Top 40 công cụ hỗ trợ quảng cáo Tiktok hiệu quả 2020

Đông Vy 15/04/2020, Cập nhật: 3 năm trước

Bài viết tổng hợp các công cụ phân tích dữ liệu người dùng, tăng lượt like và người theo dõi, tìm kiếm Influencers.. Điều này giúp bạn quảng bá nội dung hấp dẫn, đáp ứng mong đợi người xem trên Tiktok hơn.

TỔNG QUAN

 

NỘI DUNG CHI TIẾT 

CÔNG CỤ PHÂN TÍCH TÀI KHOẢN

1. TikTok Analytics

TikTok có công cụ phân tích nội bộ cho các tài khoản Pro của mình. Một tài khoản Tiktok Pro cho phép người dùng phân tích các hoạt động trên tài khoản từ 7 đến 28 ngày trở về trước. Chuyển sang tài khoản Pro sẽ cho phép người dùng biết lượt xem video, lượt theo dõi và theo dõi sự phát triển của tài khoản. Đồng thời, tài khoản này xem được tỷ lệ giới tính của người theo dõi và các quốc gia đang có xu hướng xem nhiều video của bạn. Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết của người theo dõi và số liệu thống kê của những người dùng TikTok khác. Hiện tại, tính năng TikTok Analytics của tài khoản pro là miễn phí và mọi người đều có thể truy cập.

Công cụ TikTok Analytics

Cách bật tài khoản TikTok Pro

Để kích hoạt tính năng này rất dễ dàng & đơn giản cho bất kỳ người dùng TikTok nào. Thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Chuyển đến trang hồ sơ của bạn sau đó nhấp vào tab Quyền riêng tư & cài đặt.

  2. Chọn Quản lý tài khoản của tôi.

  3. Nhấp vào Chuyển sang Tài khoản Pro.

  4. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy nút phân tích mới trong tùy chọn tài khoản của mình.

  5. Bây giờ đến lượt bạn khám phá dữ liệu thông tin chi tiết về hiệu suất nội dung.

Link: TikTok.com

Chi phí: Free

 

2. Tik Analytics

Tik Analytics là một công cụ miễn phí sử dụng cho phép mọi người tìm kiếm bất kỳ tài khoản TikTok nào và xem số liệu thống kê hồ sơ và bài đăng cuối cùng của họ. Bằng cách truy cập Tik Analytics và nhập tên của người dùng TikTok, người ta có thể tìm thấy tất cả các loại thông tin như tỷ lệ tương tác trên ứng dụng, số lượng video được tải lên, tổng số người hâm mộ và tổng số trái tim mà người dùng nhận được. Người dùng cũng có thể tìm thấy lịch sử lượt thích, người theo dõi và phương tiện truyền thông của người dùng tài khoản TikTok để hiểu rõ hơn về hoạt động và cách tiếp cận của người dùng đối với ứng dụng TikTok.

Link: Tickyalytics.com

Chi phí: Free

 

3. Pentos

Một công cụ phân tích TikTok khác, Pentos cho phép mọi người phát hiện những người có ảnh hưởng của TikTok và theo dõi nội dung của họ trên ứng dụng, hashtag, bài hát đã tải lên, thử thách, xu hướng và nội dung tổng thể của họ. Bằng cách truy cập Pentos, mọi người có thể đăng nhập và truy cập các tính năng cho phép họ truy cập vào dữ liệu TikTok của bất kỳ người có ảnh hưởng nào. Không chỉ vậy, nếu bạn là người dùng TikTok, thì bạn cũng có thể phân tích nội dung của mình để cải thiện tốt hơn.

Công cụ Pentos

 

Link: Pentos.co

Chi phí: từ 5/tháng. Mua gói 1 năm từ 4/tháng

 

4. Analisa.io

Công cụ này là một lựa chọn phổ biến để theo dõi, phân tích số liệu cho cả TikTok và Instagram. Công cụ này cho phép bất cứ ai tìm kiếm người dùng Instagram hoặc TikTok bằng cách nhập vào @profile hoặc có thể tìm kiếm bằng hashtags. Analisa.io cung cấp các tính năng như báo cáo chiến dịch, nhân khẩu học của người theo dõi, tính xác thực của người theo dõi, sự tham gia, nội dung và phân tích cạnh tranh và mối quan hệ được gắn thẻ.

Công cụ Analisa.io

Link: Analisa.io

Chi phí: từ 239$/tháng. Mua gói 1 năm từ 199.35$/tháng

 

5. Tikrank

Tương tự như Tik Analytics, Tik Rank là một công cụ miễn phí cung cấp cho mọi người cơ hội kiểm tra và truy cập dữ liệu sử dụng và thống kê của người dùng TikTok. Từ phân tích thẻ TikTok đến phân tích video, danh sách người ảnh hưởng và thậm chí các video được xem nhiều nhất của từng người dùng TikTok, mọi người có thể truy cập ngay vào thông tin đó. Người dùng TikTok thậm chí có thể kiểm tra số liệu thống kê và thông tin của họ bằng cách sử dụng công cụ này.

Công cụ Tikrank

Link: Tikrank.com

Chi phí: Free

 

6. Popsters

Popsters là một công cụ cho phép bạn so sánh và xem số liệu thống kê của trang mạng xã hội của bất kỳ người ảnh hưởng. Popsters cho phép mọi người kiểm tra mức độ phổ biến của chính họ hoặc của người khác trên các bài đăng khác nhau và cũng hiển thị các chỉ số hiệu suất được theo dõi của các trang xã hội.

Công cụ Popsters

Link: Popsters.com

Chi phí: từ 9.99$/tháng

 

7. TikTok Monitoring Tool

Sử dụng Storyclash, mọi người có thể theo dõi thương hiệu của chính họ, những người có ảnh hưởng TikTok khác và thậm chí là các cuộc hội thoại trên TikTok một cách dễ dàng. Với các tính năng như lắng nghe, tìm kiếm và giám sát những người ảnh hưởng của TikTok, bạn sẽ không bỏ lỡ các xu hướng mới nhất của những người ảnh hưởng mà mình yêu thích và có thể tạo ra nội dung hấp dẫn và chất lượng của riêng bạn.

TikTok Monitoring Tool

Link:  Tiktok Monitoring 

Chi phí: có tính phí

 

8. CloutMeter

CloutMeter là công cụ phân tích TikTok cung cấp cho bạn khả năng theo dõi và xem số liệu thống kê cho bất kỳ tài khoản TikTok nào. Bạn có thể theo dõi những người theo dõi và thích những TikTokers nổi tiếng. Nó cũng cho bạn biết tốc độ tăng trưởng mỗi ngày và dự đoán trong tương lai, tức là tài khoản của một người nào đó sẽ có bao nhiêu người theo dõi sau 30 ngày hoặc 2 năm,.. dựa trên tốc độ tăng trưởng trung bình của họ.

Công cụ CloutMeter

Link: CloutMeter

Chi phí: Free. Gói cao cấp 24.99$/tháng

 

9. SocialPilot

Có nhiều cách khác nhau để phát triển TikTok của bạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng công cụ này sẽ giúp bạn khác biệt một chút. Chào mừng bạn đến với SocialPilot - một công cụ lên lịch giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể nhận thấy rằng bạn có thể chỉnh sửa video và thậm chí lưu chúng thông qua ứng dụng TikTok, nhưng không có cách nào để lên lịch trước cho chúng. SocialPilot có thể giúp với điều này. Họ có thể đảm bảo rằng video của bạn được tải lên theo đúng kế hoạch.

Một điều khác mà chúng tôi thích về SocialPilot là nó cung cấp các phân tích dữ liệu cho khách hàng, để bạn có thể tìm ra những gì hiệu quả cho sự phát triển của bạn và những gì không. Họ có bản dùng thử miễn phí mà khách hàng tiềm năng có thể thử mà không phải chia sẻ thẻ tín dụng.

Công cụ SocialPilot

Link: SocialPilot

Chi phí: từ 30$/tháng. Mua gói 1 năm từ 25$/tháng

 

CÔNG CỤ CHỈNH SỬA VIDEO

10. Inshot

InShot là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện có. Nó đã được tải xuống hơn 100 triệu lần. Nó có một loạt các bộ lọc và hiệu ứng. Bạn có thể tạo video chuyển động chậm, thêm nhạc vào video của mình và xuất video ở chất lượng HD. Trong gói miễn phí, nó thêm một logo thương hiệu nhỏ vào video của bạn.

Link: Android và iOS

Chi phí: từ 68.000 VND/tháng

 

11. Magisto

Magisto là một trong những trình chỉnh sửa video phổ biến được tải xuống hơn 50 triệu lần. Nó cho phép bạn tải lên video từ thư viện hoặc tài khoản Google Drive. Sau đó, bạn có thể thêm hiệu ứng, âm nhạc, văn bản vào video của bạn. Bạn có thể cắt, cắt và ghép nhiều video thành một video. 

Link: Android và iOS

Chi phí: từ 116.000 VND/tháng

 

12. Quik

Quik được tải xuống hơn 100 triệu lần và miễn phí 100%. Nó cung cấp 23 phong cách chỉnh sửa video độc đáo. Bạn có thể thêm ảnh, video, nhạc và văn bản vào video của mình.

Link: Android và iOS

Chi phí: Free

 

13. Snapseed

Snapseed được phát triển bởi Google. Đây là app miễn phí dành cho cả IOS và Android. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh. Nó cung cấp một loạt các tính năng và các công cụ dễ sử dụng giúp người tạo chỉnh sửa cho thiết bị di động. Nhưng nếu bạn muốn ảnh đại diện chuyên nghiệp hoặc muốn một phim hoạt hình hoặc phác họa ảnh thì hãy thuê một biên tập viên ảnh từ Fiverr với giá 5 đô la.

Công cụ Snapseed

Link: IOSAndroid

Chi phí: Free

 

CÔNG CỤ TĂNG LIKE VÀ NGƯỜI THEO DÕI

14. TokUpgrade

Công cụ giúp gia tăng những người theo dõi thực sự. Hơn nữa, thuật toán nhắm mục tiêu của họ sẽ giúp bạn tiếp cận cộng đồng và thị trường mà bạn đang cố gắng hướng đến, miễn là bạn biết thị trường mục tiêu đó là gì, TokUpgrade có thể giúp bạn ngay giữa cuộc trò chuyện đó.

Bảo mật là một trong những mối quan tâm chính khi bạn triển khai tự động hóa vào tài khoản của mình. TokUpgrade biết điều này và đảm bảo rằng dữ liệu được bảo mật và không có bên thứ ba nào có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào của bạn. 

TokUpgrade cung cấp cho bạn quản lý tài khoản đáng tin cậy của riêng bạn, họ sẽ hỗ trợ và trả lời câu hỏi của bạn 24/7. Đây là một ưu điểm, vì nó có nghĩa là bạn có thể thảo luận về tài khoản của mình với một người có cái nhìn tổng quan về các hoạt động đang được thực hiện trên đó. 

Công cụ TokUpgrade

Link: TokUpgrade

Chi phí: từ 15$/tuần

 

15. TokSocial

TokSocial cũng cung cấp cho khách hàng những người theo dõi thực sự, những người thuộc cộng đồng và thị trường mà bạn muốn thu hút vào tài khoản của mình. Họ tuân thủ nghiêm ngặt các nội qui của Tiktok như không có người theo dõi giả mạo, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng khi bạn mua dịch vụ này, bạn sẽ yên tâm. 

Vì TokSocial tuân thủ các hướng dẫn của TikTok, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không bị chặn hoặc xóa tài khoản. Hành động của công cụ này trên tài khoản của bạn sẽ không bị gắn cờ hoặc bị chặn hành động. Họ không cung cấp mã hóa dữ liệu của bạn như Tokupgrade, nhưng họ dựa vào sự hiểu biết của họ về các điều khoản và điều kiện của TikTok để đảm bảo tài khoản của bạn vẫn hoạt động. 

Công cụ TokSocial

Link: TokSocial

Chi phí: từ 15$/tuần

 

16. Media Mister

Media Mister cũng đơn giản và dễ hiểu như TokUpgrade, công cụ giúp gia tăng những người theo dõi thực sự. Nó có thể kết hợp với các mạng xã hội khác mà bạn cũng hoạt động, vì vậy bạn có thể hợp nhất tất cả sự tham gia của bạn vào một nơi. Từ lượt xem và người đăng ký đến người theo dõi và lượt thích, có rất nhiều điều để yêu thích công cụ TikTok thực tế nhưng hiệu quả này.

Nó có một hộp trò chuyện trên trang web để bạn có thể liên lạc với họ khi cần. Một trong những điều đầu tiên họ yêu cầu bạn làm là chọn nền tảng nào bạn cần trợ giúp nhất.

Công cụ Media Mister

Link: Media Mister

Chi phí: có tính phí

 

17. FollowersUp

Giống như Media Mister, FollowersUp giúp gia tăng những người theo dõi thực sự. Hơn nữa, nó còn kết nối với các mạng xã hội khác mà thương hiệu của bạn cũng tham gia. Chúng tôi yêu thích sự đa dạng của cộng cụ này. Đồng thời, chúng tôi thích cách họ tách các tính năng thành các danh mục khác nhau dựa trên nền tảng mà bạn cần trợ giúp, giúp bạn dễ dàng quyết định vấn đề cần giúp đỡ.

Khi bạn đã chọn một trong các dịch vụ của họ, tất cả những gì bạn phải làm là nhập thông tin của bạn và điền vào mẫu đăng ký của họ. Khi bạn đã hoàn tất thanh toán, bạn chỉ cần ngồi lại và tận hưởng sự tăng trưởng thực sự mà FollowersUp cung cấp.

Công cụ FollowersUp

Link: FollowersUp

Chi phí: từ 14$/lần

 

18. Social Masters

Social Master tuyên bố rằng họ là giải pháp hiệu quả nhất để phát triển tài khoản TikTok của bạn và có được nhiều lượt theo dõi cũng như lượt thích. Social Master có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa mọi thứ bạn làm trên TikTok, trừ việc tạo nội dung.

Điều này có nghĩa là họ có thể tự động theo dõi, hủy theo dõi, bình luận và thích. Họ cũng có thể quảng bá tài khoản của bạn bằng cách sử dụng các hashtag dành riêng cho ngành của bạn. Một điều mà chúng tôi thích về Social Masters là họ để lại rất nhiều chiến lược phát triển để bạn có thể kiểm soát cách họ nhắm mục tiêu.

Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào bạn đặt các bộ lọc để nhắm mục tiêu. Chúng có thể lọc mọi thứ từ giới tính đến địa điểm, độ tuổi, số lượng người theo dõi tối đa và số lượng bài đăng tối đa. Bạn cũng có thể chọn các hoạt động bạn muốn họ làm cho bạn, từ nhận xét và theo dõi cho đến thích.

Bạn không chỉ quyết định mọi thứ công cụ này làm cho bạn, mà bạn còn có thể làm cho nó hoạt động mà không phải tải xuống hoặc cài đặt. 

Công cụ Social Masters

Link: Social Master

Chi phí: 24.99$/tháng

 

19. Trollishly

Trollishly có thể kết nối với các mạng xã hội bạn đang dùng. Công cụ cung cấp cho bạn lượt theo dõi và lượt thích trên Tiktok rất nhanh, chỉ tầm khoảng một giờ sau khi bạn hoàn tất thanh toán. Nhân viên luôn hỗ trợ 24/7 để giải quyết các vấn đề của bạn. Nếu bạn truy cập trang web của họ, bạn sẽ thấy rằng họ có khá nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Công cụ Trollishly

Link: Trollishly

Chi phí: từ 2.74$/lần

 

20. Autotokker

Autotokker tuyên bố là công cụ TikTok tốt nhất, cung cấp nhiều người theo dõi, lượt thích và lượt xem trên Tiktok. Ngoài ra, họ còn có thể giúp bạn có nhiều người theo dõi trung thành.

Một điều mà chúng tôi yêu thích rất nhiều về Autotokker là họ thực sự tìm hiểu từng khách hàng trước khi họ bắt đầu làm việc. Điều này có nghĩa là họ làm quen với đối tượng mục tiêu và loại người mà bạn muốn tiếp cận. Điều này tốt hơn nhiều so với một công ty chỉ nhắm mục tiêu một cách mù quáng vào bất kỳ ai.

Công cụ Autotokker

LInkAutotokker

Chi phí: 29.99$/tháng

 

21. TikTok Fame

TikTok Fame là một trong những công cụ TikTok để có được nhiều lượt thích và người theo dõi. Mặc dù chúng tôi biết rằng các công cụ khác trong danh sách này cũng cung cấp sự tham gia đích thực, chúng tôi đánh giá cao việc TikTok Fame giữ được tiêu chuẩn cao.

Họ nói rằng chỉ mất vài phút để bắt đầu sử dụng sau khi bạn đã hoàn tất thanh toán. Bạn có thể nhập tất cả thông tin cần thiết sẽ giúp họ có được một ý tưởng tốt về đối tượng mục tiêu của bạn trông như thế nào. Tuy nhiên, đừng lo lắng - họ sẽ không yêu cầu bất kỳ thông tin nhạy cảm nào, như mật khẩu TikTok của bạn.

Nếu kết quả mất một chút thời gian để đưa ra, đừng lo lắng. Tất cả những gì bạn cần làm vào thời điểm này là ngồi lại, thư giãn và xem khi TikTok Fame đưa sự phát triển của bạn lên một tầm cao mới. Họ không chỉ cung cấp cho khách hàng sự bảo mật hàng đầu, mà họ còn đảm bảo rằng khách hàng của họ được chăm sóc tốt.

Họ làm điều này thông qua bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng, điều mà chúng tôi nghĩ là khá ấn tượng - bạn sẽ không thấy điều đó với quá nhiều công cụ khác. Cuối cùng, TikTok Fame chỉ muốn giúp khách hàng của mình trở nên nổi tiếng trên internet.

Công cụ TikTok Fame

Link: TikTok Fame

Chi phí: từ 4.99$/lần

 

22. Social Boss

Social Boss là công cụ tăng lượt thích và người theo dõi. Họ có thể kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội khác, không chỉ TikTok. Họ hoàn toàn không có rủi ro và họ đã bảo mật trang web của mình theo nhiều cách khác nhau, do đó không cần phải lo lắng về việc lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn.

Chúng giúp bạn dễ dàng chọn các dịch vụ và tính năng vì đã chia thành các danh mục khác nhau dựa trên kênh bạn chọn để quảng cáo. Họ đảm bảo rằng các dịch vụ của họ hoàn toàn không có rủi ro và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt.

Hơn nữa, thiết lập đơn đặt hàng của bạn với họ cũng sẽ không mất nhiều thời gian. Họ có tính năng câu hỏi thường gặp trên trang của họ để giúp bạn với bất kỳ câu hỏi ban đầu nào.

Công cụ Social Boss

Link: Social Boss

Chi phí: có tính phí

 

 

23. Tokgrowth

Tokgrowth sẽ cung cấp cho tài khoản của bạn những người theo dõi thực sự. Họ cung cấp một dịch vụ tự động hóa hoạt động giống như các dịch vụ khác với thuật toán riêng để giúp tài khoản của bạn phát triển. Có vẻ như việc nhắm mục tiêu của họ phụ thuộc nhiều hơn vào việc khiến người dùng nổi tiếng và hashtag tham gia vào nội dung của bạn thay vì làm việc với các cộng đồng trên ứng dụng mà bạn muốn nhúng mình vào. 

TokGrow làm việc theo số lượng theo dõi và người huỷ theo dõi theo khuyến nghị mỗi ngày để đảm bảo tài khoản của bạn không phải chịu bất kỳ hậu quả nào từ các hành động của nó. Tuy nhiên, dữ liệu của bạn không được mã hóa như các nhà cung cấp khác và Tokgrowth sẽ cần quyền truy cập vào tài khoản của bạn để hoạt động hiệu quả. Nếu bạn không chạy VPN, điều này có thể dẫn đến các hành động bị gắn cờ vì sẽ có nhiều lần đăng nhập từ các vị trí khác nhau. Dịch vụ khách hàng Tokgrowth hỗ trợ 24/7

Công cụ Tokgrowth

Link: Tokgrowth

Chi phí: có tính phí

 

24. TrendGrow

Trendgrow cung cấp dịch vụ giúp tài khoản TikTok của bạn phát triển. Họ hứa với người dùng đã mua gói Gold sẽ có tối thiểu 1500 + người theo dõi mới mỗi tháng mà không khiến tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa.
Tuy nhiên, họ không có cam kết nào liên quan đến bảo mật hoặc an toàn tài khoản của bạn và không đề cập đến bất kỳ loại mã hóa nào. Họ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc người quản lý tài khoản chuyên dụng

Công cụ TrendGrow

Link: Trendgrow

Chi phí: từ 4.97$/tháng

 

25. The Vire 

Trong khi vire sẽ cung cấp cho những người theo dõi thực sự, phương pháp của họ dựa trên hashtag thay vì nhắm mục tiêu chiến lược. Tuy nhiên, họ không có cam kết nào liên quan đến bảo mật hoặc an toàn tài khoản của bạn và không đề cập đến bất kỳ loại mã hóa nào. Họ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc người quản lý tài khoản chuyên dụng

Công cụ The Vire

Link: The Vire 

Chi phí: từ 29$/tuần

 

26. Instazood

Với Bot tự động Instazood TikTok, bạn có thể có được nhiều người theo dõi hơn và trở nên nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng nó để tự động theo dõi / hủy theo dõi, thích và thậm chí bình luận. Nó là an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Công cụ Instazood

Link: Instazood

Chi phí: từ 9.99$/tháng. Mua 1 năm từ 7.99$/tháng

 

27. GetInFame

GetInFame bắt đầu như một bot Instagram nhưng giờ đã hỗ trợ tự động hóa TikTok như một công cụ riêng biệt. Nó là công cụ tự động hóa TikTok rẻ nhất trên thị trường và không có lỗi nào về nó; giá rẻ không phải lúc nào cũng có nghĩa là kém hơn - GetInFame hoạt động hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi / hủy theo dõi, thích và thậm chí bình luận. Bot cho phép bạn toàn quyền kiểm soát các hành động cần thiết. Nó có một số tùy chọn nhắm mục tiêu tiên tiến nhất trên thị trường bao gồm hashtags, vị trí và giới tính. Bot không cần phải tải xuống vì nó hoạt động từ trình duyệt.

Công cụ GetInFame

Link: GetInFame

Chi phí: từ 12$/tháng

 

28. TikTokFan

TikTokFan là một công cụ trực tuyến miễn phí giúp dễ dàng thu hút người theo dõi và tăng lượt thích trên TikTok.

Công cụ TikTokFan

Link: TikTokFan

Chi phí: Free

 

29. Grabsocialer

Grabsocialer là một trang web giúp bạn tăng số lượng người theo dõi miễn phí.

Công cụ Grabsocialer

Link: Grabsocialer

Chi phí: Free

 

30. Tiktok Fans

Tiktok Fans là một cách miễn phí để tăng người hâm mộ và lượt thích của Tiktok. Nó cũng chứa số liệu thống kê theo thời gian thực cho thấy số lượng người theo dõi mà người dùng có được.

Công cụ Tiktok Fans

Link: Tiktokfans

Chi phí: Free


 

31. Tiktok.myhacks

Đây là một trang web giúp bạn tăng lượng người theo dõi và số lượt thích trên TikTok.

Công cụ Tiktok.myhacks

Link: Tiktok.myhacks

Chi phí: Free

 

32. Howtomusically

Howtomusingly là một cách giúp người dùng thu hút người theo dõi và người hâm mộ. 

Công cụ Howtomusically

Link: Howtomusically

Chi phí: ₹1,300 – ₹2,600

 

33. TikTokhack

TikTokhack là một công cụ trực tuyến mà bạn có thể mua người theo dõi vì nó thu hút và trở nên phổ biến ở Tiktok.

Công cụ TikTokhack

Link: TikTokhack

Chi phí: Free 

 

34. Real Followers for Musically

Real Followers for Musically - bạn có thể nhận được lượt thích miễn phí giúp người dùng cải thiện lượt thả tim của người theo dõi và những người thân yêu. 

Công cụ Real Followers for Musically

Link: Real Followers for Musically

Chi phí: Free

 

35. Tiktokfollower

Tiktokfollower là một công cụ khác để tăng số lượng người theo dõi và nhạc sĩ bạn thích. Người dùng chỉ cần đăng nhập tên người dùng để có được người theo dõi.

Công cụ Tiktokfollower

Link: Tiktokfollower

Chi phí: Free

 

36. Boost for Musically Followers

Boost for Musically Followers là một công cụ cho phép người dùng cải thiện lượt theo dõi cũng như lượt thích trên Tiktok.

Công cụ Boost for Musically Followers

Link: Boost for Musically Followers

Chi phí: Free

CÔNG CỤ TÌM KIẾM, QUẢN LÝ NGƯỜI ẢNH HƯỞNG

37.  Influsoft

Là công cụ tìm kiếm, quản lý và theo dõi người ảnh hưởng giúp bạn xây dựng mối quán hệ với họ. Một số tính năng chính của nền tảng bao gồm phân tích thương hiệu & nguồn cấp dữ liệu qua Hashtag và RSS chuyên sâu. Công cụ còn quản lý chiến dịch và đã tích hợp API với rất nhiều mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,...

Công cụ Influsoft

Link: Influsoft

Chi phí: có tính phí 

 

38. Upfluence

Upfluence bao gồm một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hơn một triệu người có ảnh hưởng trên tất cả các mạng xã hội. Mặc dù chỉ một phần nhỏ trong các danh sách này có những người ảnh hưởng dùng TikTok, bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng bằng cách sử dụng nhiều từ khóa mà bạn cần. Điều này có nghĩa là bạn có thể đào sâu vào các từ khóa để vừa tìm ra những người có ảnh hưởng cụ thể của TikTok, vừa giảm những người có ảnh hưởng xuống những con số dễ quản lý hơn để thu hẹp quá trình lựa chọn. Dễ dàng quản lý và đó lường hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo

Công cụ Upfluence

Link: Upfluence

Chi phí: có tính phí 

 

39. Neoreach

Là công cụ tìm kiếm, quản lý và theo dõi người ảnh hưởng giúp bạn xây dựng mối quán hệ với họ. Bạn có thể tinh chỉnh các tìm kiếm của họ bằng một loạt các tiêu chí nhân khẩu học và tâm lý. Đồng thời Neoreach giúp tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo từ A - Z.

Công cụ Neoreach

Link: Neoreach

Chi phí: có tính phí 

 

40. Try Jeffrey

Try Jeffrey là công cụ tìm kiếm, lọc và sắp xếp những người ảnh hưởng trên Tiktok. Đồng thời nó quản lý chiến dịch giúp bạn thành công trong các chiến dịch tiếp thị ảnh hưởng của mình. 

Công cụ Try Jeffrey

Link: Try Jeffrey  

Chi phí: Có tính phí

 

Nguồn tham khảo:

1. Digifloor

2. Falakdigital

3. Quantummarketer

4. Hackernoon

5. Jeffbullas

6. Bestproxyreviews

7. Kalveemalar


 

 

Đông Vy 15/04/2020, Cập nhật: 3 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận