Quảng cáo phễu Marketing là gì? sản phẩm, dịch vụ nào nên dùng phễu Marketing?

Siêng Văn 14/02/2022, Cập nhật: 2 năm trước

Quảng cáo phễu Marketing là cách chạy quảng cáo theo từng giai đoạn của mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Có nghĩa là dựa vào mức độ thân thiết để chạy nội dung quảng cáo phù hợp ở từng giai đoạn để thuyết phục khách, dẫn dắt khách từ lúc chưa biết bạn đến lúc trở thành khách trung thành.

Quảng cáo phễu Marketing còn được gọi nôm nay bởi dân kỹ thuật là quảng cáo reTarget, reMarketing hay còn gọi là tiếp thị lại cho những người biết đến thương hiệu của công ty.

Phương pháp này còn dùng để xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng rất hiệu quả cho những sản phẩm, dịch vụ giá trị cao. Những sản phẩm này để thuyết phục khách mua hàng ngoài lợi ích sản phẩm thì phải khiến khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp thì họ mới ra quyết định mua hàng.

Cho nên, những sản phẩm/dịch vụ giá trị cao chạy 1, 2 quảng cáo sẽ chưa thuyết phục được khách mua mà phải dùng nhiều quảng cáo trong thời gian dài. Điều quan trọng là biết phân loại, biết sử dụng content phù hợp và target đúng nhóm khách dựa trên hành vi của họ đã tương tác với thương hiệu.

-----------

✅ Đọc thêm về phễu: https://bit.ly/3oxGRHE
✅ Video về phễu Marketing: https://bit.ly/3rwasDs

Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận