Passing Google Adwords Certificate and become certified partner of Google

Đông Vy 24/09/2019, Cập nhật: 4 năm trước

In my Marketing Experience, I appreciate the value of Google Adwords advertising for B2B. I have run so much Adwords projects for my clients. This approach has helped me saving a lot of time and energy in getting new customers click through ads to website. Otherwise I really love Google Awords, because it’s a game for high thought person who want to advertise effectively and efficiently. In July 26 2014, I have passed Google Adwords Certificate and become certified partner in English language. So I can advertise well for English market such as Singapore, US, UK, Canada, Australia…

My Google Adwords Certification My Google Adwords Certification

-----------------------------------------------------------------
In Vietnamese

Câu chuyện thi lấy chứng chỉ chuyên gia Google adwords (Google Adwords Certification) đến với mình hết sức tính cờ và mình cũng chưa từng nghĩ là sẽ thi để lấy chứng chỉ.

Có lẻ mọi thứ được bắt đầu từ 2 tuần trước khi CEO của Nova ads (đối tác Adwords lớn thức 2 của Google) đang tìm ứng cử viên cho vị trí giám đốc chi nhánh miền trung của công ty tại Đà Nẵng. Vậy là, qua lời giới thiệu của anh Trần Anh Quốc Cường (1 người anh đáng kính, hiện đang làm tại FPT City) Siêng đã có cơ hội email và điện thoại với CEO Nova ads là anh Quý về việc tìm hiểu cơ hội trở thành Giám đốc của Nova tại khu vực miền trung. Trong những nội dung email qua lại của 2 anh em thì ảnh có đề cập đếu việc dành 1 tuần để thi lấy chứng chỉ Google adwords tại Việt Nam. Lúc nhận được gợi ý đó mình cũng không suy nghĩ nghiêm túc lắm về việc thi lấy chứng chỉ, nhưng sau 2 ngày suy nghĩ thì mình đã bắt đầu quyết tâm để dành toàn bộ thời gian đến để hoàn thành chứng chỉ.

Tuy nhiên, bản thân mình có một tư duy cũng khá hay là khi đã làm thì mình sẽ làm một lần và luôn hướng đến các chuẩn quốc tế nên mình quyết định thi Google adwords certification chuẩn quốc tế bằng ngôn ngữ English. Chứng chỉ này có giá trị cho toàn cầu với các thị trường sử dụng tiếng Anh trong công việc(Singapore, India...) và trong cuộc sống thường ngày (US, UK, Canada, Australia...)

Kể từ thời điểm quyết định thi chứng chỉ thì mình như một nhà sư đúng nghĩa, điện thoại lắm lúc tắt ngúm, facebook hạn chế cực kỳ, đi chơi thì dường như không có và đầu óc lúc nào cũng nghĩ về Google adwords, nghĩ về tương lai khi hoàn thành chứng chỉ. Nhìn chung thì rất là vật vã :cry:

Tuy nhiên, mọi thức tốt đẹp rồi cũng mĩm cười với những nổ lực không biết mệt mõi của mình, vì mình luôn có niềm tin là mình sẽ làm được và hoàn thành nó trong thời gian ngắn. Cảm xúc khi nhận được chứng chỉ rất tuyệt vời, y chang lúc mà mình nhận được tin trúng tuyển vào Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng vậy! Người mình lúc đó nó lâng lâng và sung sướng làm sao ;-)

Rất cảm ơn mọi người đã đọc những dòng chia sẻ này, nếu bạn cần tư vấn hay muốn mình giúp bạn chạy các chiến dịch Google adwords thì cứ thoải mái contact với mình qua Skype: siengpv hoặc email: sieng33k12@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!

Đông Vy 24/09/2019, Cập nhật: 4 năm trước