Worshop Facebook nâng cao 2020

Nguyễn Thị Ái Diễm 21/12/2020, Cập nhật: 4 tháng trước

🎯 HỌC MỘT LẦN ĐƯỢC CẬP NHẬT KIẾN THỨC MÃI MÃI

❓ Một số bạn thắc mắc vì sao các khoá học hay chương trình của Brandee lại diễn ra sôi nổi đến vậy. Đơn giản là Brandee luôn tạo ra những cơ hội cho học viên nâng cao kiến thức và học hỏi những điều mới mẻ thường xuyên.

☘ Buổi Workshop vừa qua diễn ra khá thành công và được các bạn doanh nhân trẻ ủng hộ nhiệt tình. Cùng tìm hiểu vài lý do chương trình thành công như vậy nhé:

👉 Đầu tiên là những kiến thức mới nhất và tinh hoa nhất về quảng cáo Facebook được Brandee hội tụ trong 1 buổi học mà bạn chẳng tìm thấy nơi nào kể cả google.

✍ Đến với Workshop tại Brandee bạn không những được cập nhật kiến thức mới mà còn thực hành trên chính lĩnh vực của mình, sẽ có feedback ngay tại chỗ.

⭐️ Những kiến thức sau khi học tại Brandee dù là khóa học hay chỉ là 1 buổi học cũng sẽ được sử dụng lâu dài. Kiến thức này như một loại kỹ năng cần thiết áp dụng trong tất cả các lĩnh vực của học viên. Và nguồn tài liệu mà các bạn có được rất có giá trị. Nhiều bạn muốn xem lại video sau khi tham gia chương trình, yên tâm là Brandee sẽ cho phép các bạn xem lại video bài giảng này trong vòng 1 năm.

----------------------------------

📍 Chỉ cần bạn có một tinh thần luôn sẵn sàng học hỏi thì Brandee sẽ giúp bạn có một kiến thức thật vững mạnh

 

- Mọi người đều chăm chú lắng nghe và ghi chép những cái hay trong chương trình, số lượng tham gia trực tiếp và từ xa đều rất đông

- Học viên xinh đẹp tại Brandee, đây là chị Mỹ Hạnh- chủ spa Morin tại Đà Nẵng. Tham gia vào các chương trình của Brandee với mục đích nâng cao kiến thức và áp dụng trong chính lĩnh vực làm đẹp của mình.

- Workshop tại Brandee là nơi giao lưu giữa các học viên với nhau.

- Anh Thông cũng là một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng, anh đã tham gia khoá học cách đây 1 năm và áp dụng Marketing online vào các dự án lớn của mình.

- Anh Thái- chủ của các cơ sở cơm gà Gia Vĩnh nổi tiếng tại Đà Nẵng, trong các chương trình của Brandee đều có sự hiện diện của anh.

- Anh Thế hiện tại kinh doanh lĩnh vực trà thảo mộc, anh cho rằng học Marketing online là sự lựa chọn đúng đắn để phát triển sản phẩm của mình.

- Chị Như hiện đang là quản lý phòng tập Jim (tập guym) ở Đà Nẵng, dù luôn bận rộn trong công việc và gia đình nhưng vẫn dành ra 1 buổi để tham gia Workshop.

- Anh Sanh đang kinh doanh lĩnh vực in ấn và thiết kế đồng phục, tới buổi Workshop này vừa có kiến thức chuyên sâu để anh tăng tốc doanh thu cuối năm.

- Anh Nhạc đang kinh doanh lĩnh vực du lịch, anh muốn tạo ra những chương trình hay để góp phần phát triển ngành du lịch Đà Nẵng trong dịp tết và Marketing online là sự lựa chọn của anh.

- Anh Quang đang là quản lý của lớp Thiền tại Đà Nẵng, anh tham gia học khoá Marketing online 57. Anh vẫn rất tâm đắt kiến thức của Brandee vì ứng dụng rất nhiều cho lĩnh vực của anh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Ái Diễm 21/12/2020, Cập nhật: 4 tháng trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận