Cách khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hoá, bị khoá hoặc bị hạn chế.

Siêng Văn 13/11/2020, Cập nhật: 3 năm trước

Trong một tháng gần đây, đã có rất nhiều tài khoản nhà quảng cáo bị vô hiệu hóa mà không nhận được bất kỳ lý do gì từ Facebook. Việc này khiến rất nhiều nhà quảng cáo bối rối và rơi vào khủng hoảng ...tụt giảm doanh thu trầm trọng. Nếu bạn nằm trong diện này, xin vui lòng đọc hết bài viết thật cẩn thận để xử lý hoặc ít ra không bị khóa cho những lần tiếp theo.

Tại sao bài này được viết? Brandee đã đủ kinh nghiệm để viết?

1. Brandee chưa từng bị vô hiệu hóa nên dường như chúng tôi tuân thủ rất tốt chính sách của Facebook và có nhiều kinh nghiệm để không vi phạm chính sách của Facebook.

2. Brandee thường xuyên liên lạc và chat với đội ngủ nhân sự Facebook nên chúng tôi nắm khá tốt các vấn đề khiến tài khoản rơi vào trạng thái bị tạm khóa (hoặc không thể kháng cáo).

 

3. Trong quá trình đào tạo Quảng cáo Facebook ở Khoá học Marketing Online tại Brandee, với kinh nghiệm nhiều lần trực tiếp hỗ trợ học viên xử lý tài khoản quảng cáo gặp vấn đề nên rất nhiều tính huống chúng tôi đã xử lý tốt cho học viên.

Từ những lý do trên, với mong muốn giúp đỡ cộng đồng ....Brandee tin rằng nội dung hướng dẫn cách xử lý khi tài khoản quảng cáo Facebook khi bị khoá, vô hiệu hoá có thể giúp bạn đọc tự thực hiện hoặc không lặp lại các lỗi nghiêm trọng sau này.

(Lưu ý: Brandee không làm dịch vụ mở tài khoản giúp hay phục hồi giúp tài khoản quảng cáo hoặc xử lý các vấn đề cho bạn đọc không phải là học viên nên vui lòng liên hệ nhân sự Facebook để xử lý giúp bạn thay vì liên hệ Brandee)

 

Tại sao gần đây nhiều tài khoản quảng cáo bị khóa hàng loạt? nhiều Group bị xóa vĩnh viễn?

Lý do dễ hiểu nhất là gần đây Facebook đối mặt với 4 vấn đề cực kỳ nghiêm trọng đến uy tín và nguồn thu của họ.

1. Hơn 100 thương hiệu lớn đã dừng quảng cáo trên nền tảng Facebook với lý do nền tảng Facebook dung túng cho các nội dung khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, bạo lực, dàn xếp chính trị và nhiều nội dung gây hại cho trẻ em xuất hiện bên cạnh nội dung quảng cáo của họ. (Nguồn t.ly/wnH6)

2. Rất nhiều người nổi tiếng (Katy Perry, Kim Kardashian và Leonardo DiCaprio...) tố cáo Facebook kiếm tiền và thu hút người dùng bằng những nội dung thù địch, khiêu dâm và cổ xuýt cho nội dung kiếm tiền từ việc ăn cắp trí tuệ, truyền bá thông tin sai lệch. Đỉnh điểm là chiến dịch "Stop Hate for Profit" nhằm phản đối việc lan truyền thông tin sai lệch và sự căm ghét trên mạng xã hội. (Nguồn t.ly/5CrA)

3. CEO Mark Zuckerberg sẽ ra điều trần trước Ủy ban Thương mại Thượng viện Mỹ vào ngày 20/10/2020 về nội dung các công ty công nghệ phải chịu trách nhiệm với những nội dung thông tin đăng tải, áp lực sửa đổi điều khoản 230 càng gia tăng khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 đang cận kề. (Nguồn t.ly/yUge).

4. Toàn bộ nhân sự Facebook đang làm việc tại nhà trên toàn cầu vì Covid, nên họ đang thiếu nhân sự trầm trọng. Nên phần lớn các công việc kiểm duyệt nội dung sẽ được thay thế bằng AI(Trí tuệ nhân tạo). Trước đây, một số công việc sẽ do con người kiểm duyệt và ra quyết định như vô hiệu hoá, ẩn nội dung nhạy cảm, khoá fanpage...thì nay khả năng dường như được giao cho AI.

 

Facebook sẽ phải làm gì để vượt qua các áp lực đó?

Nếu tôi là một trong các đội ngũ điều hành Facebook chắc chắn tôi (Thầy Siêng) cũng sẽ thực hiện các hành động sau:

 1. Mạnh tay hơn với các nhà quảng cáo thiếu hiểu biết bằng cách khóa và xóa những tài khoản vi phạm chính sách (Ads policies) dù là những lỗi trước đây được xem là không vi phạm vì chưa đọc chính sách (dùng ảnh hoặc nhạc bản quyền, hoặc thương hiệu bên thứ 3, dùng ngôn từ lôi kéo, phân biệt giới tính như “ưu tiên nữ", “chỉ dành cho nữ" hoặc chỉ tuyển Nam giới...)...Thì bây giờ sẽ liệt kê vào vi phạm.
 2. Đồng thời, quét nội dung trên Fanpage và tiến hành hạn chế hoạt động của fanpage và các tài khoản quảng cáo đã từng đăng nội dung vi phạm đó trên fanpage.
 3. Khoá tài khoản nhà quảng cáo khi chạy các bài nằm trong “Hạng mục quảng cáo đặc biệt” về các vấn đề xã hộibầu cử hoặc chính trịViệc làm, nhà cửa, tài chính...nhưng lại chạy quảng cáo ở danh mục thông thường.
 4. Xóa tất cảc các Group công khai hoặc kín có nội dung thù địch, cổ xuýt cho bạo lực, khiêu dâm hoặc vi phạm “Thuần phong mỹ tục” do chính phủ nước sở tại yêu cầu hoặc vi phạm những quy định cơ bản trong tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook
 5. Tạm khoá các tài khoản mà hay share bài, video, ảnh hàng loạt lên các group cộng đồng và nhóm chat. Trong trường hợp share ít nhưng bị thành viên report thì thực thi cơ chế tạm khoá hoặc hạn chế tính năng của tài khoản.
 6. Tinh gọn đội ngũ nhân lực quản lý - kiểm duyệt và ngăn chặn hiệu quả nội dung xấu tiếp tục lan truyền bằng cách:
 7. Đầu tư nhiều hơn vào AI(Trí tuệ nhân tạo), Machine Learning (công nghệ máy học) để kiểm duyệt và thanh lọc nội dung, hành vi bẩn với cơ chế chủ động để giảm thiểu nhân lực kiểm duyệt nhưng vẫn bảo đảm khả năng thanh lọc, phát triển cơ chế bảo vệ nền tảng về lâu dài.(Cơ chế chủ động tức có dấu hiệu vi phạm là hạn chế tài khoản hoặc tạm khoá...chứ không phải như trước đây cơ chế bị động là vi phạm nghiêm trọng hoặc vi phạm nhiều lần mới khóa)
 8. Khóa hàng loạt tài khoản mà không cần thông báo lý do, không hỗ trợ nhân sự giải quyết khiếu nại (vì Covid nhân sự Facebook ko đủ nguồn lực nên sẽ dùng nhiều AI thay cho con người trong nhiều trường hợp)
 9. Thực thi cơ chế kiểm duyệt nội dung khắt khe hơn bằng AI và Machine learning với các tiêu chuẩn chặt chẽ hơn và chủ động hơn.

 

Các trường hợp tài khoản bị vô hiệu hoá:

- Tránh các hoạt động Facebook tưởng bạn là Bot (phần mềm tự động giả người dùng). Loại này Facebook đang tìm diệt như diệt Covid vậy 😁
+ Tài khoản Facebook cá nhân ít hoạt động
+ Thông tin Facebook cá nhân điền không đầy đủ
(2 cái trên khi dùng bình thường thì ko sao nhưng khi chạy quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa cao)
+ Gửi tin nhắn messenger 1 lần cho nhiều người quá nhanh
+ Đăng bài lên nhiều group trong thời gian quá nhanh
+ Tạo bình luận liên tục trong thời gian quá ngắn
+ dùng phần mềm tự động tương tác
+ gửi kết bạn hoặc mời like trang quá nhiều người trong 1 ngày.
+ Bật và tắt quảng cáo quá nhanh
+ Tăng và giảm ngân sách quá nhỏ hoặc quá lớn so với mức bình thường.
+ 2 thiết bị truy cập 1 tài khoản Facebook cùng lúc hoặc gần cùng thời điểm.

- Sử dụng tên giả cho tài khoản Facebook cá nhân (đọc t.ly/pafq)
- Thông tin Facebook cá nhân bạn sử dụng phải khớp với thông tin thẻ ngân hàng bạn thêm vào để chạy quảng cáo
- Ko viết bài trên fanpage mà chứa nhiều nội dung viết hoa, in nghiên, in đậm (bold), vừa bold mà vừa in nghiên, nhiều loại icon, nhiều ký tự lạ, nhiều Hashtag.
- Đăng tải nội dung vi phạm bản quyền bên thứ 3, quyền sở hữu trí tuệ của người khác lên Fanpage: Nhạc, video, hình ảnh, logo, tên thương hiệu.
(nhiều trường hợp chưa chạy quảng cáo nên chưa bị khóa, nhưng khi chạy lần đầu sẽ bị Facebook quét nội dung và bị khóa tài khoản hoặc fanpage ngay lập tức)
- Không tuân thủ chính sách quảng cáo về "Đặc điểm cá nhân", "Thông tin sai lệch" và "Lời lẽ tục tĩu" (đọc t.ly/qT2Z)
- Sử dụng thẻ ngân hàng người khác mà chưa được cấp quyền
- Không được quảng cáo hoặc đăng bài về sản phẩm mà Facebook cấm 
- Thường xuyên di chuyển nước ngoài, lịch sử đăng nhập ghi nhận ở 2 vị trí khác và xa nhau.
- Hoạt động Thẻ không bất thường: Thẻ bị đánh cắp, Thẻ được ghi nhận vô hiệu hóa từ ngân hàng.
- Hệ thống quét thanh toán nhiều lần thất bại với thẻ liên kết.
- Tài Khoản có liên kết chung với một Tài Khoản có thẻ bị vô hiệu hóa.
- Đăng nhập vào nhiều Tài Khoản Facebook cá nhân trên cùng 1 thiết bị, hoặc đăng nhập một Tài khoản trên nhiều thiết bị ở nhiều vị trí

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP BỊ KHÓA, CÓ THỂ CỨU VÃN 😊

- Tài khoản mới bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa (ko bị vô hiệu hóa vĩnh viễn)
Bước 01: Xóa nội dung quảng cáo vi phạm và xóa hết nội dung vi phạm trên fanpage.
Bước 02: Vào khu vực chất lượng tài khoản > Úp CMND để xác thực tài khoản hoặc tiến hành kháng nghị.
- Tài Khoản quảng cáo Facebook (ko bị khóa) nằm trong trình quản lý kinh doanh bị khóa.
👉 Yêu cầu admin trình quản lý kinh doanh xóa bạn ra khỏi trình quản lý kinh doanh
- Trình quản lý kinh doanh của bạn bị khóa vì có fanpage hoặc tài khoản cá nhân đang bị vô hiệu hóa.
👉 Xóa fanpage và tài khoản quảng cáo đó ra, rồi tiến hành kháng nghị lại.
- Tài khoản quảng cáo (ko bị khóa) được quản lý bởi tài khoản cá nhân đang bị khóa.
👉 Chuyển quyền quản lý tài khoản quảng cáo này cho cá nhân khác.
(⚠️ Lưu ý: điều này chỉ thực hiện được khi tài khoản quảng cáo cá nhân của bạn có 2 quản trị viên. Xem phần bên dưới)

GIẢI PHÁP BACKUP TỐT NHẤT NÊN THỰC HIỆN
1. Trình quản lý kinh doanh của bạn phải có ít nhất 2 quản trị viên 
2. Tài khoản quảng cáo cá nhân của bạn cũng phải có 2 quản trị viên 
3. Thêm tài khoản Facebook cá nhân làm quản trị viên ở các tài khoản quảng cáo của người thân hoặc bạn thân (mà họ ko quảng cáo Facebook)

Nếu tài khoản quảng cáo bạn có bị khoá thì dùng tài khoản quảng cáo của người thân, thêm thẻ ngân hàng của bạn vào tài khoản đó để chạy cho fanpage của bạn. 
⚠️ Lưu ý: bạn có quyền quản trị viên tài khoản quảng cáo của người thân thì mới thêm thẻ ngân hàng của tài khoản quảng cáo của họ. Nếu không tài khoản quảng cáo đó sẽ bị khoá và thẻ bạn cũng bị khoá.
4. Nếu tài khoản quảng cáo đã bị vô hiệu hoá rồi, ko cứu được thì nên
Bước 01: Hỏi mượn tài khoản Facebook của người thân mà không dùng tài khoản quảng cáo rồi nhờ họ thêm tài khoản cá nhân của bạn vào quản lý tài khoản quảng cáo của họ.
Bước 02: Sau khi xong thì share quyền quảng cáo fanpage của bạn cho tài khoản Facebook của người thân.
Bước 03: Thêm thẻ ngân hàng của bạn vào tài khoản quảng cáo của người thân là tiến hành chạy quảng cáo được. Xem ảnh bên dưới:


Bạn nên làm gì nếu tài khoản bị khóa và bạn phải làm gì để sau này không bị khóa lại?

1️⃣ Rà soát lại, xóa và chỉnh sửa toàn bộ nội dung vi phạm, đọc các chính sách quảng cáo Facebook để biết mình vi phạm chính sách nào và .

(Đây là bước rất quan trọng, bạn cần biết mình vi phạm gì và chỉnh sửa trước thì các bước tiếp theo mới dễ mở được tài khoản hơn)

Các nội dung vi phạm mà đã đăng trên fanpage hoặc đang chạy quảng cáo mà lạm dụng nghiêm trọng hoặc hay vi phạm như: Các nội dung vi phạm mà đã đăng trên fanpage hoặc đang chạy quảng cáo mà lạm dụng nghiêm trọng hoặc hay vi phạm như: (Bắt buộc phải làm bước này, nếu không làm bước này thì khả năng bạn sẽ bị khoá cho lần tiếp theo hoặc không thể kháng nghị hay lập tài khoản mới)

Xóa bài viết vi phạm thương hiệu bên thứ 3 như có từ ngữ giày Adidasfacebook hoặc tên sản phẩm bản quyền trong bài.
Xóa hình ảnh, âm thanh và video bản quyền từ thương hiệu khác...khi đăng bài các nhà quảng cáo không để ý nền nhạc, đoạn video hoặc hình ảnh của thương hiệu khác khi những nội dung đó không phải là nội dung được sử dụng theo chính sách mã nguồn mở hoặc được cấp phép miễn phí.
Xóa các bài tuyển dụng được ngầm hiểu là ưu tiên giới tính, tuổi hay ngôn ngữ hoặc phân biệt chủng tộc (ví dụ: ưu tiên nữ, tuổi 24-40 hay chỉ tuyển người giọng Sài Gòn...)
Xóa nội dung có ngôn từ khiêu dâm hoặc hình ảnh gầy hiểu nhầm là ảnh bạo lực hay kích động bạo lực. (mắt người nhìn vào thì ko bạo lực nhưng AI hiểu đó là ảnh bạo lực...nên sẽ tạm khóa).
- Xóa những nội dung có mục đích cố tình đánh lừa mọi người để đạt được lợi thế không công bằng hoặc chiếm đoạt tiền bạc, tài sản hay quyền hợp pháp của người khác. (Ví dụ: click link để nhận ưu đãi, hoặc share bài để được voucher giảm giá hoặc comment để nhận được ưu đãi từ thương hiệu chúng tôi...)
- Tạm dừng và xóa các nội dung đã quảng cáo có các dấu hiệu trên.
- Xóa các nội dung có mục đích "cà khịa" dễ bị AI của Facebook hiểu nhầm là "độc ác và thiếu tế nhị" (Facebook định nghĩa đó là nội dung nhắm vào các nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng về thể chất hoặc tinh thần.).
Dừng thực hiện các hành vi share link hàng loạt lên nhiều group hoặc gửi link qua messenger cho nhiều cá nhân.

2️⃣ Khắc phục lỗi vi phạm phổ biến cho tài khoản cá nhân.

Có 3 lỗi phổ biến nhất mà mọi người hay gặp:
+ Tài khoản Facebook bị khoá chức năng quảng cáo hoặc bị tạm thời vô hiệu hoá (bệnh nhẹ)
+ Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hoá hoạc vô hiệu hoá (bệnh nặng)
+ Tài khoản cá nhân bị khoá hoàn toàn, lập mới lại tài khoản khác cũng bị khoá (bệnh ung thư )

1. Kiểm tra chất lượng tài khoản quảng cáo bằng cách truy cập vào trang chất lượng tài khoản https://www.facebook.com/accountquality

2. Click “Xem các hạn chế"  “xem tổng quan về trạng thái tài khoản" để xem chi tiết các vấn đề bị hạn chế.
3. Tìm chỗ xác thực tài khoản bằng CMND
4. Úp Giầy tờ, CMND để xác thực tài khoản
5. Gửi Facebook duyệt và chờ. Nếu không có chỗ xác thực danh tín thì bạn k�hông thuộc diện xác thực dành tín. (đọc tiếp phần bên dưới)

Lưu ý:
1. Thời gian nhanh có thể 24h, còn chậm có thể 1 tuần nhân sự Facebook mở khoá
2. Khi tài khoản bị vô hiệu hoá, Facebook sẽ thông báo đến bạn. Bạn cần đọc kỹ thông báo đó, để tìm hiểu nguyên nhân nhanh nhất. Nên nhớ phải làm kỹ bước này trước khi tạo kháng nghị ở Bước 2. Vì khi lỗi vi phạm được khắc phục thì khi tạo kháng nghị ở Bước 2 tài khoản quảng cáo khả năng được mở cao hơn. Nếu bạn đã kiểm tra kỹ chính sách Facebook mình ko vi phạm gì thì có thể Facebook vô hiệu hoá tài khoản do lỗi hệ thống. Trường hợp lỗi hệ thống Facebook sẽ được mở nhanh hơn.

 

3️⃣ Tìm cách lập và xác minh trình quản lý doanh nghiệp

(Nếu không có giấy tờ đăng ký doanh nghiệp/hộ kinh doanh thì bỏ qua bước này, xem bước tiếp theo)

- Bằng cách khắc phục hoặc điền thông tin đầy đủ trong tài khoản trình quản lý doanh nghiệp

⚠️ Tài khoản trình quản lý doanh nghiệp phải có ít nhất 2 tài khoản quảng cáo. Vì nếu 1 tài khoản bị vô hiệu hoá thì tài khoản còn lại có thể thêm một tài khoản mới để chạy quảng cáo tiếp tục và backup bằng một tài khoản thứ 2.
(Cho ai đang dùng trình quản lý doanh nghiệp hay Business manager ).

- Lập trình quản lý doanh nghiệp bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn vì có thể share tài khoản cho người khác chạy hoặc cho đối tác chạy. Đồng thời được Facebook ưu tiên xử lý vấn đề nhiều hơn.
⚠️  Trình quản lý doanh nghiệp chưa xác minh vẫn có thể thực các lợi ích trên, còn xác minh thì được nhiều quyền lợi hơn.

Đối với một số nhà quảng cáo cá nhân, không có doanh nghiệp nhưng đã lỡ tạo tài trình quản lý doanh nghiệp và khi bị khoá 1 trong các tài khoản quảng cáo hoặc một trong các fanpage bị vi phạm thì Facebook sẽ vô hiệu hoá toàn bộ trình quản lý doanh nghiệp hay tạm khoá một số chức năng quan trọng.
Cho nên việc bạn cần phải làm gần giống với tài khoản cá nhân là xác thực trình quản lý doanh nghiệp như cách Brandee đã làm.

Vậy làm sao để xác minh doanh nghiệp?

1. Bạn phải là người sở hữu doanh nghiệp hoặc đăng ký doanh nghiệp riêng hoặc có giấy đăng ký kinh doanh của một doanh nghiệp mà chưa được xác thực doanh nghiệp trước đây với Facebook.
Lưu ý: nếu bạn mượn giấy ĐKKD của ai đó, nhưng thông tin email doanh nghiệp, website hoặc tên thẻ ngân hàng và thông tin trong giấy đăng ký kinh doanh không đúng mà Facebook phát hiện được thì các bạn cũng không xác thực được.

 • Cần phải mua một tên miền và do bạn sở hữu (Facebook sẽ yêu cầu xác minh quyền sở hữu tên miền này) và cài tạm một cái web lên domain đó (ví dụ: brandee.edu.vn)
 • Đăng ký tài khoản email doanh nghiệp trên zoho trên domain bạn mới mua (ví dụ: brandee@brandee.edu.vn)
 • Chuẩn bị các giấy tờ như giấy chứng nhận thành lập công ty hoặc giấy phép kinh doanh


2. Vào trình quản lý doanh nghiệp của bạn business.facebook.com/create 
3. Bạn phải có tài khoản Admin của trình quản lý doanh nghiệp thì mới làm được bước này
4. Tìm đến khu vực "Thông tin doanh nghiệp"


5. Tìm đến mục "Trạng thái xác minh doanh nghiệp"  và tiến hành xác minh theo hướng dẫn của Facebook

 

4️⃣ Kháng cáo với Facebook để tìm cách xử lý 

Kháng cáo là bước tiếp theo nếu xác minh danh tín không mở khoá được
Ngoài ra, chỉ có Tài khoản người dùng đang bị giới hạn mới có thể gửi yêu cầu kiểm tra lại thông qua liên kết, còn tài khoản quảng cáo bị Facebook khoá, cấm thì không thể kháng cao.
Link kháng cáo https://www.facebook.com/help/contact/273898596750902

 

6️⃣ Tạo kháng nghị để gửi yêu cầu đến Facebook hỗ trợ

(Nếu không kháng nghị được thì vui lòng thực hiện bước tiếp theo: chat trực tiếp với đội hỗ trợ Facebook)

- Nếu bạn cho rằng tài khoản quảng cáo của mình đã bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn và tài khoản vẫn tuân thủ chính sách, vui lòng điền vào link này.
- Nếu bạn được thông báo rằng tài khoản quảng cáo của mình đã bị gắn cờ vì hoạt động bất thường, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng mẫu sau. Lưu ý rằng bạn phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo mà bạn muốn kháng nghị.
Nếu bạn đã liên hệ với Facebook, thì vui lòng kiên nhẫn trong khi Facebook điều tra.
Sau khi tạo kháng nghị chờ Facebook phản hồi trong 48h làm việc.
Nếu quá thời gian trên vẫn chưa nhận được phản hồi từ Facebook thì làm tiếp Bước 3 bên dưới.

 

7️⃣ Chat trực tiếp với đội hỗ trợ Facebook để nhờ xử lý

(Nếu không chat được thì vui lòng thực hiện bước tiếp theo)

Sau khi tạo kháng nghị ở Bước 6 vẫn chưa xử lý được thì bạn nên chat trực tiếp với đội hỗ trợ Facebook để nhờ hỗ trợ sẽ hi vọng có kết quả tốt hơn.
Vui lòng xem và làm theo hướng dẫn Hướng dẫn chat với đội hỗ trợ Facebook hoặc click nút "nhắn tin" trên fanpage của Facebook for Business (https://www.facebook.com/marketingAPAC)

Lưu ý: Cần xoá hết nội dung vi phạm trước, xong chat và nói chuyện lịch sự. Đặc biệt nên kể lể thiệt hại, than khóc thiệt hại khi tài khoản bị khoá (ko đủ lương trả nhân viên, doanh số âm và chuẩn bị đóng cửa công ty 😜...)

 

8️⃣ Dù đã thử hết các cách nhưng vẫn chưa được

1. Vào trình quản lý doanh nghiệp (link) để tạo tài khoản quảng cáo mới hoặc lập Business manager ( trình quản lý doanh nghiệp) mới. Thậm chí là lập tài khoản Facebook mới và remove tài khoản bị khoá ra khoản fanpage hoặc trình quản lý doanh nghiệp để tạo tài khoản quảng cáo mới hoặc lập Business manager ( trình quản lý doanh nghiệp) mới.

2. Thậm chí là lập tài khoản Facebook cá nhân mới và remove tài khoản cá nhân bị khoá ra khoản fanpage hoặc trình quản lý doanh nghiệp.
(Bước này chỉ có tác dụng nếu bạn dùng thiết bị mới để tạo trình quản lý doanh nghiệp và tài khoản Facebook mới. Đồng thời phải thực hiện xong bước 01 nữa.
Thiết bị mới là điện thoại hay laptop mà bạn chưa từng dùng để đăng nhập tài khoản cũ bị khoá trước đây và nên truy cập đường truyền wifi khác và đặt tên tài khoản cá nhân, số điện thoại và email khác.

Ngoài ra, nếu bạn là học viên Brandee, bạn có thể yêu cầu được hỗ trợ qua messenger tại đây

------------------------------------
Hãy góp ý hoặc cho ý kiến bổ sung nếu bạn thấy bài viết còn khiếm khuyết hay có những vấn đề trích dẫn chưa rõ ràng hoặc chưa cụ thể.

 

Kết luận: Thời gian đến Facebook sẽ còn kiểm duyệt ngặt nghèo và gây rất nhiều khó khăn cho những nhà quảng cáo vi phạm hoặc thực hiện những hành vi vi phạm. Nên bài viết này sẽ được Brandee thường xuyên cập nhật để cung cấp những update mới giúp bạn xử lý khủng hoảng Facebook :). Nếu thấy hay vui lòng share để giúp đỡ bạn bè và người thân của bạn nhé.

Siêng Văn 13/11/2020, Cập nhật: 3 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
  Chưa có bình luận