8 cách mới giúp tăng doanh số bền vững bạn nên thử 😍

Siêng Văn 09/02/2022, Cập nhật: 2 năm trước

Đâu là những lựa chọn tốt tăng doanh số bền vững khi công ty bạn vừa trải qua những tháng ngày của Covid-19?
Hãy cùng Brandee tìm hiểu 8 cách mới giúp tăng doanh thu bền vững cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Thiết kế website TMĐT để bán hàng

Thiết kế web TMĐT để bán hàng Online và nâng tầm thương hiệu ngay trên website

Tạo được website TMĐT là bạn làm chủ được công nghệ web và cũng là làm chủ con đường phát triển công nghệ bền vững về lâu về dài như những doanh nghiệp lớn Dienmayxanh.vn, Memoryzone.vn, meta.vn Cellphones.com.vn...
Check ngay những website demo chuyên nghiệp từ khóa học Brandee www.mayanh.pro, www.maucanva.com, www.mfi.com.vn, www.dautram.pro để bạn có những ý tưởng tuyệt vời cho website sắp tới của bạn.

Xem thêm: 10 bước thiết kế web TMĐT, web bán hàng dễ thực hiện

 

Úp sản phẩm hàng loạt lên #Shopee, website

Đây là phương pháp giúp bạn vượt trội hẵn so với các doanh nghiệp khác khi giúp công ty tạo ra giá trị dữ liệu hàng nghìn sản phẩm trên Shopee, website chỉ trong 1 nốt nhạc úp dữ liệu. Việc có nhiều dữ liệu chất lượng sẽ giúp bạn phục vụ nhiều nhu cầu hơn, bán nhiều hàng hơn và kinh doanh tốt hơn, SEO tự nhiên tốt hơn trên sàn TMĐT và Google.

 

Chạy #Facebook Ads hớt váng.

Hớt váng trong thuật ngữ hớt váng sữa, là hớt đi phần ngon nhất của chai sữa, thùng sữa. Trong Marketing, hớt váng được hiểu như là cách hớt đi phần ngon nhất của thị trường bằng việc định giá hoặc việc truyền thông.

Bởi trên Facebook mỗi ngày thị trường luôn phát sinh rất nhiều khách quan tâm sản phẩmkhách đã từng mua hàng. 2 nhóm khách này cũng là 2 đối tượng "ngon" nhất, có khả năng mua hàng cao nhất. Nên chỉ cần bạn có chương trình bán hàng tốt thì bạn có thể thuyết phục họ mua hàng cho mình dù họ chưa từng mua của bạn. Đặc biệt phương pháp này càng hiệu quả khi bạn đang bán sản phẩm phổ biến, có tần suất mua lặp lại cao trong tháng, trong năm. Ví dụ thời trang, thực phẩm, dịch vụ cá nhân.

 

Triển khai Facebook phễu Marketing

 

Đây là quảng cáo reTarger, reMarketing hay còn gọi là tiếp thị lại cho những người biết đến thương hiệu của công ty. Phương pháp này còn dùng để xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng rất hiệu quả cho những sản phẩm, dịch vụ giá trị cao. Bởi những sản phẩm này chạy 1, 2 quảng cáo sẽ chưa thuyết phục được khách mua mà phải dùng nhiều quảng cáo trong thời gian dài. Điều quan trọng là biết phân loại và target đúng nhóm khách dựa trên hành vi của họ đã tương tác với thương hiệu.

-----------
✅ Đọc thêm về phễu: https://bit.ly/3oxGRHE
✅ Video về phễu Marketing: https://bit.ly/3rwasDs

 

Chạy #Google Ads tối ưu chuyển đổi

Theo dõi chuyển đổi hay theo dõi hành vi chuyển đổi của khách trên website để bạn biết rõ đâu là từ khóa, nội dung tạo ra doanh thu, tạo ra hành động mua hàng.
........
Xem thêm tài liệu về Google chuyển đổi https://bit.ly/3B9A2Bx

 

Chạy #Zalo Ads tin nhắn chi phí rẻ

Đây là chức năng mới mà Zalo ra mắt các nhà quảng cáo từ 10/2021. Hiện rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lớn đã quảng cáo rầm rộ trên Zalo rồi các bạn à 😊.
.........
Xem thêm thông tin trên website Zalo https://bit.ly/3gtsmjZ

 

Quảng cáo #Tiktok chuyên nghiệp, hệ thống.

Chơi Tiktok thì dễ nhưng làm Tiktok mới khó nên việc bạn hiểu và chạy quảng cáo tốt trên Tiktok luôn là một món hời với doanh nghiệp khi giúp công ty "mang tiền Tiktok về cho mẹ" hiệu quả 😁 .

 

Thiết kế ảnh Quảng Cáo đẹp, chốt deal cao

Thiết kế ẢNH QUẢNG CÁO ĐẸP, NHANH VÀ CHỐT DEAL CAO

Sử dụng Canva là bạn đã mở cánh cửa để trở thành designer hiệu quả khi cân bằng giữa Nhanh - Đẹp và Tiện để phục vụ kinh doanh. Đây cũng là 3 thứ mà doanh nghiệp luôn tìm kiếm để kinh doanh hiệu quả hơn, phát triển nhanh hơn. Hơn nữa với thư viện www.maucanva.com bạn sẽ design cực nhanh với tốc độ hoàn thành cao để liên tục đăng những nội dung bán hàng, quảng cáo chất lượng cao.
-----
Canva hiện nay đã có đến 276 triệu truy cập mỗi tháng (theo similarweb.com) đây là ứng dụng có tốc độ tăng trưởng 130% mỗi năm. Theo https://bloom.bg/3uOb9dx

 

Kết luận: Một số phương pháp dễ thực hiện nhưng một số lại phức tạp để triển khai. May mắn thay bạn sẽ làm được tất cả điều đó nếu tham gia khóa học Marketing Online chất lượng cao tại Brandee. Thử tham khảo nội dung khóa học ở đây bạn nhé 😊  https://brandee.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-marketing-online-chat-luong-cao . 

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận