Quảng cáo hớt váng là gì? điều gì khiến kỹ thuật hớt váng đặc biệt.

Siêng Văn 14/02/2022, Cập nhật: 2 năm trước

Hớt váng trong thuật ngữ hớt váng sữa, là hớt đi phần ngon nhất của chai sữa, thùng sữa. Trong Marketing, hớt váng được hiểu như là cách hớt đi phần ngon nhất của thị trường bằng việc định giá cao hoặc bằng việc truyền thông để thu hút nhóm khách hàng sẵn sàng mua hoặc mua với giá cao.

Quảng cáo hớt váng thị trường, là hớt đi phần ngon nhất của  thị trường

Phương pháp này sẽ hiệu quả bởi trên Facebook mỗi ngày mọi người tham gia truyền thông, đăng bài, đăng video nên thị trường luôn phát sinh rất nhiều khách quan tâm sản phẩmkhách đã từng mua hàng (nhưng chưa hài lòng hoặc muốn thử cái mới) . 2 nhóm khách này cũng là 2 đối tượng "ngon" nhất, có khả năng mua cao nhất của thị trường.

Do vậy, chỉ cần bạn chạy quảng cáo về một chương trình với chính sách bán hàng tốt thì bạn có thể thuyết phục khách tiềm năng mua hàng cho mình dù họ chưa từng mua của bạn trước đây, thậm chí chưa từng biết đến thương hiệu bạn trước đây.

2 Kỹ thuật Quảng cáo phổ biến

👉 Đặc biệt, phương pháp này càng hiệu quả với sản phẩm/dịch vụ phổ biến, có tần suất mua lặp lại cao trong tháng, trong năm. Ví dụ thời trang, thực phẩm, Spa, BĐS giá mềm, sản phẩm giá trị thấp, dịch vụ cá nhân và sản phẩm dành cho cá nhân.

👉 Tìm hiểu thêm cách chạy quảng cáo Facebook hớt váng ở link bên dưới: 
https://brandee.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-marketing-online-chat-luong-cao

Siêng Văn 14/02/2022, Cập nhật: 2 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận