên mọi kênh, mọi thiết bị và mọi ứng dụng.

Link: Optimizely

Chi phí: có tính phí

 

88. Optmyzr 

Optmyzr được biết đến là công cụ hỗ trợ quản trị Google Adwords tốt nhất tại US Search Awards 2015. Optmyzr giúp tiết kiệm thời gian cho các nhà quảng cáo Google hoặc Bing. Công cụ này mang lại cho người dùng một số tính năng hữu ích như: theo dõi lịch sử điểm chất lượng Google Adwords, tối ưu hóa Click, thử nghiệm phân tách, tự thiết kế báo cáo Adwords, so sánh hiệu suất quảng cáo, phân tích Landing Page, lịch sử tối ưu tài khoản, báo cáo Google Analytics.

Link: Optmyzr

Chi phí: từ 249$/tháng. Mua gói 6 tháng thì 224$/tháng

 

89. Tenscores 

Tenscores là ứng dụng được tạo ra bởi những cộng sự của Google ở Canada. Đây là một công cụ chấm điểm AdWords, giúp bạn hiểu được các chỉ số trong chiến dịch của mình đang gặp vấn đề gì, từ đấy tối ưu hóa nó thông qua: Hạ CPC, tăng Traffic, tối ưu vị trí, thêm tiện ích mở rộng

Link: Tenscores

Chi phí: từ 25$/tháng

 

90. Marin Software

Marin là một công cụ quản lý PPC mạnh mẽ, dễ sử dụng và hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể sử dụng AdWords để thiết lập giá thầu dựa trên nhiều sự kiện khác nhau và cho phép bạn đặt giá thầu cho một số sự kiện khác, ví dụ: gửi biểu mẫu liên hệ hoặc lượt xem video.

Marin là một công cụ quản lý giá thầu cho phép bạn đăng các chiến dịch quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm và các trang truyền thông xã hội. Một tài khoản trên Marin rất dễ điều hướng và quản lý. Nó cung cấp cho các nhà làm Marketing các tính năng cần thiết để tăng hiệu suất tìm kiếm phải trả tiền của họ. Nó cũng cung cấp đánh giá tự động các từ khóa có thể giúp cải thiện hiệu suất và khả năng hiển thị của quảng cáo của họ.

Marin có thể tích hợp với Google, Amazon và Facebook chỉ trong một chiến dịch quảng cáo. Tích hợp và sắp xếp các nền tảng này, Marin cho phép bạn giám sát mọi thứ bạn cần biết ở cùng một nơi. Marin cũng cung cấp các báo cáo và phân tích rõ ràng về chiến dịch của bạn.

Link: Marin Software

Chi phí: có tính phí

 

91. Kenshoo 

Kenshoo là một công cụ quản lý giá thầu PPC cấp doanh nghiệp và các nhà quảng cáo quy mô nhỏ. Cho dù bạn là một doanh nhân đang điều hành công ty của riêng bạn hoặc một người làm Marketing đang tìm kiếm giải pháp quảng cáo, bạn đều có thể tìm thấy nhiều loại đấu thầu và giải pháp khác nhau trên Kenshoo, chẳng hạn như danh mục đầu tư, đấu thầu dựa trên quy tắc hoặc dựa trên mô hình. Nó cũng cung cấp thử nghiệm A/B và báo cáo nâng cao.

Kenshoo được coi là một công cụ hiệu quả cho các tài khoản được lập trình của nó, rất phù hợp để tạo chiến dịch và có thể thúc đẩy tỉ lệ nhấp chuột để tăng lưu lượng truy cập. Nó cung cấp các báo cáo chi tiết theo thời gian thực. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, Kenshoo chuyển đổi ngân sách đó thành quảng cáo. Nó cho phép bạn chỉ nhắm mục tiêu khách hàng mong muốn dựa trên vị trí địa lý của họ.

 

Link: Kenshoo

Chi phí: có tính phí

 

92. Acquisio

Công cụ Acquisio AdWords cũng có khả năng tự động thay đổi giá thầu dựa trên các sự kiện mà bạn xác định. Nó cho phép các nhà tiếp thị tạo, theo dõi, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo.

Acquisio cung cấp báo cáo kênh chéo cho phép các nhà tiếp thị quản lý các chiến dịch của họ trên một số nền tảng từ một bảng điều khiển duy nhất. Nó cũng cung cấp tìm kiếm từ khóa trên nhiều nền tảng để giúp người làm Marketing tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ trong thời gian ngắn hơn.

Điểm mạnh của nền tảng này là khả năng tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch, mở rộng quy mô dự án, tự động lên lịch và tìm nguồn dữ liệu 

Link: Acquisio 

Chi phí: có tính phí

 

93. Adobe Media Optimizer 

Adobe Media Optimizer là một công cụ tự động quản lý chiến dịch tìm kiếm, điện thoại và PPC. Công cụ AdWords này là một giải pháp mua quảng cáo theo chương trình độc đáo giúp các nhà tiếp thị dự báo kết hợp tốt nhất giữa quảng cáo hiển thị và quảng cáo xã hội dựa trên ngân sách của họ. Nó tự động hóa việc thực hiện kế hoạch truyền thông toàn diện, giúp họ tìm ra cách tốt nhất để phân phối và chia sẻ nội dung có liên quan với khán giả có giá trị cao.

 

Link: Adobe Media Optimizer 

Chi phí: có tính phí

 

94. Shape

Tính năng AutoPilot là một thuật toán tự động tạm dừng quảng cáo của bạn khi chúng đạt đến ngân sách bạn đã quyết định trước. Hơn nữa, PPC Pac Pacer thông báo mỗi ngày một số đề xuất ngân sách, được tự động điều chỉnh khác nhau cho mỗi người dùng.

Booster Score là một công cụ độc quyền dự báo tiềm năng chi tiêu tối đa cho mọi chiến dịch, trong khi RollOver là một cơ chế tự động điều chỉnh ngân sách bằng cách di chuyển dưới / bội chi từ chu kỳ này sang chu kỳ tiếp theo. SmartSync tự động nhập các chiến dịch của bạn trên nền tảng. 

Link: Shape 

Chi phí: từ 299$/tháng. Gói 1 năm từ 269$/tháng

 

95. AdNabu

AdNabu  là một trình tối ưu hóa AdWords hợp tác với Google. Trên nền tảng này, bạn có thể tạo quảng cáo hoặc chiến dịch (sử dụng các mẫu tùy chỉnh) và sửa giá thầu của mình trong thời gian thực (theo các đề xuất công cụ), AdNabu hỗ trợ các loại quảng cáo khác nhau: 

 • Quảng cáo tìm kiếm thông thường (còn gọi là quảng cáo văn bản);
 • Quảng cáo mua sắm (tài nguyên hữu ích cho các trang web thương mại điện tử);
 • Quảng cáo cuộc gọi
 • Quảng cáo ứng dụng cài đặt trên Google Play hoặc Apple Store.
QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH, GIÁ THẦU GOOGLE ADS adnabu

Link: AdNabu

Chi phí: từ 99$/tháng

 

96. MarinOne

MarinOne giúp bạn tìm cơ hội phát triển và tối đa hóa lợi tức đầu tư trên nhiều nền tảng quảng cáo, bao gồm Quảng cáo Google, Quảng cáo Bing, Quảng cáo tìm kiếm của Apple,  v.v.

Link: MarinOne
Chi phí: Có tính phí

 

97. Kite

Kite cung cấp thông tin chi tiết dựa trên mục tiêu để giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch Quảng cáo Google của mình. Bạn nói với nó mục tiêu của bạn là gì và bạn muốn đạt được điều gì và sau đó nó cung cấp cho bạn một danh sách các khuyến nghị và cho biết mức độ ưu tiên của mỗi mục tiêu là bao nhiêu. Tùy thuộc vào bạn để thực hiện các đề xuất, Kite sẽ cung cấp chế độ tự động hoàn toàn.
QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH, GIÁ THẦU GOOGLE ADS kite
Link: Kite
Chi phí: 99$/tháng

 

98. Adzooma

Adzooma có giao diện tương tự như Opteo và cung cấp rộng rãi cùng một bộ tính năng. Không giống như Opteo, nó cũng có thể tối ưu hóa các chiến dịch Quảng cáo Bing và Quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, công cụ chỉ dành cho các tài khoản chi tiêu lên tới £ 1.000 mỗi tháng. Nếu bạn chi nhiều hơn số tiền đó cho PPC mỗi tháng thì bạn có thể thấy giá của Opteo phù hợp hơn với bạn.

Adzooma cũng cung cấp một báo cáo hiệu suất miễn phí nếu bạn đang muốn cải thiện các chiến dịch Quảng cáo Google của mình.

Link: Adzooma

Chi phí: Adzooma hiện miễn phí 100% cho người dùng mới và người dùng hiện tại cho đến ít nhất là ngày 1 tháng 6 năm 2020

 

99. Traffic Booster

Hãy giải quyết mọi rắc rối khi thiết lập và chạy các chiến dịch AdWords với Traffic Booster. Bạn có quyền truy cập vào nhóm tiếp thị chuyên gia của họ - người sẽ tạo các chiến dịch được cá nhân hóa, các thuật toán tăng cường lưu lượng sau đó tối ưu hóa giá thầu, từ khóa và url trang có liên quan trong thời gian thực để có được các chiến dịch hiệu quả nhất tại bất kỳ thời điểm nào.

Link: Traffic Booster

Chi phí: từ 120$/tháng

 

CÔNG CỤ PHÂN TÍCH GOOGLE ADS

100. Webtrends

Webtrends đi kèm với một số giải pháp khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn. Nó theo dõi hành vi, thuộc tính người dùng, theo dõi tin tức, tần suất bài đăng, lượt thích, chia sẻ, trả lời, theo dõi các từ khoá phổ biến từ hoạt động tìm kiếm của người dùng. Từ đó, bạn có thể tối ưu hóa các hoạt động Adwords của mình.

Link: Webtrends

Chi phí: có tính phí

 

101. Adobe Web Analytics

Công cụ Adwords này cho phép bạn áp dụng phân tích thời gian thực và phân đoạn chi tiết trên tất cả các kênh tiếp thị của bạn. Sử dụng nó để khám phá đối tượng khách hàng có giá trị cao cho doanh nghiệp của bạn.

Link: Adobe Web Analytics

Chi phí: có tính phí

 

102. Google Analytics

Google Analytics là một công cụ được cung cấp bởi Google nhằm đánh giá hiệu quả của các hoạt động Online Marketing. Nó cung cấp cho người sử dụng các dữ liệu về traffic, nguồn traffic, các dữ liệu nhân khẩu học, hành vi của người tiêu dùng trên website…

Các tính năng chính của Google Analytics:

 • Tùy chỉnh Dashboard để xem những dữ liệu cần thiết
 • Sử dụng Advanced Segment để theo dõi các chiến dịch cụ thể
 • Xem dữ liệu  nhân khẩu học (Demographic) của nguồn traffic: Nhóm tuổi, địa điểm, chủ đề ưa thích…
 • Xem khách hàng tìm kiếm gì trên website
 • Hình ảnh hóa các nội dung được ưa thích nhất
 • Funnel Visualization: Người sử dụng thường rời bỏ shopping cart tại bước nào
 • Theo dõi doanh thu của các sản phẩm
 • Theo dõi hành vi người sử dụng (Multi-Channel Funnels)
 • Tạo các mô hình so sánh mức độ tham gia của các kênh marketing (Model Comparision)

Link: Google Analytics

Chi phí: Free

 

103. Mixpanel 

Mixpanel là một công cụ phân tích hành vi người dùng trên điện thoại di động và web, cho phép bạn: tạo tài khoản, chia sẻ, nâng cấp, mua bán, …. Mixpanel khác với Google Analytics là thay vì theo dõi lượt xem, nó theo dõi hành động của người dùng ứng dụng.

Các tính năng nổi bật của Mixpanel:

 • Cung cấp Model theo dõi mục tiêu sự kiện.
 • Dữ liệu thống kê Realtime (Thời gian thực) nhanh hơn
 • Mixpanel cho phép bạn tạo phễu người dùng bất cứ lúc nào.
 • Retention analytics – Cho phép đo lường lượng người dùng mới, sử dụng lại app. Nó cũng cho phép bạn xác định tần suất người dùng sử dụng app
 • Customer support cung cấp hỗ trợ người dùng chất lượng cao nếu bạn gặp lỗi và không hiểu báo cáo.
 • Cải thiện độ chính xác dữ liệu
 • Mobile A/B testing: Mixpanel cung cấp mobile A/B testing, dễ dàng cho người phát triển hoặc không biết kỹ thuật.
 • Dữ liệu của bạn được riêng tư, Mixpanel không bao giờ sử dụng dữ liệu của bạn cho mục đích quảng cáo.

Link: Mixpanel

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 89$/tháng

 

104. Adalysis

Adalysis là một nền tảng toàn diện cho các công cụ PPC khác nhau, giúp các doanh nghiệp theo 4 cách:

 • Thông qua các công cụ quản lý PPC, bạn có thể phân tích điểm chất lượng, từ khóa, ngân sách và trang đích, cũng như tự động xây dựng các chiến dịch của bạn trên AdWords;
 • Các công cụ kiểm tra A/B hoạt động cho các nhóm quảng cáo đơn lẻ cũng như cho nhiều nhóm, do đó bạn có thể kiểm tra hàng ngàn quảng cáo cùng lúc nhờ 6 số liệu khác nhau;
 • Báo cáo của Data Studio cung cấp cho bạn hình dung trực tiếp và tương tác về kết quả và mục tiêu chiến dịch của bạn;
 • Đặt kiểm tra và cảnh báo cho từ khóa, điểm chất lượng, tên miền, quảng cáo, trang đích, v.v.

Nền tảng này đã giành được một số Giải thưởng Tìm kiếm của Hoa Kỳ và Châu Âu. Adalysis cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và không yêu cầu chi tiết thẻ tín dụng.

CÔNG CỤ PHÂN TÍCH GOOGLE ADS adalysis

Link: Adalysis

Chi phí: từ 99$/tháng

 

105.  BuzzSumo 

BuzzSumo là một công cụ phân tích và quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho các nhà người làm content. Nó cho phép bạn phân tích nội dung nào hoạt động tốt nhất trong phân khúc thị trường đó. Công cụ xác định nội dung được chia sẻ nhiều nhất cho một chủ đề, tác giả hoặc tên miền, cho bạn hiểu nội dung nào đang cộng hưởng tốt với khách truy cập.

Link: BuzzSumo

Chi phí: Free

 

106. Crazy egg

Crazy Eggs là công cụ đo lường mức độ hiệu quả như số lượng người dùng điền form, những người ấn vào nút để lại số điện thoại hoặc nhập email v…v…Dựa trên bản đồ nhiệt của Crazy Egg ta có thể sắp xếp bố cục các mục tiêu/Form đó ở vị trí có nhiều lượt tương tác nhất nhằm tối ưu hóa mức độ hiệu quả trong việc đo lường

Link: Crazy Egg

Chi phí: từ 9$/tháng

 

107. Google Search Console

Công cụ Google Search Console giúp các nhà tiếp thị, quản trị trang web, chuyên gia SEO hiểu cách Google xem các trang web của bạn. Nó có thể cung cấp cho bạn các báo cáo thu thập thông tin chi tiết và lập chỉ mục thông tin về các trang của bạn trực tiếp từ chỉ mục của Google.

Các tính năng chính

 • Search Console giúp bạn phân tích hiệu suất trang web của bạn và thực hiện các cải tiến có thể được yêu cầu.
 • Bạn có thể tích hợp nó với tài khoản Google Analytics để bạn có thể tối ưu hóa nội dung trang web và hiệu suất tìm kiếm.
 • Nó sẽ thu thập dữ liệu của bạn để đảm bảo rằng Google có chế độ xem mới nhất về trang web của bạn.
 • Công cụ Google miễn phí này dành cho các nhà tiếp thị cũng có thể giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề nào với trang web của bạn để bạn có thể khắc phục chúng và cải thiện thứ hạng của mình.
CÔNG CỤ PHÂN TÍCH GOOGLE ADS google search console

Link: Google Search Console

Chi phí: Free

 

108. Google Data Studio

Data Studio là một sản phẩm miễn phí của Google cho phép bạn tập hợp dữ liệu từ Google Ads, Google Analytics và nhiều nguồn khác vào một bảng điều khiển đơn giản để đọc. Bạn có thể xây dựng bảng điều khiển của riêng mình từ đầu hoặc bắt đầu với một trong nhiều mẫu miễn phí được cung cấp bởi Google và cộng đồng người dùng.

Link: Data Studio

Chi phí: Free

 

109. Firebase

Firebase là được xây dựng trên nền tảng của Google, nó giúp bạn phát triển app và xây dựng các ứng dụng chất lượng cao nhanh chóng.

Các tính năng chính

 • Firebase cung cấp các chức năng như phân tích, cơ sở dữ liệu, báo cáo sự cố và nhắn tin để bạn có thể tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Nó được hỗ trợ bởi Google Cloud Storage cho phép bạn lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu app của và dễ dàng mở rộng app của bạn tới hàng tỷ người dùng.
 • Bạn có thể dễ dàng hiểu rõ hơn về hiệu suất của ứng dụng và khắc phục các sự cố bằng báo cáo thời gian thực mạnh mẽ.
 • Firebase và Google AdWords giúp bạn xác định các hành động mà người dùng thực hiện trong app mà bạn cho là quan trọng, chẳng hạn như mua một cặp kính râm hoặc quay lại mỗi sáng để kiểm tra sản phẩm mới

Link: Firebase

Chi phí: Free

 

CÔNG CỤ THIẾT KẾ HÌNH ẢNH, VIDEO

110. Snappa

Snappa là công cụ thiết kế đồ họa và hình ảnh. Các tính năng thiết kế kéo, thả cực kỳ trực quan và đơn giản để sử dụng. Nó cho phép bạn sắp xếp các mẫu, hình ảnh nền, văn bản, đồ họa và bất cứ thứ gì bạn tải lên thành một đồ họa tuyệt đẹp.

Bạn có thể bắt đầu từ đầu hoặc chọn sử dụng một trong các mẫu được tạo sẵn của chúng. Họ có một danh sách đầy đủ các tùy chọn mẫu khác nhau có sẵn cho các hình thức Quảng cáo hiển thị được sử dụng phổ biến nhất, giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Snappa có gói miễn phí, vì vậy hãy dùng thử phần mềm để xem bạn có thích nó không. Nếu bạn làm như vậy, việc nâng cấp chỉ là $ 10 hoặc $ 20 mỗi tháng, tùy thuộc vào gói bạn chọn, và bao gồm tải xuống không giới hạn và quyền truy cập vào hình ảnh và đồ họa của họ.

Link: Snappa

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 10$/tháng

 

111. Canva

Như đã đề cập trong các phần trên, bản thân của các công cụ quảng cáo Facebook là chưa đủ nếu như bạn thật sự muốn tạo ra một quảng cáo “có tầm”, hiệu quả và gây được tiếng vang trong cộng đồng Facebook. Việc tìm kiếm một nhà thiết kế ảnh quảng cáo rất tốn kém. Nhưng nếu bạn có thể “đảm đương” nhiệm vụ của họ chỉ với một công cụ thực tế, trực tuyến, có sẵn, hoàn toàn miễn phí và không đòi hỏi quá nhiều về nền tảng thiết kế thì sao?  Đó cũng là những gì mà chúng ta có thể miêu tả về công cụ tạo ảnh quảng cáo Canva.

Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra bất kỳ ảnh quảng cáo nào, chỉ với trình tạo kéo và thả thân thiện với người dùng. Canva tạo ra kích thước phù hợp cho Google Ads hiển thị. 

Link: Canva

Chi phí: Free. Gói cao cấp từ 9.95$/tháng/người dùng

 

112. Phần mềm video Shakr

Shakr hoạt động hơi giống Snappa, nhưng họ làm điều đó cho video và video là điều cần thiết cho quảng cáo hiển thị. Họ cung cấp hàng trăm mẫu video mà bạn có thể cắm hình ảnh, video và văn bản để tạo ra các video năng động, chuyên nghiệp hơn.

Họ cung cấp các hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền và giao diện được cách điệu nhất định để giúp bạn chụp một vài hình ảnh đơn giản hoặc cảnh quay video thô và biến nó thành một video hoạt động tốt cho quảng cáo hiển thị. Một ví dụ về những gì bạn có thể tạo có thể được nhìn thấy ở đây:

Link: Shakr
Chi phí: từ 200$/tháng

 

113. Phần mềm video Animaker

Các video hoạt hình có thể tạo ra quảng cáo hiển thị mạnh mẽ, hấp dẫn ngay cả khi chúng ngắn. Các hình ảnh động có thể giúp kể một câu chuyện ngay cả khi âm thanh không được bật và thu hút sự chú ý của người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng video hoạt hình cho quảng cáo hiển thị của mình, bạn cần xem Animaker. Bạn có thể chọn từ các nhân vật khác nhau, một số kiểu hoạt hình, hình nền và hành động khác nhau mà các nhân vật có thể thực hiện.

Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng thực sự khá dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo một video đáng kinh ngạc cho quảng cáo hiển thị của bạn bằng công cụ này. Bạn có thể thấy chính xác cách nó hoạt động ở đây:

Animaker có nhạc nền và hiệu ứng âm thanh, và cho phép ghi âm giọng nói trực tiếp và tải lên các bản nhạc tùy chỉnh. 

Link: Animaker

Chi phí: từ 12$/tháng

 

114. Pexels

Pexels cung cấp chất lượng hình ảnh, video chất lượng và miễn phí. Tất cả đều được gắn thẻ, có thể tìm kiếm và dễ dàng khám phá.

Công cụ hình ảnh Pexels

Link: Pexels

Chi phí: Free

 

115. Unsplash

Unsplash là công cụ tìm nguồn cung cấp hình ảnh miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm ở thanh công cụ hoặc sử dụng các danh mục có sẵn trên giao diện website.

Link: Unsplash

Chi phí: Free

 

CÔNG CỤ TRONG GOOGLE ADS

116. Change History

Có một báo cáo lịch sử thay đổi được tích hợp trong Quảng cáo Google cho phép bạn xem tất cả các thay đổi đã được thực hiện cho các chiến dịch của mình cùng với chi tiết về người thực hiện các thay đổi.

Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao hiệu suất của các chiến dịch của bạn trở nên tốt hơn hoặc tệ hơn thì có thể tham khảo lịch sử thay đổi vì điều này thường giúp bạn xác định chính xác thay đổi nào dẫn đến việc tăng hiệu suất.

Công cụ lịch sử thay đổi

Link: Change History

Chi phí: Free

 

117. Công cụ chẩn đoán và xem trước QC

Đây là một công cụ khác được tích hợp vào tài khoản Google Ads của bạn. Nó cho phép bạn kiểm tra xem quảng cáo của bạn có xuất hiện cho một số tìm kiếm nhất định hay không và cũng cho phép bạn xem trước giao diện của chúng ở các quốc gia cụ thể. 

Công cụ chẩn đoán và xem trước QC

CÔNG CỤ XEM TRƯỚC QC GOOGLE ADS

118. Công cụ xem trước quảng cáo

Công cụ xem trước quảng cáo này cho phép bạn nhập bản sao quảng cáo của mình và xem quảng cáo của bạn sẽ trông như thế nào khi nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Quảng cáo Google. Nó cũng có tùy chọn để thêm liên kết trang web, chú thích và các tiện ích mở rộng quảng cáo khác vào quảng cáo xem trước của bạn.

Công cụ xem trước quảng cáo

119. Karooya 

Một số người không muốn sử dụng quảng cáo tìm kiếm đáp ứng mới trong Quảng cáo Google vì họ không chắc chắn quảng cáo của họ sẽ trông như thế nào. Công cụ xem trước quảng cáo tìm kiếm đáp ứng hữu ích này từ Karooya cho phép bạn xem trước cách quảng cáo tìm kiếm phản hồi của bạn sẽ trông như thế nào dựa trên các tiêu đề và mô tả khác nhau mà bạn nhập. 

 

Công cụ xem trước quảng cáo Karooya

 

CÔNG CỤ KIỂM TRA TỐC ĐỘ WEBSITE

 

120. Test My Site

Phần lớn mọi người tìm kiếm thông tin trên thiết bị di động của họ, đó là lý do tại sao việc thiết kế và phát triển một trang web thân thiện với thiết bị di động là rất quan trọng.

Nếu trang web di động của bạn không tải nhanh và đúng cách, bạn có thể mất một nửa số khách truy cập. Công cụ kiểm tra trang web của tôi là một công cụ tuyệt vời cho các nhà phát triển vì nó giúp bạn xác định thời gian tải trang web của mình trên thiết bị di động.

CÔNG CỤ KIỂM TRA TỐC ĐỘ WEBSITE test my site

 

Các tính năng chính

 • Công cụ miễn phí này của Google cho thấy lượng khách truy cập ước tính bạn đang mất do thời gian tải chậm. Nó cung cấp một báo cáo miễn phí về cách bạn có thể tăng tốc trang web của mình để giữ được nhiều khách truy cập hơn.
 • Bạn cũng có thể kiểm tra thời gian tải của các trang web hoạt động hàng đầu trong ngành của bạn. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng về nơi bạn đứng giữa các đối thủ cạnh tranh.
 • Công cụ cung cấp một danh sách các bản sửa lỗi hàng đầu mà bạn nên tận dụng như AMP, tối ưu hóa hình ảnh hoặc bộ đệm.

Link: Test My Site

Chi phí: Free

 

121. Google PageSpeed Insights

Google PageSpeed Insights ​​mang đến cho bạn một bộ công cụ và thông tin có thể giúp bạn phân tích và tối ưu hóa trang web của mình. Những công cụ Google miễn phí cho phép bạn xây dựng các trang web hiệu suất cao.

CÔNG CỤ KIỂM TRA TỐC ĐỘ WEBSITE Pagespeed Insights

 

Các tính năng chính

 • Thông tin chi tiết về PageSpeed ​​có thể giúp bạn đạt được số điểm PageSpeed ​​và tìm hiểu cách làm cho trang web của bạn nhanh hơn.
 • Bạn có thể tận dụng cơ sở hạ tầng của Google để tăng tốc trang web của mình và cải thiện bảo mật.
 • Nó giúp bạn tìm hiểu về các thực tiễn tốt nhất để tối ưu hóa trang web của bạn để cải thiện trải nghiệm duyệt web.

Link:  Công cụ Google PageSpeed

Chi phí: Free

 

CÔNG CỤ KHÁC CỦA GOOGLE

122. Google Tag Manager

Google Tag Manager giúp bạn tối ưu hóa thao tác bằng việc chỉ chèn một đoạn code duy nhất vào Website. Tất cả những công việc sau đó được thực hiện trên tài khoàn Google của bạn

Thay vì chỉnh sửa mã trang web, trình quản lý thẻ của Google cho phép bạn cập nhật nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thêm và cập nhật AdWords, Google Analytics, Floodlight và thẻ không phải của Google từ giao diện người dùng. Điều này sẽ giảm tỉ lệ phát sinh lỗi khi gắn các đoạn code lên Website và giúp bạn không cần phải đăng nhập vào quản trị để triển khai các thẻ trên trang web của mình.

Link:  Tag Manager 

Chi phí: Free

 

123. Google Tag Assistant

Google Tag Assistant kiểm tra các đoạn mã theo dõi của Google có trên website: Google Analytics, Google AdWords Remarketing, Google Tag Manager, AdWords Conversion Tracking. Nó thông báo tình trạng hoạt động của các đoạn mã theo dõi: Đã gắn đúng – hoạt động tốt, Gắn sai – Cần chỉnh sửa. Hơn nữa, công cụ gợi ý sử dụng thêm các mã theo dõi khác của Google để tối ưu.

Link: Google Tag Assistant

Chi phí: Free

 

124.  Structured Data Testing Tool

Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google giúp các nhà phát triển xây dựng, kiểm tra và phát hành dữ liệu có cấu trúc của họ. Với công cụ Google này dành cho nhà phát triển, bạn có thể tạo các trang dữ liệu có cấu trúc mới và sửa các trang hiện có.

Structured Data Testing Tool

Các tính năng chính

 • Công cụ này cho phép bạn xác thực mã của bạn và xem hiển thị kết quả tìm kiếm mẫu dựa trên dữ liệu của bạn nếu mã của bạn hợp lệ.
 • Bạn có thể đảm bảo rằng Google có thể truy cập tất cả các trang web của bạn. Chúng không nên bị chặn bởi robot, noindex hoặc yêu cầu đăng nhập.
 • Bạn có thể sử dụng công cụ này để lập chỉ mục các trang web của mình trên Google và xác định lỗi bằng các báo cáo trạng thái kết quả phong phú .

Link: Structured Data Testing Tool

Chi phí: Free

 

125. Google My Business

Google My Business (hay còn gọi là Google Places) sẽ đưa sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp của bạn lên Google một cách miễn phí, giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng cho dù họ tìm kiếm bạn bằng bất cứ cách nào hoặc thiết bị nào.

Hãy xem một ví dụ dưới đây, bạn có thể nhìn thấy tất cả những nhà hàng được gọi ra trong khung màu đỏ đều là kết quả của Google My Business cho việc tìm kiếm "nhà hàng Mexico, Boston". Tốt hơn tất cả, không giống như Google AdWords, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc doanh nghiệp của bạn xuất hiện ngay đầu Google trong các kết quả tìm kiếm ở khu vực địa phương. 

Google My Business

Link: Google My Business 

Chi phí: Free

 

126. Google Sheets

Google Sheets là một công cụ trực tuyến miễn phí thay cho Microsoft Excel. Nó không chỉ cho phép bạn tạo và định dạng bảng tính, mà bạn còn có thể chia sẻ chúng với những người khác và cùng chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng. Làm việc trên cùng một bảng tính trực tuyến đảm bảo mọi thứ được lưu tự động, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc mất bất cứ thứ gì hoặc kết thúc với nhiều phiên bản của cùng một tài liệu trên các máy tính khác nhau.

Google Sheets có thể thực hiện tất cả các phép tính, sắp xếp dữ liệu và lọc giống như Excel và do đó là một công cụ rất tiện lợi để phân tích và thao tác dữ liệu từ các chiến dịch Quảng cáo Google của bạn.

Google Sheets
Link: Google Sheets 
Chi phí: Free

127. Google Ads Scripts

Trong tài khoản Google Ads của bạn, bạn có thể sử dụng JavaScript để tạo ra các chương trình sẽ tự động hóa trong việc quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch Quảng cáo Google của bạn. Một số điều bạn có thể làm tự động với tập lệnh Google bao gồm:

- Tạm dừng quảng cáo có TLB quá thấp

- Tăng hoặc giảm giá thầu cho các từ khóa riêng lẻ

- Tìm quảng cáo trỏ đến các trang đích bị hỏng

Danh sách 100 tập lệnh Quảng cáo Google này là điểm khởi đầu tốt.

Chi phí: Free

 

128. Google Ads Editor

Google Ads Editor là một công cụ thiết yếu vì nó cho phép bạn tải xuống các chiến dịch của mình sau đó tải lên một lần các thay đổi. Nó là một công cụ thiết yếu vì nó giúp việc thay đổi hàng loạt các chiến dịch của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nó cho phép bạn tạo các chiến dịch và nhóm quảng cáo mới chỉ bằng cách sao chép và dán các chiến dịch hiện có. Và nó có chức năng tìm kiếm và thay thế mạnh mẽ và các công cụ chỉnh sửa hàng loạt khác cho phép bạn thay đổi toàn bộ tài khoản của mình trong vài giây, thay vì mất hàng giờ để thực hiện trực tuyến trong tài khoản Google Ads của bạn.

Link: Google Ads Editor 

Chi phí: Free

 

129. Google ads app

Ứng dụng Google Ads cho iOS và cho Android là một công cụ tuyệt vời nếu bạn cần có khả năng giám sát hoặc quản lý các chiến dịch Quảng cáo Google từ thiết bị di động của mình khi bạn ra ngoài. 

Tại một số điểm bạn sẽ cần tạo một số loại báo cáo dựa trên dữ liệu Quảng cáo Google của mình. Nếu bạn đang điều hành một Agency bạn có thể cần phải tạo báo cáo thường xuyên cho khách hàng. Nếu bạn đang quản lý tài khoản Google Ads của riêng mình, bạn có thể cần tạo báo cáo để chia sẻ với đồng nghiệp hoặc chỉ để bạn sử dụng để giúp bạn nhìn thấy gỗ cho cây. Những công cụ này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Link: iOS và Android
Chi phí: Free

130. Google AdSense

Google AdSense là công cụ hoàn hảo để giúp các nhà tiếp thị kiếm tiền từ quảng cáo được đặt trên blog hoặc trang web. AdSense kết nối bạn với các nhà quảng cáo khác muốn lưu trữ quảng cáo trên kênh thu hút khán giả của họ.

Vì vậy, nếu bạn quản lý một trang web, blog hoặc kênh video phù hợp với đối tượng của các nhà quảng cáo, thì AdSense sẽ đặt quảng cáo của họ trên kênh của bạn. Bạn chỉ cần đặt một số mã trong tiêu đề hoặc thanh bên của trang web của mình và bạn có thể kiếm được khi có ai đó nhấp vào chúng.

Các tính năng chính

 • AdSense cung cấp cho bạn quảng cáo chất lượng cao phù hợp với đối tượng hoặc nội dung của bạn.
 • Bạn có thể chặn quảng cáo bạn không thích và có thể tùy chỉnh nơi quảng cáo sẽ xuất hiện.
 • Các đơn vị quảng cáo có thiết kế đáp ứng để phù hợp với người dùng xem trang web của bạn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Link: Google AdSense

Chi phí: Free

 

131. Google for Startups

Google for Startups giúp các công ty khởi nghiệp phát triển mạnh ở mọi nơi trên thế giới. Nó mang lại các kết nối, sản phẩm và thực tiễn tốt nhất của Google để cho phép các công ty khởi nghiệp xây dựng một thứ gì đó tuyệt vời.

Các tính năng chính

 • Google Cloud for Startups có thể giúp bạn xây dựng khởi nghiệp của mình bằng các công cụ và cơ sở hạ tầng được Google sử dụng.
 • Google for Startups Campus cung cấp cho bạn tư vấn và đào tạo miễn phí với sự trợ giúp của công nghệ mới nhất.
 • Công cụ Google dành cho các nhà tiếp thị này giúp họ dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình và đạt được số lượng khán giả tối đa

Google for Startups

Link: Google for Startups

Chi phí: có tính phí

 

132. Google Input Tools

Google Input Tools là một tiện ích mở rộng cho phép bạn tạo bố cục bàn phím ảo bằng nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể dễ dàng làm việc từ bất cứ nơi nào trên thế giới bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Link: Google Input Tools 

Chi phí: Free

 

133. Google Charts 

Biểu đồ của Google cho phép các nhà tiếp thị và doanh nghiệp trực quan hóa dữ liệu trên trang web của họ thông qua các biểu đồ hấp dẫn. Đây là một công cụ Google miễn phí mạnh mẽ được sử dụng rộng rãi với các trang web nhúng JavaScript.

Google Charts

Link: Google Chart

Chi phí: Free

 

134. Search Think with Google

Công cụ giúp bạn phân tích xu hướng thị trường và tìm hiểu các cách hiệu quả nhất để cải thiện trải nghiệm người dùng. Việc triển khai chúng có thể giúp bạn kiếm được nhiều người dùng hơn và đánh giá tích cực cho ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu về công nghệ mới nổi và các ứng dụng hiệu suất hàng đầu trong các ngành công nghiệp. Phân tích ứng dụng của đối thủ và sở thích của người tiêu dùng có thể giúp bạn xây dựng các ứng dụng ấn tượng.

Search Think with Google

Link: Search Think with Google

Chi phí: Free

 

135. Google Alerts

Google Alerts là một công cụ Google miễn phí cho phép bạn theo dõi web cho các từ khóa cụ thể. Bạn có thể tạo một cảnh báo về công ty hoặc các từ khóa liên quan thích hợp để có quyền truy cập vào các tin tức mới nhất, đề cập đến thương hiệu và nội dung thú vị và có liên quan khác.

Google Alerts

Các tính năng chính

 • Công cụ này có thể giúp bạn theo dõi danh tiếng doanh nghiệp trực tuyến của mình vì nó cho phép bạn theo dõi đề cập đến thương hiệu. Bạn sẽ nhận được cập nhật bất cứ khi nào ai đó đề cập đến thương hiệu, sản phẩm hoặc đối thủ cạnh tranh trực tuyến của bạn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng nó để theo dõi các hoạt động trực tuyến của đối thủ cạnh tranh và phân tích những gì hoạt động cho họ và những gì không.
 • Google Alerts cũng có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về lĩnh vực của mình và khám phá những ý tưởng nội dung mới. Bạn có thể tạo thông báo cho các từ khóa cụ thể thích hợp như SEO, tiếp thị có ảnh hưởng, du lịch hoặc bất cứ thứ gì, để luôn cập nhật.

Link: Google Alerts

Chi phí: Free

 

136. Blogger

Blogger, công cụ xuất bản blog rất riêng của Google, có thể giúp bạn tạo blog miễn phí. Bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm hoặc tin tức mới nhất trên blog của bạn. Nó cũng cho phép bạn kiếm tiền từ blog của mình bằng Google AdSense.

 Blogger

Các tính năng chính

 • Nó cho phép bạn chọn từ nhiều mẫu, bố cục và hình nền dễ sử dụng. Bạn có thể thiết kế blog của riêng mình theo cách phù hợp với loại nội dung của bạn và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Và nó giúp bạn biết đối tượng của mình, phân tích khách truy cập của bạn đến từ đâu và những gì họ quan tâm. Bạn có thể kết nối trực tiếp blog của mình với Google Analytics để có thông tin chi tiết.
 • Blogger cho phép bạn lưu trữ an toàn các bài đăng trên blog, ảnh và hơn thế nữa với Google.

Link: Blogger

Chi phí: Free

 

137. Google Calendar

Lịch Google giúp bạn sắp xếp tất cả dữ liệu của bạn ở một nơi Bạn có thể theo dõi các đặt chỗ, chuyến bay, sự kiện, sự kiện và ngày quan trọng của bạn và nhiều hơn nữa. Nó là một công cụ tuyệt vời để lập kế hoạch và tạo lịch biên tập cho các bài đăng trên blog của bạn.

Google Calendar

Các tính năng chính

 • Lịch Google giúp bạn quản lý tất cả các nhiệm vụ, thời hạn và lịch họp ở một nơi. Bạn có thể đặt lời nhắc email để nhận thông báo kịp thời.
 • Công cụ này có thể giúp bạn và các thành viên trong nhóm của bạn làm việc cùng nhau trên nhiều lịch và lên kế hoạch cho lịch trình trong ngày của bạn một cách dễ dàng.
 • Bạn cũng có thể chia sẻ tệp đính kèm và lên lịch các cuộc họp thông qua hội nghị video

Link: Google Calendar

Chi phí: Free

 

138. Google Drive

Google Drive là một trong những nơi an toàn nhất để lưu trữ tất cả các tệp của bạn, bao gồm ảnh, tài liệu, thiết kế, bản ghi, video và hơn thế nữa. Phần tốt nhất là bạn có thể truy cập vào các tệp của mình từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính

 • Nó cho phép bạn có quyền truy cập vào bộ nhớ miễn phí 15 GB khi bạn đăng nhập bằng Tài khoản Google.
 • Bạn cũng có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp của mình ngay từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 • Google Drive cũng cho phép bạn nhanh chóng mời mọi người xem, tải xuống và chỉnh sửa trên bất kỳ tệp nào của bạn.

Link: Google Drive

Chi phí: Free

 

139. Google Hangouts

Google Hangouts là một nền tảng giao tiếp cho phép bạn tương tác với mọi người thông qua nhắn tin, gọi thoại và gọi video. Công cụ miễn phí này của Google có thể cho phép bạn trò chuyện trực tiếp cũng như trò chuyện nhóm từ mọi nơi, mọi lúc.

Các tính năng chính

 • Google Hangouts cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện nhóm cho tối đa 100 người cùng một lúc.
 • Bạn có thể chia sẻ ảnh, GIF, bản đồ, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán để tăng cường cuộc trò chuyện của bạn với mọi người.
 • Và bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp và người quen từ máy tính xách tay, thiết bị iOS và Android. Google Hangouts đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện trên tất cả các thiết bị để bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình mọi lúc mọi nơi.

Link: Google Hangouts

Chi phí: Free

 

140. Google News 

Google News giúp bạn khám phá những tin tức mới nhất về kinh doanh, công nghệ, thể thao, giải trí, du lịch, sắc đẹp, chính trị, v.v. Bạn có thể tận dụng Google News để xuất bản và quảng bá những câu chuyện liên quan đến doanh nghiệp, ra mắt sản phẩm hoặc cập nhật tính năng của bạn.

Các tính năng chính

 • Google News giúp bạn khám phá những tin tức mới nhất liên quan đến ngành của bạn.
 • Nó cung cấp cho bạn một nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa được đề xuất dựa trên sở thích, sở thích và vị trí của bạn

Link: Google News

Chi phí: Free

 

141. Google AI

Google AI nhằm mục đích mang lại lợi ích của trí tuệ nhân tạo cho mọi người với bộ sản phẩm, công cụ và nền tảng nguồn mở của họ. Bạn có thể sử dụng các công cụ Google, bộ dữ liệu công cộng, API và tài nguyên giáo dục mở này để tận dụng tối đa việc học máy.

Google AI

Các tính năng chính

 • Google AI là tập hợp các công cụ và tài nguyên hữu ích có thể giúp bạn sử dụng công nghệ mới nhất để giải quyết các vấn đề.
 • Bạn có thể có được trải nghiệm thực tế về cách tận dụng AI và học máy thông qua các bài tập hữu ích và các dự án nguồn mở của họ.

Link: Google AI

Chi phí: Free

 

Nguồn tham khảo:

1. Seongon

2. Vietiso

3. Shanebarker

4. Storeya

5. Neilpatel

6. Theappmachine

7. Reportgarden

8. Anicca

9. E2msolutions

10. Disruptiveadvertising

11. Clicteq

12. Whitehat

 

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
  Chưa có bình luận