Tỷ lệ khung hình video quảng cáo hiển thị trên Facebook, Instagram và Audience Network

Đông Vy 24/09/2019, Cập nhật: 2 tháng trước

Khi bạn tạo quảng cáo cho di động, hình ảnh và video phải bao phủ màn hình nhiều nhất có thể để thu hút sự chú ý. Hãy chọn một tỷ lệ khung hình phù hợp nhất với các vị trí quảng cáo và định dạng khác nhau, (xem vị trí quảng cáo trông như thế nào) cũng như nhớ kiểm tra để biết vị trí quảng cáo nào hỗ trợ tỷ lệ khung hình nào. Dưới đây là một số tỷ lệ khung hình đề xuất dành cho các vị trí quảng cáo và định dạng khác nhau:

  • Đối với vị trí quảng cáo trên bảng tin: Bạn nên dùng định dạng vuông 1:1 cho ảnh và định dạng dọc 4:5 cho video.

  • Đối với vị trí quảng cáo trong tin: Hầu hết mọi người đều cầm điện thoại theo chiều dọc. Do đó, bạn nên dùng tỷ lệ 9:16 để hiển thị toàn màn hình theo chiều dọc.

  • Đối với định dạng video quay vòng: Bạn nên dùng định dạng vuông 1:1 và tỷ lệ nhất quán cho tất cả video trong quảng cáo quay vòng.

  • Đối với video trong luồng: Bạn nên sử dụng tỷ lệ toàn màn hình theo chiều ngang 16:9 cho phù hợp với video chứa quảng cáo.

  • Vị trí quảng cáo trên Audience Network: Bạn nên sử dụng tỷ lệ toàn màn hình theo chiều dọc 9:16. Tuy nhiên, đối với các video trong luồng trên Audience Network, bạn nên dùng tỷ lệ toàn màn hình theo chiều ngang 16:9.

Đông Vy 24/09/2019, Cập nhật: 2 tháng trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận