Câu chuyện cảm hứng học viên Brandee tự học tự chạy quảng cáo

Linh 27/05/2022, Cập nhật: 2 năm trước

Câu chuyện về Nha - cô chủ Lotus Nail ở Hội An - học khoá Marketing Online 69 
Sản phẩm Khoá học nghề Nail

🤗 Lần này Linh kể về Nha, cô chủ tiệm Lotus nail nhỏ xinh ở Hội An mọi người ạ. 
Quý em, mặc dù hơi chậm nhưng em đã vượt qua giới hạn của bản thân, cố gắng học cái chữ Marketing Online để phát triển tiệm Nail. 

😚  Và tin vui là sau hơn 1 tháng khoá học Marketing Online 69 kết thúc, vượt qua giai đoạn khó khăn lúc mới bắt đầu quảng cáo, giờ em đã có kết quả nhỏ đầu tiên để làm động lực áp dụng Marketing Online tiếp.

♥️ Đó là em chạy 2 triệu tiền quảng cáo chốt được 4 học viên đầu tiên đăng ký khoá học. Tổng doanh thu khoảng 16 triệu. Đây là kết quả đầu tiên sau nỗ lực đi học và tự làm Marketing của em.

💪  Nha vừa làm ở tiệm cả ngày, công việc thường ngày ít dùng máy tính nên lúc mới đăng ký học em nói em hơi chậm, nhưng em sẽ cố gắng. 
Rồi em đăng ký học khoá từ xa qua livestream, nhưng 3 buổi đầu đăng ký lên học trực tiếp tại lớp.
Học từ xa hay trực tiếp em đều theo học, đôi lúc gặp một số trục trặc hoặc phần nào chưa hiểu em xem lại video bài giảng. Nhờ thế mặc dù học từ xa nhưng em nắm bài vẫn ổn. 

Học xong, em bắt đầu chạy chiến dịch tuyển sinh khoá học nail. Lúc chạy chiến dịch đầu tiên chưa chuẩn bị nội dung tốt nên chạy chưa ổn, nhưng em đã nghe góp ý từ Brandee và cải tiến nội dung và kiên trì đã ra kết quả.

Em chạy hết tổng 2 chiến dịch 2 triệu, em có 15 tin nhắn hỏi khoá học và chốt được 4 học viên đầu tiên đăng ký khoá học. Em thu về khoảng 3,5-4,5 triệu/ học viên và có thể hơn nếu học đăng ký tiếp các khoá nâng cao thêm. Tổng doanh thu khoảng 16 triệu.
 
🤔 Mọi người có biết?
Khoá học nail là dịch vụ về nghề nghiệp, có giá trị cao, thường tham khảo ý kiến từ nhiều người thân. Nên khách hàng có thời gian ra quyết định dài ( một vài tháng), phải sắp xếp thời gian, tỉ lệ chuyển đổi thấp hơn các sản phẩm khác. Nên không phải chạy quảng cáo là sẽ có khách mua hàng liền như các sản phẩm khác. Vì thế người chạy quảng cáo cần hiểu và kiên trì.

♥️ Brandee chúc mừng thành quả đầu tiên của em khi đã tự mình chạy ra học viên nhờ vào quảng cáo Facebook.
Và tin sắp tới em sẽ còn nhiều học viên, nhiều khách hàng hơn nữa. Bởi giờ đây em vừa có kiến thức, vừa có kỹ năng, và có cả niềm tin về việc mình tự làm Marketing Online.
—————————
Thông tin chiến dịch: 
- Sản phẩm/dịch vụ: Khoá học nail tại Hội An (học phí từ 3,5 triệu/người)
- Chiến dịch: quảng cáo hớt váng Facebook
- Ngân sách: Tổng 2 triệu cho 2 chiến dịch. 100k/ngày
👉 Kết quả: 15 khách nhắn tin hỏi khoá học, chốt được 4 khách hàng. Học phí khoảng 3,5-4,5 triệu/bạn. Doanh thu khoảng 16 triệu. 
👉 Link fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064026365873 
👉 Học viên: https://www.facebook.com/haz.jean

------------

Câu chuyện về Công - chuyển từ du lịch sang BĐS - học khoá Marketing Online 70

Sản phẩm: Bất động sản đất nền 

HỌC ĐỂ RA TIỀN
Hôm nay, em báo đã nhận được 100% hoa hồng từ lô đất hơn 2 tỷ mà em bán được từ khách hàng trên Facebook mà em đã chạy quảng cáo.
Em (@Văn Hoàng Công) vừa may mắn, vừa chăm chỉ, vừa chịu khó áp dụng những gì đã học #Digital_Marketing tại Brandee nên trái ngọt hôm nay là tất yếu của một quá trình tích luỹ Kiến thức + Kinh Nghiệm và May mắn.
Chỉ với 600k em chạy Ads ra hơn 30 khách và có được 5 cuộc hẹn cafe từ những cuộc gọi và chat của em.
Rồi trong năm cuộc cafe đó thì đã có 1 khách chốt nóng với em chỉ sau 1 ngày gặp mặt. 
Dù đã chứng kiến nhiều học viên thành công nhưng với một người từ hướng dẫn viên du lịch rồi chuyển qua mối giới BĐS chỉ trong vài tháng gần đây thì em là một câu chuyện đầy cảm hứng đáng để tôi viết và chia sẻ cho mọi người theo dõi.
Hy vọng, câu chuyện của em sẽ tiếp theo động lực cho những bạn còn chưa tự tin khi chuyển ngành hay đầu tư mạnh vào kỹ năng Marketing.
👉 Xem câu chuyện thành công của Công tại đây www.t.ly/_jjy

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

------------

BÍ QUYẾT BÁN TOUR CỦA HỌC VIÊN BRANDEE
Chạy Facebook Ads 1 triệu, thu về 130triệu
Em ấy là một cô gái iu cái nghề du lịch, đã đối mặt với nhiều áp lực từ Covid-19 hơn 2 năm qua. Kể cả đó là nỗi sợ tiêu hết toàn bộ số tiền tiết kiệm ít ỏi của em.
 ….Sang 2022, Em ấy vẫn can đảm để tiếp tục theo đuổi cái nghề khó khăn này bằng cách theo học Marketing Online để làm bài bản, chuyên sâu hơn.
Cuối cùng thì may mắn đã mỉm cười với những nổ lực của em, chỉ với 1 triệu chi phí quảng cáo Facebook em ấy đã thu về 32 tin nhắn, 130tr doanh thu từ bán tour du lịch ngay khi vừa mới học xong 🙂.
Bí quyết đến từ cách em Target đúng khách đã từng đi du lịch Đà Nẵng và đang quan tâm đến du lịch Đà Nẵng.. 
Điều quan trọng là em ấy sẽ ko dừng lại, đôi mắt của em ấy nói cho tôi biết em ấy là típ người cầu tiến … càng ngày em ấy sẽ càng làm tốt hơn, doanh thu nhiều hơn, mang lại hạnh phúc cho nhiều khách hàng hơn từ sản phẩm tour chất lượng mà em cung cấp 😊.

Chia sẻ câu chuyện của em học viên để nhắc mọi người du lịch Đã Nẵng- Miền Trung đã khởi sắc lên. Kinh tế bắt đầu tăng tốc mạnh nên đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư mạnh mẽ cho việc Marketing.
Mong anh chị em có một năm đầy thắng lợi, lấy lại những gì chưa lấy trong 2 năm qua 😊
————
Thông tin chung: 
Sản phẩm: Tour Du lịch
Chiến dịch: hớt váng 
Học viên: https://www.facebook.com/Lynguyentourdulichdanang
Fanpage: https://www.facebook.com/culaochamtoiyeu/

 

------------

 

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI BRANDEE 🌿
Hôm trước Linh kể mọi người, về Kiều, cô học viên chạy từ Duy Xuyên ra Đà Nẵng học, chốt được đơn đầu tiên sau ba buổi học đầu tiên đã mừng ríu rít 
Thì giờ đây, kết thúc khoá, em đã chốt được 35 đơn hàng, doanh thu khoảng 17 triệu, chi phí quảng cáo chỉ khoảng 1 triệu đồng. 
Một cô gái chăm chỉ học và chăm xem bài giảng ở nhà. 
Chúc mừng em Maria Thanh Kiều đã làm được những gì mình mong muốn sau khoá học Marketing Online 70
Em đã hoàn thành khoá học chỉ mới đây ngày 27/4
Học xong e còn tự thiết kế avar, cover thay đổi diện mạo của page có style thời trang hơn hẵn. 
Thông tin chung: 
Sản phẩm: đầm maxi (chính), váy các loại
Chiến dịch: hớt váng 
Chiến dịch đầu: chốt 15 đơn với 412k, ngân sách 200k/ngày
Chiến dịch 2: chốt 20 đơn với 600k phí quảng cáo
Link page: https://www.facebook.com/merryktstore/
Tổng doanh thu khoảng 17 triệu.
Rất vui vì thấy kết quả e ngay trong khoá học
Các bạn khác chúng ta cùng cố gắng nhé 
Mỗi sản phẩm sẽ có sự khác biệt về thời gian ra kết quả. Kiên trì với phương pháp phù hợp thì sẽ có quả ngọt cả 🥰🥰

Có thể là hình ảnh về màn hình và văn bản cho biết 'Tiếp tục câu chuyện em Kiêu Học xong, đã chốt được 35 đơn, doanh thu 17 triệu, chi phí qc chỉ khoảng 1 triệu 16:35 Brandee 70. Kiể... người Chạy hết bao nhiêu tiền và có bao nhiêu tin nhắn, chốt mấy đ‘Æn rồi e 16:21 MO70 Pham Thi Thanh Kieu HD 362 Dạ đây c Ngày ni e nhận tn tư vấn nhiều lắm ạ Em chố‘t được 20 đ‘Æn rồi ơi 16:23'

Linh 27/05/2022, Cập nhật: 2 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận