Audience Network là gì?

Đông Vy 24/09/2019, Cập nhật: 10 tháng trước

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Audience Network? Hãy theo dõi hội thảo trên web sắp tới của chúng tôi để tìm hiểu cách Audience Network có thể giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn bằng quảng cáo.

23/2 - 10:00 PT | 11:00 MT | 12:00 CT | 13:00 ET

Đăng ký tham gia hội thảo trên web miễn phí về Audience Network.

Bạn là nhà phát hành hay nhà phát triển ứng dụng? Tìm hiểu thêm về Audience Network cho nhà phát hành.

Audience Network cho phép bạn mở rộng chiến dịch quảng cáo ra bên ngoài Facebook để tiếp cận đối tượng trên ứng dụng di động, trang web di động và video. Chúng tôi sử dụng cùng một tùy chọn nhắm mục tiêu, đánh giá và phân phối của Facebook để đảm bảo mỗi quảng cáo trên Audience Network đều giúp bạn đạt được mục tiêu chiến dịch với mức giá hiệu quả nhất.

Bạn có thể chọn Audience Network làm vị trí quảng cáo khi chọn một trong các mục tiêu quảng cáo sau đây: Lưu lượng truy cập, Chuyển đổi, Số lượt cài đặt ứng dụng, Tương tác, Doanh số theo danh mục sản phẩm Số lượt xem video.

Hành vi của quảng cáo sau khi bạn nhấp phụ thuộc vào loại mục tiêu quảng cáo mà nhà quảng cáo chọn. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo, tùy vào mục tiêu quảng cáo, đây là điều sẽ xảy ra:

  • Quảng cáo sẽ mở liên kết trong cửa sổ trình duyệt mới
  • Quảng cáo sẽ nhắc ai đó cài đặt ứng dụng
  • Quảng cáo sẽ khởi chạy ứng dụng hiện có trên thiết bị di động

Audience Network hỗ trợ quảng cáo có hình ảnh cũng như video.

Tìm hiểu thêm về nơi quảng cáo chạy trên Audience Network và cách bắt đầu.

Content retrieved from:
https://vi-vn.facebook.com/business/help/788333711222886.

 

Đông Vy 24/09/2019, Cập nhật: 10 tháng trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận