Học Digital Marketing tại Đà Nẵng

Nguyễn Minh Ánh 03/01/2020, Cập nhật: 4 năm trước

Bạn cần một khoá học Digital Marketing tại Đà Nẵng? Một khoá học đáp ứng đầy đủ kiến thức và kỹ năng để xây dựng tối đa lợi nhuận và lên kế hoạch phát triển chuyên nghiệp? Bạn băn khoăn không biết nên đến trung tâm nào để có chất lượng như bạn mong muốn? Hãy để Brandee gợi ý giúp bạn một vài nơi để bạn tham khảo sau! Chúc bạn tìm được trung tâm phù hợp!

Brandee

Với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái Marketing Online, Brandee đang từng bước thực hiện các chiến dịch giúp nhiều doanh nghiệp đâm hoa và kết quả. Brandee không chỉ là nơi các bạn có thể học hỏi, trau dồi kiến thức của bản thân mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng và ứng dụng công cụ để phát triển kinh doanh. Với khát khao học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để mang lại các giá trị tốt nhất cho các bạn.

Tại Brandee, bạn không cần lo lắng việc có thể bị tụt lại phía sau do không biết sử dụng công nghệ. Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình lúc nào cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Giảng viên của chúng tôi đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi hoạt động hướng đến cộng đồng và mang lại những giá trị đích thực cho người dùng.

Đến với Brandee, bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ 24/24 với group chat riêng 3 nhân sự cho mỗi học viên
  • Hỗ trợ và nhận feedback của giảng viên ngay tại lớp
  • Học tại nhà qua livestream chất lượng Full HD 1080p
  • Hỗ trợ và được xem tài liệu học trong vòng 1 năm sau khoá
  • Có thể học qua App và các video buổi giảng trên tài khoản cá nhân
  • Nhiều bài tập thực hành cũng nhiều phần quà động viên học viên hấp dẫn khác
  • Chất lượng đào tạo chuyên sâu được nhiều học viên chứng thực

 

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Không có mô tả ảnh.

Quá nhiều giá trị cho một khoá học ngắn hạn đúng không nào? Bạn ngại ngần gì mà còn không đến Brandee để trải nghiệm không gian Marketing chất lượng cao và trở thành một "hero" cho chính mình?

Địa chỉ: Số 02 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 

SEOViP

Phương châm của SEOViP chính là "Cùng Bạn Toả Sáng", đội ngũ SEOViP đã tham gia Setup, triển khai và quản lý nhiều dự án tại Đà Nẵng. Tinh thần luôn học hỏi nắm bắt xu hướng nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. SEOViP hướng tới những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ cá nhân khởi nghiệp, góp phần vào quảng bá sản phẩm và dịch vụ, thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Đà Nẵng. Image result for seovip

 

Related image

SEOViP cam kết sau khoá học giúp bạn am hiểu về kinh doanh online, thị trường, kênh Marketing, phân tích sản phẩm và dịch vụ phù hợp cho từng kênh. Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và nhanh nhẹn, SEOViP nhận được đánh giá cao của người dùng.

Giáo trình và bài học thực hành luôn được kiểm tra trước và sau mỗi buổi học. Trung tâm hỗ trợ ngay cả sau khoá. SEOViP cũng là một nơi mà bạn nên thử để trải nghiệm học hỏi.

Địa chỉ: 
CS1: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng
CS2: K104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Microsoft IT Academy

Học Digital Marketing không chỉ là xu thế tại Đà Nẵng mà còn là định hướng trên khắp thế giới. Học viện CNTT Microsoft - Đại học Đà Nẵng thành lập từ năm 2014 và mở khoá học Digital Marketing tại Đà Nẵng với mong muốn giới trẻ tiếp cận thêm với một ngành nghề mới rất hấp dẫn trong thời đại công nghệ số. 

Chương trình học trọng tâm vào 3 phần bao gồm: chiến lược Marketing, sử dụng công cụ trong Digital Marketing và ứng dụng Đồ hoạ vào các chiến dịch Digital Marketing. Khoá học trải dài trong 4 tháng với 4-5 giảng viên là những người nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực SEO, Internet Marketing, Digital Marketing, Thiết kế đồ hoạ, Xử lý video sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Related image

 

Ngoài các khoá học ngắn hạn trên, bạn có thể thử tham gia các khoá học online theo các trung tâm sau nhé

 

VinaLink Academy

Hiện nay VinaLink được coi là nơi đào tạo về Marketing lớn nhất Việt Nam với hơn 7000 học viên theo học. Với cam kết "Tăng hiệu quả kinh doanh ngay trong thời gian học", khoá học Marketing ngắn hạn tại VinaLink hướng tới hiểu biết cơ bản về từng bước chiến lược tới thực thi thực tế, áp dụng vào từng doanh nghiệp, cho từng sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau. Đồng thời có thể áp dụng đi làm thực tiễn ngay để tránh học lý thuyết suông. Related image

KYNA

Image result for kyna KYNA là một trong những trang web cung cấp đa dạng các khoá học online nhất hiện nay. Ưu điểm của KYNA chính là sau khi mua khoá học, bạn có thể "để dành" để học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu bạn muốn. Bạn có thể tự chủ về lộ trình học cũng như thời gian học. Do đó bạn có thể tự học và tự thực hành tuỳ thích.

 

Tuy nhiên hình thức học này phụ thuộc khá nhiều vào quyết tâm học của bạn. Không có giảng viên hỗ trợ và thúc đẩy từng bài học nên nhiều bạn sẽ lười. Nhưng nếu như gặp bất cứ khó khăn trong quá trình học, bạn đều có thể nhắn hỏi đội ngũ trợ giúp của KYNA bất cứ lúc nào. Đó cũng là lý do để việc tự học trở nên tự chủ và hiệu quả hơn rất nhiều!

 

MOA

Tôn chỉ tại MOA chính là "Đào tạo thực học - Triển khai thực tiễn". Học được thì phải làm được. Học viện MOA luôn có một khát khao cháy bỏng và một mong muốn tột bậc được "Huấn luyện và chia sẻ những kiến thức Marketing Online ứng dụng cho các bạn có khát khao làm giàu trên Internet". Đó chính là sứ mệnh xuyên suốt của MOA.

Đội ngũ nhân sự đều được trưởng thành qua nhiều dự án, và hệ thống hỗ trợ hiện đại, MOA mong muốn "Cùng sống chân thành, cùng chia sẻ thành công" với tất cả học viên và đang cố gắng để hoàn thành mục tiêu đó. Image result for đào tạo moa

Qua những khoá học trên hẳn là các bạn đã tìm được cho mình lựa chọn đúng không nào? Nếu vẫn còn băn khăn thì để Brandee hỗ trợ bạn ngay nhé! Chúc bạn thành công!    

 
Nguyễn Minh Ánh 03/01/2020, Cập nhật: 4 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận