8 bước xây dựng Fanpage uy tín trên Facebook miễn phí 100%

Linh 02/06/2021, Cập nhật: 3 năm trước

Ý nghĩa fanpage trong quảng cáo

Fanpage là hình ảnh thương hiệu của bạn trên Facebook. Khi khách hàng xem quảng cáo xong, họ sẽ đi vào page của bạn để đọc các bài viết hình ảnh liên quan, hành vi này ảnh hưởng lớn đến niềm tin của khách hàng vào thương hiệu bạn. Khi vào xem một page uy tín, nhiều thông tin, hình ảnh đông đúc, nhiều bài viết hữu ích người dùng sẽ tin tưởng hơn, dễ dàng gọi điện, nhắn tin để hỏi. Và ngược lại, nếu một page nội dung sơ sài làm niềm tin người dùng vào thương hiệu thấp, không liên lạc, giảm khả năng bán hàng. Từ đó giảm mức độ hiệu quả quảng cáo.

- Nếu bạn đã có sản phẩm và fanpage hoạt động kinh doanh: thì dùng tiếp fanpage để học. 

- Nếu bạn mới bắt đầu học để chuẩn bị kinh doanh, và đã xác định được sản phẩm kinh doanh: thì tạo fanpage cho chính sản phẩm bạn định kinh doanh đó để thực hành xây dựng thực tế làm sau này. 

- Nếu bạn mới bắt đầu học chuẩn bị kinh doanh, nhưng chưa xác định được sản phẩm kinh doanh là gì, thì có thể xem Danh sách sản phẩm/dịch vụ có thể chọn kinh doanh của Brandee, đây là danh sách các sản phẩm có học viên Brandee có nguồn hàng tốt. Bạn có thể chọn sản phẩm, rồi liên hệ hỗ trợ viên nhờ gửi thông tin học viên cung cấp nguồn hàng đó. Tuỳ chọn hai, là bạn có thể xem Hướng dẫn đặt hàng Trung quốc từ Taobao, 1688 ship về Việt Nam tận nhà - đây là cách mà rất rất nhiều shop online đang làm hiện nay.

- Nếu bạn mới bắt đầu học để chuyển việc, phát triển thêm kỹ năng, chưa xác định sản phẩm kinh doanh, chưa có ý định chọn sản phẩm tập kinh doanh thử, thì có thể liên hệ hỗ trợ viên để được chia sẻ quyền quản trị của 2 fanpage Brandee thực hành, chạy quảng cáo thực tế trong khi học: page về Đặt Xôi Chè cúng - Cô Hai Đà Nẵng và page Đặc sản Huế làm quà

- Hướng dẫn tạo fanpage uy tín trên máy tính Facebook chuẩn. Ví dụ cho 1 sản phẩm của Viettel Đà Nẵng.

1. Tạo Fanpage 

Hương dẫn tạo fanpage chuẩn

 

Hương dẫn tạo fanpage chuẩns

 

 

 

Hương dẫn tạo fanpage chuẩn d

 

 

 

2. Hoàn thiện fanpage uy tín 

 

2.1. Đăng bài viết lên fanpage 

 

2.2. Kích thước hình ảnh bài viết hiển thị đẹp trên Fanpage

 

 

 

2.3. Cải thiện"Đề xuất và đánh gía" trên Fanpage

 

2.4. Cải thiện "Lượt check in"

 

2.5. Cải thiện "Tính minh bạch của Trang"

 

2.6. Cải thiện "Khu vực cửa hàng"

Cách thêm cửa hàng vào Fanpage 

 

 

 

 

 

2.7. Cải thiện "Thiện cảm của người xem"

 

Bạn nên xem trước tài liệu buổi 10 về hướng dẫn xây dựng fanpage uy tín, buổi này có thể học để áp dụng vào fanpage trước khi khoá học bắt đầu.

Vào fanpage Brandee.edu.vn để tham khảo, so sánh với fanpage bạn, và áp dụng các cách thiết lập vào fanpage bạn nhé. 

Linh 02/06/2021, Cập nhật: 3 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận