5 website cho phép mua khoá học Marketing để tự học

Nguyễn Minh Ánh 20/12/2019, Cập nhật: một năm trước

Bạn mong muốn nâng cao chất lượng công việc nhưng lại không có thời gian để đến các lớp tại trung tâm? Bạn cần một khoá học để tự do học bất cứ lúc nào có thời gian? Đừng lo lắng chuyện phải đi tìm kiếm! Brandee giúp bạn với danh sách các website cho phép mua khoá học Marketing để tự học sau. Hãy tận dụng thời gian và công sức để tạo ra nhiều giá trị hơn nhé! Chúc bạn thành công!

HỌC VỚI BRANDEE

Với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái Marketing Online, Brandee đang từng bước thực hiện các chiến dịch giúp nhiều doanh nghiệp đâm hoa và kết quả. Brandee không chỉ là nơi các bạn có thể học hỏi, trau dồi kiến thức của bản thân mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng và ứng dụng công cụ để phát triển kinh doanh. Với khát khao học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để mang lại các giá trị tốt nhất cho các bạn.

Tại Brandee, bạn không cần lo lắng việc có thể bị tụt lại phía sau do không biết sử dụng công nghệ. Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình lúc nào cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Giảng viên của chúng tôi đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi hoạt động hướng đến cộng đồng và mang lại những giá trị đích thực cho người dùng.

Đến với Brandee, bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ 24/24 với group chat riêng 3 nhân sự cho mỗi học viên
  • Hỗ trợ và nhận feedback của giảng viên ngay tại lớp
  • Học tại nhà qua livestream chất lượng Full HD 1080p
  • Hỗ trợ và được xem tài liệu học trong vòng 1 năm sau khoá
  • Có thể học qua App và các video buổi giảng trên tài khoản cá nhân
  • Nhiều bài tập thực hành cũng nhiều phần quà động viên học viên hấp dẫn khác
  • Chất lượng đào tạo chuyên sâu được nhiều học viên chứng thực

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Không có mô tả ảnh.

Quá nhiều giá trị cho một khoá học ngắn hạn đúng không nào? Bạn ngại ngần gì mà còn không đến Brandee để trải nghiệm không gian Marketing chất lượng cao và trở thành một "hero" cho chính mình?

Địa chỉ: Số 02 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 

KYNA

Image result for kyna Tham gia khoá học Marketing cơ bản đến nâng cao để nắm rõ tất tần tật Facebook Marketing. Khoá học giúp bạn nhanh chóng tìm ra khách hàng trên mạng xã hội. Đồng thời sử dụng Google Adwords, quảng cáo sản phẩm đến hàng nghìn người. Bên cạnh đó còn có thể vận dụng tốt các thủ thuật SEO, nâng hạng website của mình. Bạn hãy thử trải nghiệm khoá học của KYNA để tự tin làm Marketing Online mà không phải thuê thêm nhân sự nhé!

VietnamWorks Learning

Với VietnamWorks Learning, đây là giải pháp để bạn thăng tiến sự nghiệp. Mục tiêu của VWL là cung cấp thông tin về tất cả các ngành nghề với lời khuyên kỹ năng giúp phát triển sự nghiệp. Đối với các bạn vẫn đang còn hoang mang về phương hướng thì VWL chính là bài test để hỗ trợ định hướng nghề nghiệp phù hợp. Bạn tự do phát triển theo cách của bạn, VietnamWorks Learning sẽ chắp cánh cho bạn vững vàng!

Related image

Unica

Related image Unica là hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên nhằm chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người Việt Nam. Với App mobile tiện lợi, hiện nay học viên có thể tự do học mà không cần tới máy tính một cách thuận tiện nhất có thể. Với nhiều ưu đãi trong và sau khoá học, hãy ghé Unica để trải nghiệm e-learning một cách trọn vẹn!

Ktcity

Sự khác biệt của ktcity chính là một nền tảng rất mới. Bạn có thể tham gia học tập và cải thiện kỹ năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong một môi trường rất trẻ, năng động. Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ bạn như một đàn anh. Đến ktcity để nhận những giá trị không giới hạn.

ktcity

 

Edumall

Related image Edumall là trung tâm giáo dục với hàng nghìn khoá học online thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà không chỉ riêng Marketing. Edumall tự hào là "siêu thị" các khoá học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á.  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Phần lớn học viên có phản hồi tích cực về khoá học tại Edumall, bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ và chất lượng chuyên nghiệp này nhé!

Gợi ý của Brandee có làm bạn hài lòng không nào? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì hãy thử trải nghiệm môi trường Marketing tại Brandee nhé! Hệ thống bài học thú vị trải dài với nhiều chuyên mục, Brandee tự tin sẽ mang lại những hiệu quả xứng đáng cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Nguyễn Minh Ánh 20/12/2019, Cập nhật: một năm trước
Ý KIẾN THÀNH VIÊN
    Chưa có bình luận