Dịch vụ SEO giúp tăng doanh số cao

Phạm Văn Siêng 24/09/2019, Cập nhật: 4 năm trước
Chúng tôi là Brandee, là trung tâm đào tạo Marketing Online uy tín nhất tại Đà Nẵng (www.brandee.edu.vn) và là một trong các Agency cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Brandee (brandee.vn) tại Đà Nẵng, Miền Trung. Với sứ mệnh "Help people do Marketing better", Brandee đã triển khai dịch vụ SEO Đà Nẵng và phục vụ hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng SEO web để tăng doanh số, tăng khách hàng số từ Google. 

Vậy SEO là gì?

SEO là viết tắt của "search engine optimization" hay "search engine optimizer". SEO là kênh quảng bá đặc biệt vì khách hàng tìm trên Google là những người đang có nhu cầu, đang quan tâm về sản phẩm hoặc dịch vụ... Nếu bạn không xuất hiện ở top 05 thì đối thủ của bạn nằm ở đó. Họ đã dành hết khách hàng của bạn. Ngoài ra, khi bạn tổ chức truyền thông mạnh trên Facebook, email, banner nhưng khách hàng sẽ kiểm tra bạn bằng các search thương hiệu hay sản phẩm của bạn trên Google để đánh giá. Nếu bạn không có mặt top 05 khi đó thì khách hàng đánh giá không tốt về công ty bạn.
 

Công ty SEO uy tín sẽ giúp gì cho bạn?

Khi người dùng tiếp nhận thông tin doanh nghiệp qua nhiều kênh TV, Facebook, Instagram, Banner, tờ rơi, video thì hành vi của người dùng sau khi tiếp nhận thông tin là "tìm kiếm" và "kiểm tra thông tin" trên Google. Hay để SEO giúp bạn bảo toàn công sức Marketing trên Google.
1. Họ viết bài viết SEO chất lượng, có tính PR để visitor đọc và cảm thấy tin tưởng nội dung và thương hiệu của bạn.
2. Họ sáng tạo nội dung có tính bán hàng để giúp visitor ra quyết định mua hàng hoặc gọi điện hoặc đến cửa hàng sau khi đọc nội dung website.
3. Họ thiết kế, sử dụng ảnh và video để website bạn chuyên nghiệp hơn, ấn tượng hơn với visitor truy cập.
4. Tối ưu kỹ thuật website và tốc độ load trình duyệt để tất cả visitor vào website đều cảm thấy hài lòng và trải nghiệm truy cập web của công ty bạn thật ấn tượng và dễ dàng cho họ tìm kiếm thông tin cả trên laptop/desktop hoặc mobile.
5. Họ tối ưu các chức năng sale của website, các chi tiết giúp khách truy cập từ Google dễ liên hệ, dễ gọi điện để giúp khách hàng tăng doanh số.
6. Họ tư vấn cho bạn cách bảo trì website, cách bảo mật website để website hoạt động an toàn không bị trục trặc.
7. Hợp tác dịch vụ SEO, họ sẽ là người bạn, là đối tác để giúp bạn yên tâm hơn, khai thác tốt hơn thị trường Online rộng lớn và tìm năng mà bạn chưa mườn tượng hết.

Báo giá dịch vụ SEO Đà Nẵng Brandee
 

Lý do Brandee làm SEO chuyên nghiệp, giá tốt mà hiệu quả?

1. Giá tốt vì: Brandee mong muốn được hợp tác và đồng hành lâu dài với khách hàng để triển khai các giải pháp đồng bộ khác như Thiết kế web, Quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords nên giá dịch vụ sẽ thấp để mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng được. (Xem báo giá thì click link từng dịch vụ bên phải và yêu cầu quyền truy cập). Ngoài ra, Team Brandee còn là chuyên gia đạt chứng chỉ quảng cáo của Google nên hiểu rất cách SEO lên top nhanh và mang lại nhiều doanh thu cho khách hàng.

2. Brandee triển khai SEO chuyên nghiệp vì:

đội ngũ triển khai dịch vụ seo đà nẵng chuyên nghiệp Đội ngũ nhân sự Trung Tâm Đào Tạo Brandee.edu.vn


- Brandee cam kết hoàn tiền 100% nếu không đẩy hơn 30% lượng từ khoá cam kết.

- Brandee Team Brandee triển khai SEO sẽ viết nhiều content chất lượng, tăng tốc web mobile và tập trung vào social media để tiếp cận khách hàng mà không phải xây dựng link quá nhiều.

- Brandee là công ty Digital Marketing nên tiêu chuẩn về nội dung, thương hiệu, thiết kế và trải nghiệm người dùng ở mức cao hơn các công ty SEO hay các nhóm làm SEO nghiệp dư. Nên khi chúng tôi làm SEO thì đó là một dịch vụ được kiểm tra đầy đủ các yếu tố thương hiệu.

- Brandee có team chuyên biệt chuyên làm SEO. Những người này được đào tạo và dành toàn thời gian cho công việc liên quan đến SEO. Nên họ online 24/24 và hoạt động trên Google hiệu quả hơn bất kỳ ai.
 

3. Doanh nghiệp hiệu quả vì:
- Tiết kiệm thời gian để tập trung các công việc quan trọng như sản phẩm, bán hàng, tư vấn khách hàng trực tiếp.

- Hợp tác với Brandee là bạn được bảo vệ hoàn toàn tài sản trí tuệ, quyền sở hữu và được Brandee bảo đảm duy trì hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn khi nhân sự SEO nghỉ ốm hoặc nghĩ việc. Sau khi kết thúc, Brandee sẽ bàn giao đầy đủ mọi quyền sở hữu tài sản, tài khoản SEO của doanh nghiệp.

- Được triển khai một cách chuyên nghiệp bởi những người làm chuyên sâu, các chuyên gia quảng cáo do Google cấp chứng chỉ và sử dụng các công cụ SEO chuyên biệt trong quá trình làm.
 
Phạm Văn Siêng 24/09/2019, Cập nhật: 4 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận