4 nền tảng thiết kế web hoàn toàn miễn phí

Đông Vy 24/09/2019, Cập nhật: 4 năm trước
Nếu bạn thiết lập mục tiêu doanh số hoành tráng, lên kết hoạch để thu hút thật nhiều khách hàng từ các kênh Marketing Online thì không thể thiếu một website thân thiện và dễ sử dụng cho công việc kinh doanh của mình. Hãy cùng trung tâm đào tạo Marketing Online Brandee thử qua 14 công cụ thiết kế website miễn phí và dễ tạo sau:

Wordpress.com có lẽ là một nền tảng làm website với nhiều tính năng phong phú nhất. Nó  gần giống với mã nguồn mở Wordpress phổ biến, và cung cấp nhiều tính năng trong phiên bản miễn phí như số liệu thống kê lưu lượng truy cập, các bộ lọc chống thư rác, SEO, các mẫu theme có sẵn tuyệt đẹp và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, thiết kế trên WordPress.com thì bạn không thể lựa chọn domain riêng và hosting riêng được nên nhiều người sử dụng giải pháp tự thiết kế trên mã nguồn mở Wordpress.org

Hướng dẫn thiết kế web miễn phí bằng wordpress:

Nếu bạn chọn sử dụng Wordpress.org, bạn sẽ có thể tiếp cận được nhiều công ty nổi tiếng cũng như nhiều website phổ biến như BrandeeCNN’s Political TickerPeople Magazine’s Style Watch và Flickr
Khi bạn cần nhiều hơn những gì mà một phiên bản miễn phí cung cấp, bạn có thể lựa chọn các tính năng cao cấp bao gồm các tên miền tùy chỉnh, website nâng cấp tài nguyên lưu trữ. 
 
Nền tảng Blogger
Google Blogger là một dịch vụ viết blog nổi tiếng, cung cấp nhiều tính năng cho người sử dụng. Ví dụ: blogger đi kèm với một giao diện người dùng Template Designer cho phép bạn tùy chỉnh giao diện blog của mình tùy thích. Tuy nhiên, các template được cung cấp, không thể so sánh được với Theme Wordpress .
 
Khi nói đến mức độ dễ sử dụng, hầu hết người mới bắt đầu thích Blogger vì nó cung cấp một giao diện rõ ràng để quản lý blog và tích hợp hàng đầu với các tài khoản Google của họ. Một điều tuyệt vời của Blogger là nó cung cấp tính năng tuyệt vời nhất định nhưng hoàn toàn miễn phí mà bình thường bạn cần phải trả tiền đối với các dịch vụ blog khác, đáng chú ý nhất là khả năng thiết lập các tên miền tùy chỉnh mà không cần phải trả một đồng nào cả. 
Hướng dẫn thiết kế web miễn phí bằng blogger:
Tumblr là một tền tảng tiểu blog phổ biến và tính năng đóng gói. Nó đi kèm với nhiều tính năng nổi bật và thú vị như viết blog âm thanh (để chia sẻ âm nhạc của bạn), tên miền tùy chỉnh miễn phí, hàng trăm theme viết blog tuyệt vời và nhiều hơn nữa.
 
Hơn nữa, bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản Tumblr của mình với Facebook hoặc Twitter để bạn có thể cập nhập tin tức truyền thông xã hội của bạn chỉ ở một ứng dụng duy nhát. Không những thế, một tính năng tuyệt vời khác của Tumblr đó chính là khả năng tạo blog nhóm cộng đồng được hỗ trợ. Tumblr cung cấp hỗ trợ cho nhiều ứng dụng của bên thứ ba như Google Analytics và Feedburner.
Hướng dẫn thiết kế web miễn phí bằng Tumblr:

Nền tảng Weebly
 
Weebly cung cấp nhiều hơn việc chỉ là việc blog – đây là một công cụ xây dựng website đầy đủ tính năng. Người quản lý blog Weebly có được tính năng kéo và thả giao diện, hỗ trợ cho các gallery hình ảnh, slideshow, video/audio, bản đồ.. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn các Designer Platform cho phép bạn xây dựng website phù hợp với khách hàng của mình, do đó hiệu quả sử dụng Weebly là một hệ thống quản lý nội dung.
Hướng dẫn thiết kế web miễn phí bằng weebly:
 
 
 
Đông Vy 24/09/2019, Cập nhật: 4 năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận